Ini Naalum Thirunaal Song Lyrics

Thirunelveli cover

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு அட அடிக்கிற கை இல்ல இது அணைக்கிற கையுங்கோ நம் உழைக்கிற சாதிக்கு இது உதவுற கையுங்கோ ஊரே பாராட்டும் உன் உள்ளம் பூவாய் மலர்ந்திடும்

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: பாட்டுக்கொரு பாட்டுப் படி தமிழில் பஞ்சம் கிடையாது ராகப்படி தாளப்படி படிச்சா பசியே தெரியாது

ஆண்: எட்டு சுதி எட்டும் படி அண்ணன் படிப்பார் கேட்டுக்கோ ஏலே சரிதான்லே அது சரிதான் தாளம் போட்டுக்கோ

பெண்: தென்றல் காத்து அடிக்கும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா
பெண்: தேனா பாட்டு படிக்கும் சந்தம் மாறாமே
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா

பெண்: தென்றல் காத்து அடிக்கும் தேனா பாட்டு படிக்கும் சந்தம் மாறாமே

ஆண் மற்றும்
பெண்: சந்தனத்துப் பொதிகை பொங்கும் இங்கே கவிதை நம்மைக் கேட்காதே

பெண்: தெம்மாங்கு பாட்டுப் பாடு தேராட்டம் ஆட்டம் ஆடு வாடா கண்ணே ஆட்டத்தில் அசத்திடு அசத்திடு...

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: நெல்லில் பதருண்டு இவர் சொல்லும் சொல்லில் பதரில்லை கள்ளம் எதும் இல்லை இவர் மனசில் கபடம் எதும் இல்லை

ஆண்: பெத்தா ஒரு ஆத்தா அவ மனசு சுத்தம் வெகு சுத்தம் பாலைத் தரும் போதே ஒரு பண்பை தந்தாளே நித்தம்

பெண்: பாசம் நேசம் விளங்கும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா
பெண்: கோயில் போல குடும்பம் நல்லா வாழணும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா

பெண்: பாசம் நேசம் விளங்கும் கோயில் போல குடும்பம் நல்லா வாழணும்

பெண்: அண்ணன் தம்பி ஒறவு இன்று போல தொடர்ந்து என்றும் வாழோணும்

குழு: ஏஹே ஊரெல்லாம் எங்க சொந்தம் அன்புக்கு உண்டா பஞ்சம் சொல்லுங்களே நாமெல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்

குழு: நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

பெண்: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு அட அடிக்கிற கை இல்ல இது அணைக்கிற கையுங்கோ

ஆண்: நம் உழைக்கிற சாதிக்கு இது உதவுற கையுங்கோ

அனைவரும்: ஊரே பாராட்டும் உன் உள்ளம் பூவாய் மலர்ந்திடும் இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு அட அடிக்கிற கை இல்ல இது அணைக்கிற கையுங்கோ நம் உழைக்கிற சாதிக்கு இது உதவுற கையுங்கோ ஊரே பாராட்டும் உன் உள்ளம் பூவாய் மலர்ந்திடும்

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: பாட்டுக்கொரு பாட்டுப் படி தமிழில் பஞ்சம் கிடையாது ராகப்படி தாளப்படி படிச்சா பசியே தெரியாது

ஆண்: எட்டு சுதி எட்டும் படி அண்ணன் படிப்பார் கேட்டுக்கோ ஏலே சரிதான்லே அது சரிதான் தாளம் போட்டுக்கோ

பெண்: தென்றல் காத்து அடிக்கும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா
பெண்: தேனா பாட்டு படிக்கும் சந்தம் மாறாமே
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா

பெண்: தென்றல் காத்து அடிக்கும் தேனா பாட்டு படிக்கும் சந்தம் மாறாமே

ஆண் மற்றும்
பெண்: சந்தனத்துப் பொதிகை பொங்கும் இங்கே கவிதை நம்மைக் கேட்காதே

பெண்: தெம்மாங்கு பாட்டுப் பாடு தேராட்டம் ஆட்டம் ஆடு வாடா கண்ணே ஆட்டத்தில் அசத்திடு அசத்திடு...

குழு: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: நெல்லில் பதருண்டு இவர் சொல்லும் சொல்லில் பதரில்லை கள்ளம் எதும் இல்லை இவர் மனசில் கபடம் எதும் இல்லை

ஆண்: பெத்தா ஒரு ஆத்தா அவ மனசு சுத்தம் வெகு சுத்தம் பாலைத் தரும் போதே ஒரு பண்பை தந்தாளே நித்தம்

பெண்: பாசம் நேசம் விளங்கும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா
பெண்: கோயில் போல குடும்பம் நல்லா வாழணும்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தனனா

பெண்: பாசம் நேசம் விளங்கும் கோயில் போல குடும்பம் நல்லா வாழணும்

பெண்: அண்ணன் தம்பி ஒறவு இன்று போல தொடர்ந்து என்றும் வாழோணும்

குழு: ஏஹே ஊரெல்லாம் எங்க சொந்தம் அன்புக்கு உண்டா பஞ்சம் சொல்லுங்களே நாமெல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்

குழு: நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

பெண்: இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

ஆண்: அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு அட அடிக்கிற கை இல்ல இது அணைக்கிற கையுங்கோ

ஆண்: நம் உழைக்கிற சாதிக்கு இது உதவுற கையுங்கோ

அனைவரும்: ஊரே பாராட்டும் உன் உள்ளம் பூவாய் மலர்ந்திடும் இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு இனி நாளும் திருநாள்தான் அடி ராக்கு ராக்கு அட சொன்னா மாறாது இவர் வாக்கு வாக்கு

Chorus: Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku Ada adikkira kai illa idhu anaikkira kaiyungo Nam uzhaikkira saathikku idhu udhavura kayungo Oorae paaraattum un ullam poovaai malarnthidum

Chorus: Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku

Male: Paattukkoru paattu padi thamizhil panjam kidaiyaathu Raagappadi thaalappadi padichchaa pasiyae theriyaathu

Male: Ettu sudhi ettum padi annan padippaar kettukko Yaelae sarithaanlae adhu sarithaan thaalam pottukko

Female: Thendral kaaththu adikkum
Chorus: Thanthana thanthana thanthananaa
Female: Thaenaa paattu padikkum santham maaraamae
Chorus: Thanthana thanthana thanthananaa

Female: Thendral kaaththu adikkum Thaenaa paattu padikkum santham maaraamae

Male and
Female: Santhanaththu podhigai Pongum ingae kavithai nammai ketkkaathae

Female: Themmaangu paattu paadu Thaerottam aattam aadu vaadaa kannaae Aattathil asaththidu asaththidu

Chorus: Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku

Male: Nellil padharundu Ivar sollum sollil padharillai Kallam edhum illai Ivar manasil kabaddam edhum illai

Male: Peththaa oru aaththaa Ava maasu suththam vegu suththam Paalai tharum pothae Oru panbai thanthaalae nihtham

Female: Paasam nesam vilangum
Chorus: Thanthana thanthana thanthananaa
Female: Koyil pola kudumbam nallaa vaazhanum
Chorus: Thanthana thanthana thanthananaa

Female: Paasam nesam vilangum Koyil pola kudumbam nallaa vaazhanum

Chorus: Yaehae oorellaam enga sontham Anbukku undaa panjam sollungalae Naamellaam oru thaai pillaigal

Chorus: Naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku

Female: Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku

Male: Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku Ada adikkira kai illa idhu anaikkira kaiyungo

Male: Nam uzhaikkira saathikku idhu udhavura kayungo

All: Oorae paaraattum un ullam poovaai malarnthidum Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku Ini naalum thirunaalthaan adi raakku raakku Ada sonnaa maaraathu ivar vaakku vaakku

Other Songs From Thirunelveli (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • lyrics video in tamil

  • karnan movie lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil collection lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • naan unarvodu

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • eeswaran song