Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி ஓஒ..ஓஓஓ..ஓஓஓஓ...
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி ஓஓஓஒ..ஓஓஓஒ...
பெண்: பால் குடிக்க ஆசையில்ல இதுக்கு பேரு பூனையாகும் கொளத்து மீன வாங்கி வந்து கொக்கு இங்கே காவல் காக்கும்
பெண்: மஞ்சள் தாலி மார்பில் குத்தும்...ம்ம்ம்.. மஞ்சள் தாலி மார்பில் குத்தும் மந்திரிக்க வா மாமா எந்திரிக்க யோசிக்கலாமா
பெண்: பச்சப் பூவு வாடலாமா பச்சப் புள்ள பாவம் மாமா வா..ஆஆ..வா..ஆஆ...
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி
பெண்: கட்டுத்தறி காள ஒண்ணு காஞ்சி இங்கே வாடலாமா புல்லுக்கட்டு வாங்கி வந்து பொட்டிக்குள்ள பூட்டலாமா
பெண்: கன்னி கழியாத கண்ணா...யோவ். கன்னி கழியாத கண்ணா தாலிக்கொடி தாங்காது தப்பிச் செல்ல வழி கிடையாது
பெண்: சட்டமெல்லாம் மீறப் போறேன் ஆம்பளையா மாறப் போறேன் வா...ஆஆ...வா...ஆஆ..
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி வா...ஆஆ...வா...ஆஆ.. ஏய் வா...ஆஆ..வா...ஆஆ..
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி ஓஒ..ஓஓஓ..ஓஓஓஓ...
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி ஓஓஓஒ..ஓஓஓஒ...
பெண்: பால் குடிக்க ஆசையில்ல இதுக்கு பேரு பூனையாகும் கொளத்து மீன வாங்கி வந்து கொக்கு இங்கே காவல் காக்கும்
பெண்: மஞ்சள் தாலி மார்பில் குத்தும்...ம்ம்ம்.. மஞ்சள் தாலி மார்பில் குத்தும் மந்திரிக்க வா மாமா எந்திரிக்க யோசிக்கலாமா
பெண்: பச்சப் பூவு வாடலாமா பச்சப் புள்ள பாவம் மாமா வா..ஆஆ..வா..ஆஆ...
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி
பெண்: கட்டுத்தறி காள ஒண்ணு காஞ்சி இங்கே வாடலாமா புல்லுக்கட்டு வாங்கி வந்து பொட்டிக்குள்ள பூட்டலாமா
பெண்: கன்னி கழியாத கண்ணா...யோவ். கன்னி கழியாத கண்ணா தாலிக்கொடி தாங்காது தப்பிச் செல்ல வழி கிடையாது
பெண்: சட்டமெல்லாம் மீறப் போறேன் ஆம்பளையா மாறப் போறேன் வா...ஆஆ...வா...ஆஆ..
பெண்: கட்டிப்பிடி சாமி கரிசனம் காமி கட்டி வந்த சேல இன்னும் கசங்கல சாமி கை வரிசை காமி வா...ஆஆ...வா...ஆஆ.. ஏய் வா...ஆஆ..வா...ஆஆ..
Female: Kattipudi saami karisanam kaami Katti vantha saela innum kasangala saami Kai varisai kaami ooo...ooooo...ooooo..
Female: Kattipudi saami karisanam kaami Katti vantha saela innum kasangala saami Kai varisai kaami ooo...ooooo...
Female: Paal kudikka aasaiyilla Ithukku peru poonaiyaagm Kolaththu meena vaangi vanthu Kokku ingae kaaval kaakkum
Female: Manjal thaali maarbil kuththum..mmm Manjal thaali maarbil kuththum Manthirikka vaa mama Enthirikka yosikalaamaa
Female: Pachcha poovu vaadalaamaa Pachapulla paavam mama Vaa...aaa...vaa..aaa...
Female: Kattipudi saami karisanam kaami Katti vantha saela innum kasangala saami Kai varisai kaami
Female: Kattuththari kaala onnu Kaanji ingae vaadalaama Pullukkattu vaangi vanthu Pottikkulla poottalaamaa
Female: Kanni kazhiyaatha kannaa..yov Kanni kazhiyaatha kannaa. Thaalikodi thaangaathu Thappi sella vazhi kidaiyaathu
Female: Sattamellam meerap poraen Aambalaiyaa maarap poraen Vaa...aaa...vaa..aaa...
Female: Kattipudi saami karisanam kaami Katti vantha saela innum kasangala saami Kai varisai kaami Vaa...aaa...vaa..aaa... Aei Vaa...aaa...vaa..aaa...
kutty pasanga song
tamil christmas songs lyrics
master dialogue tamil lyrics
nice lyrics in tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
yaar azhaippadhu song download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
en kadhale lyrics
cuckoo enjoy enjaami
tamil music without lyrics
tamil song lyrics in english
malaigal vilagi ponalum karaoke
youtube tamil line
songs with lyrics tamil
tamil songs with english words
nattupura padalgal lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
romantic songs lyrics in tamil
naan unarvodu
tamil lyrics video songs download