Yela Azhagamma Song Lyrics

Thirunelveli cover
Movie: Thirunelveli (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Bharathi Kannan
Singers: Arun Mozhi and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எதுத்த வீட்டு ஜோடியப் போல் இன்பமாக இருப்போமுன்னு நெனச்சிருந்தேன் பொன் மயிலே நான் இஷ்டப்பட்டு பக்கம் வர

ஆண்: எடம் போனா வலம் போற வலம் போனா எடம் போற வெக்கத்த விட்டுச் சொல்லுறேன் மக்கரோ மக்கர் பண்ணுறே

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

ஆண்: பாத்தாலும் பாத்தேன் ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்னப் போல பாத்ததில்லையடி காத்தாடும் ரோசா கொத்தோடு முள்ளு குத்தாம பூ எடுக்க முடியவில்லையடி முடியவில்லையடி ஹேய்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

ஆண்: கருத்திருந்தாலும் ரொம்ப உருத்து உள்ளவன் நான் என்ன வெறுத்தொதுக்குறியே ரொம்ப முறுக்கு காட்டுறியே

பெண்: அ ஆஹ ஆஹ ஆஹா எதுக்கெடுத்தாலும் கண்ண வெட்டி முழிக்கிறியே எட்டிக் கையப் புடிக்கிறியே தொட்டு கட்டி இழுக்குறியே

ஆண்: இழுத்தரைக்குற மஞ்சளப் போல் நீ மனச வெக்குறியே இடுப்பில் கட்டின கொசுவ சேலையில் பின்னி முடிக்கிறியே

பெண்: முறுக்கி நிக்கிற கருப்பு மீசையில் கன்னத்தக் குத்துறியே அரிசி குத்துற சாக்குல துள்ளுற இடுப்பொடிக்கிறியே

ஆண்: வேணுமின்னே உசுப்பி விட்டு வேடிக்க பாக்குற ராசாத்தி உள்ளுக்குள்ள ஒன்னு வெளியில ஓன்னு வேணாண்டி..

பெண்: ஹேய் பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பாத்தாலும் பாத்து ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்ன போல பார்த்தது உண்டா காத்தாடும் ரோசா கூத்தாடும் போது தோதாக நீ எனக்கு சொருகுனது உண்டா சொருகுனது உண்டா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: வீட்டில் இருந்தாலும் அது விட்டு வெளியிலதான் இந்தக் கன்னிப் பொண்ணு மனசும் அட கண்ட படி சுத்துது

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ காட்டில் இருந்தாலும் நம்ம வீட்டுக்குள்ள உன்னத்தான் சுத்திச் சுத்தி வருகுதடி இந்த சொங்கிப் பய மனசு

பெண்: சட்டி கழுவுறேன் சாதம் வடிக்கிறேன் வேல நடக்கலியே கோழி அடிக்கிறேன் கொழம்பு வெக்கிறேன் வாசம் அடிக்கலியே

ஆண்: சமஞ்சு நிக்கிற தங்கம் இருக்கயில் சமச்சதென்னத்துக்கு வாலிபப் பசிக்கு வட்டியில் சோறுதான் காட்டுவதென்னத்துக்கு

பெண்: சாடையா நான் புரிஞ்சுக்கிட்டேன் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன் பார்வையில அங்கும் இங்கும் கிள்ளுறியே ராசாவே

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: ஆஹான் பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

ஆண்: பாத்தாலும் பாத்தேன் ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்னப் போல பாத்ததில்லையடி
பெண்: காத்தாடும் ரோசா கூத்தாடும் போது தோதாக நீ எனக்கு சொருகுனது உண்டா சொருகுனது உண்டா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

ஆண்: எதுத்த வீட்டு ஜோடியப் போல் இன்பமாக இருப்போமுன்னு நெனச்சிருந்தேன் பொன் மயிலே நான் இஷ்டப்பட்டு பக்கம் வர

ஆண்: எடம் போனா வலம் போற வலம் போனா எடம் போற வெக்கத்த விட்டுச் சொல்லுறேன் மக்கரோ மக்கர் பண்ணுறே

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

ஆண்: பாத்தாலும் பாத்தேன் ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்னப் போல பாத்ததில்லையடி காத்தாடும் ரோசா கொத்தோடு முள்ளு குத்தாம பூ எடுக்க முடியவில்லையடி முடியவில்லையடி ஹேய்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

ஆண்: கருத்திருந்தாலும் ரொம்ப உருத்து உள்ளவன் நான் என்ன வெறுத்தொதுக்குறியே ரொம்ப முறுக்கு காட்டுறியே

பெண்: அ ஆஹ ஆஹ ஆஹா எதுக்கெடுத்தாலும் கண்ண வெட்டி முழிக்கிறியே எட்டிக் கையப் புடிக்கிறியே தொட்டு கட்டி இழுக்குறியே

ஆண்: இழுத்தரைக்குற மஞ்சளப் போல் நீ மனச வெக்குறியே இடுப்பில் கட்டின கொசுவ சேலையில் பின்னி முடிக்கிறியே

பெண்: முறுக்கி நிக்கிற கருப்பு மீசையில் கன்னத்தக் குத்துறியே அரிசி குத்துற சாக்குல துள்ளுற இடுப்பொடிக்கிறியே

ஆண்: வேணுமின்னே உசுப்பி விட்டு வேடிக்க பாக்குற ராசாத்தி உள்ளுக்குள்ள ஒன்னு வெளியில ஓன்னு வேணாண்டி..

பெண்: ஹேய் பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

பெண்: பாத்தாலும் பாத்து ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்ன போல பார்த்தது உண்டா காத்தாடும் ரோசா கூத்தாடும் போது தோதாக நீ எனக்கு சொருகுனது உண்டா சொருகுனது உண்டா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: வீட்டில் இருந்தாலும் அது விட்டு வெளியிலதான் இந்தக் கன்னிப் பொண்ணு மனசும் அட கண்ட படி சுத்துது

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ காட்டில் இருந்தாலும் நம்ம வீட்டுக்குள்ள உன்னத்தான் சுத்திச் சுத்தி வருகுதடி இந்த சொங்கிப் பய மனசு

பெண்: சட்டி கழுவுறேன் சாதம் வடிக்கிறேன் வேல நடக்கலியே கோழி அடிக்கிறேன் கொழம்பு வெக்கிறேன் வாசம் அடிக்கலியே

ஆண்: சமஞ்சு நிக்கிற தங்கம் இருக்கயில் சமச்சதென்னத்துக்கு வாலிபப் பசிக்கு வட்டியில் சோறுதான் காட்டுவதென்னத்துக்கு

பெண்: சாடையா நான் புரிஞ்சுக்கிட்டேன் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன் பார்வையில அங்கும் இங்கும் கிள்ளுறியே ராசாவே

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: ஆஹான் பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

ஆண்: பாத்தாலும் பாத்தேன் ஆத்தாடி ஆத்தா சத்தியமா உன்னப் போல பாத்ததில்லையடி
பெண்: காத்தாடும் ரோசா கூத்தாடும் போது தோதாக நீ எனக்கு சொருகுனது உண்டா சொருகுனது உண்டா

ஆண்: ஏலா அழகம்மா என்னப் பாத்தா எளப்பமா மினுக்கி குலுக்குற என்னத்துக்கு தளுக்கம்மா

பெண்: பொண்ணுன்னா உங்களுக்கு ரொம்ப ரொம்ப எளப்பமா பொம்பளைங்க பொழப்பெல்லாம் நீங்க பண்ணுற கொழப்பம்தான்

Male: Edhuththa veettu jodiya pol Inbamaaga irupomunnu Nenaichchirunthaen pon mayilae Naan ishtappattu pakkam vara

Male: Edam ponaa valam pora Valam ponaa edam pora Vekkaththa vittu solluraen Makkaro makkar pannurae

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa

Male: Paaththaalum paaththaen aaththaadi aaththaa Saththiyamaa unna pola paaththathillaiyadi Kaaththaadum rosa koththodu mullu Kuththaama poo edukka mudiyavillaiyadi Mudiyavillaiyadi haei

Female: Ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Female: Ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Male: Karuththirunthaalum rompa Uruththu ullavan naan Enn veruthodhukkuriyae Rompa murukku kaatturiyae

Female: A aaha aaha aahaa Edhukeduththaalum kanna vetti Muzhikkiriyae etti kaiya pudikkiriyae Thottu katti izhukkiriyae

Male: Izhuththaraikkura manjala pol Nee manasa vekkuriyae Iduppil kattina kosuva selaiyil Pinni mudikkiriyae

Female: Murukki nikkira karuppu meesaiyil Kannaththa kuththuriyae Arisi kuththura saakkula Thullura iduppodikkiraiyae

Male: Venuminnae usuppi vittu Vedikka paakkura raasaaththi Ullukkulla onnu Veliyila onnu venaandi

Female: Hei ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Female: Ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Female: Paaththaalum paaththu aaththaadi aaththaa Saththiyamaa unna pola paarththathu undaa Kaaththaadu rosaa kooththaadumpothu Thothaaga nee enakku sorugunathu undaa Sorugunathu undaa

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa

Female: Veettil irunthaalum Adhu vittu veliyilathaan Intha kanni ponnu manasum Ada kanda padi suththuthu

Male: Aahaa aahaa oho oho Kaattil irunthaalum Namma veettukkulla unnaththaan Suththi suththi varuguthadi intha songi paya manasu

Female: Satti kazhuvuraen saatham vadikkiraen Vela nadakkaliyae Kozhi adikkiraen kozhambu vaikkiraen Vaasam adikkaliyae

Male: Samanju nikkira thangam irukkaiyil Samanjathennathukku Valipa pasikku vattiyil soruthaan Kaattuvathennathukku

Female: Saadaiyaa naan purinjukkittaen Therinjikkittaen paarvaiyila Angum ingum killuriyae rasavae

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa

Female: Aahaan...ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Male: Paaththaalum paaththaen aaththaadi aaththaa Saththiyamaa unna pola paaththathillaiyadi
Female: Kaaththaadu rosaa kooththaadumpothu Thothaaga nee enakku sorugunathu undaa Sorugunathu undaa

Male: Yaelaa azhagammaa enna paaththaa elappamaa Minukki kulukkura ennaththukku thalukkammaa

Female: Ponnunnaaa ungalukku Rompa rompa elappammaa Pombalainga pozhappellaam Neenga pannura kozhappamthaan

Other Songs From Thirunelveli (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke download

  • song with lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • theriyatha thendral full movie

  • master tamilpaa

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics