Kumbida Pona Deivam Song Lyrics

Thirupaachi cover
Movie: Thirupaachi (2005)
Music: Dhina
Lyricists: Perarasu
Singers: Shankar Mahadevan and Malathy Lakshman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கும்பிட போன தெய்வம் ஓஹ ஓ ஓ

பெண்: டேய் என்னடா இழுவ மேட்டருக்கு வாடா

ஆண்: கும்பிட போன தெய்வம் அட குறுக்க வந்ததம்மா அட குறுக்க வந்த தெய்வம் என் கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா

ஆண்: ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம் அட குறுக்க வந்ததம்மா அட குறுக்க வந்த தெய்வம் என் கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா டேய்

பெண்: ஹே எல்லாம் தெறிஞ்சவடா இந்த முத்து மாரி
ஆண்: ஆத்தா
பெண்: பொல்லாத ஆளுக்கெல்லாம் இவ ஒரு மாரி
ஆண்: தாயே

ஆண்: அடி இந்த அட்டம் ஆடுரியே முத்து முத்து மாரி மனச கொஞ்சம் ஆடிப்புட்டா அடக்குரியே தாயி

பெண்: நான் கோபத்துல கோபத்துல வந்திருக்கேண்டா நீ மஞ்ச தண்ணி மஞ்ச தண்ணி மொண்டு ஊத்துடா

ஆண்: ஹேய் சென்னையில தண்ணி இல்ல ரொம்ப காலமா தண்ணி லாரி வந்து விடும் கொஞ்சம் பொறுமா

பெண்: என்னை யாடா காக்கவெச்ச சொம்பு தண்ணிய கேக்கவெச்ச சட்ட சபையா ஆக்கிப்புட்ட குத்தம் குறையா கூறிப்புட்ட

ஆண்: ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம்
பெண்:
ஆண்: அட குறுக்க வந்ததம்மா
பெண்: ஹான் அட குறுக்க வந்த தெய்வம் உன் கூட ஆடுதடா

பெண்: .............

ஆண்: அடி கொஞ்ச நேரம் ஆடிப்புட்டு போயிருவ மாரி மத்த நேரம் போரடிக்கும் என்ன பண்ண தாயி

பெண்: ஹேய் மேலோகம் பூலோகம் சொந்த ஊரு மாரி நான் வந்து வந்து போவேண்டா வெள்ளி செவ்வா தேதி

ஆண்: ஹேய் அடுத்த வெள்ளி

ஆடி வெள்ளி காத்திருக்கேன்மா ஆத்தா நீயும் வந்துப்புட்டா தூள் பறக்கும்மா

பெண்: அட உன்னோட காம்பினேஷன் புடிச்சுப் போச்சுடா யாரு இங்க டாமினேஷன் அடிச்சி வெரட்டுடா

ஆண்: ஆத்தா நீயும் கூட இருந்த
பெண்: சொல்லு
ஆண்: மேலும் மேலும் வெற்றி வரும்
பெண்: ஆமா
ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சா
பெண்: செஞ்சா
ஆண்: பூமி நம்மல சுத்தி வரும்

பெண்: நீ கும்பிட போன தெய்வம் உன் குறுக்க வந்ததடா
ஆண்: என் குருக்க வந்த தெய்வம் அட கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால்ல ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா

ஆண்: வெட்டு ஒன்னுதான் துண்டு ரெண்டுதான் வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணவா

ஆண்: தன்ன நானனா தன்ன நானனா தனனன நானனன நன்னனானன ஹே

பெண்: தன்ன நானனா தன்ன நானனா தனனன்ன தானனானன்ன நனனன்னானானனா ஓகே குட் நைட்

ஆண்: கும்பிட போன தெய்வம் ஓஹ ஓ ஓ

பெண்: டேய் என்னடா இழுவ மேட்டருக்கு வாடா

ஆண்: கும்பிட போன தெய்வம் அட குறுக்க வந்ததம்மா அட குறுக்க வந்த தெய்வம் என் கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா

ஆண்: ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம் அட குறுக்க வந்ததம்மா அட குறுக்க வந்த தெய்வம் என் கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா டேய்

பெண்: ஹே எல்லாம் தெறிஞ்சவடா இந்த முத்து மாரி
ஆண்: ஆத்தா
பெண்: பொல்லாத ஆளுக்கெல்லாம் இவ ஒரு மாரி
ஆண்: தாயே

ஆண்: அடி இந்த அட்டம் ஆடுரியே முத்து முத்து மாரி மனச கொஞ்சம் ஆடிப்புட்டா அடக்குரியே தாயி

பெண்: நான் கோபத்துல கோபத்துல வந்திருக்கேண்டா நீ மஞ்ச தண்ணி மஞ்ச தண்ணி மொண்டு ஊத்துடா

ஆண்: ஹேய் சென்னையில தண்ணி இல்ல ரொம்ப காலமா தண்ணி லாரி வந்து விடும் கொஞ்சம் பொறுமா

பெண்: என்னை யாடா காக்கவெச்ச சொம்பு தண்ணிய கேக்கவெச்ச சட்ட சபையா ஆக்கிப்புட்ட குத்தம் குறையா கூறிப்புட்ட

ஆண்: ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம்
பெண்:
ஆண்: அட குறுக்க வந்ததம்மா
பெண்: ஹான் அட குறுக்க வந்த தெய்வம் உன் கூட ஆடுதடா

பெண்: .............

ஆண்: அடி கொஞ்ச நேரம் ஆடிப்புட்டு போயிருவ மாரி மத்த நேரம் போரடிக்கும் என்ன பண்ண தாயி

பெண்: ஹேய் மேலோகம் பூலோகம் சொந்த ஊரு மாரி நான் வந்து வந்து போவேண்டா வெள்ளி செவ்வா தேதி

ஆண்: ஹேய் அடுத்த வெள்ளி

ஆடி வெள்ளி காத்திருக்கேன்மா ஆத்தா நீயும் வந்துப்புட்டா தூள் பறக்கும்மா

பெண்: அட உன்னோட காம்பினேஷன் புடிச்சுப் போச்சுடா யாரு இங்க டாமினேஷன் அடிச்சி வெரட்டுடா

ஆண்: ஆத்தா நீயும் கூட இருந்த
பெண்: சொல்லு
ஆண்: மேலும் மேலும் வெற்றி வரும்
பெண்: ஆமா
ஆண்: நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சா
பெண்: செஞ்சா
ஆண்: பூமி நம்மல சுத்தி வரும்

பெண்: நீ கும்பிட போன தெய்வம் உன் குறுக்க வந்ததடா
ஆண்: என் குருக்க வந்த தெய்வம் அட கூட ஆடுதம்மா

பெண்: பால்ல ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா

ஆண்: வெட்டு ஒன்னுதான் துண்டு ரெண்டுதான் வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணவா

ஆண்: தன்ன நானனா தன்ன நானனா தனனன நானனன நன்னனானன ஹே

பெண்: தன்ன நானனா தன்ன நானனா தனனன்ன தானனானன்ன நனனன்னானானனா ஓகே குட் நைட்

Male: Kumbida pona deivam Ohhooo.ooo. ohhh

Female: Dei ennada iluva Matterukku vaada

Male: Kumbida pona deivam Ada kurukka vanthathamma Ada kurukka vantha deivam En kooda aduthamma

Female: Paalla oothuda Koola oothuda Vendikittu vendikittu Soodam yethuda Vettu onnuda thundu renduda Vetti vecha thaengayila Pooja pannuda

Male: Hey kumbida pona deivam Ada kurukka vanthathamma Ada kurukka vantha deivam En kooda aduthamma

Female: Paalla oothuda Koola oothuda Vendikittu vendikittu Soodam yethuda Vettu onnuda thundu renduda Vetti vecha thaengayila Pooja pannuda dei

Female: Hey ellaam therinchavada Intha muthu mari
Male: Aatha
Female: Pollatha aalukkellaam Iva oru mari
Male: Thaaye

Male: Adi inthattam aduriyae Muthu muthu mari Manasa konjam adiputta Adakkiriyae thaayii

Female: Naan kobathila kobathila Vanthirukkenda Nee manja thanni manja thanni Mondu oouthuda

Male: Hey chennaiyila thanni illa Romba kaalama Thani lorry vanthu vidum Konjam poruma

Female: Ennaiyaada kakkavecha Sombu thaniya kekkavecha Satta sabaiyaa akkiputta Kutham kuraiya kuriputta

Male: Hey kumbida pona deivam
Female: Aaa..
Male: Ada kurukka vanthathamma
Female: Haan Ada kurukka vandha deivam Un kooda aduthadaa.aa.aa.aaa..

Female: Haan haan Ululululuulu Haan haan Ululululuulu

Male: Adi konja neram adiputtu Poyiruva mari Matha neram boradikkum Enna panna thaayii.ee.

Female: Hey melogam bhoologam Sontha ooru mari Naan vanthu vanthu povenda Velli sevvai thedhi

Male: Hey adutha velli aadi velli Kathirukkenmaa Aatha neeyum vanthuputta Dhool parakkumma

Female: Ada unnoda combination Pudichupochuda Yaru ingae domination Adichu veratuda hoi

Male: Aatha neeyum kooda iruntha
Female: Sollu
Male: Melum melum vetri varum
Female: Aama
Male: Naalu perukku nanma senja
Female: Senja
Male: Bhoomi nammala suthi varum

Female: Nee kumbida pona deivam Un kurukkae vanthathada
Male: En kurukkae vantha deivam En kooda aduthamma

Female: Paalla oothuda Koola oothuda Vendikittu vendikittu Soodam yethuda

Male: Ada vettu onnuthan Thundu renduthaan Vetti vecha thaengayila Pooja pannava

Male: Hey thanna nana naa Thanna nana naa Nanana thana naana Nana nana naa hey

Female: Hey thanna nana naa Thanna nana naa Thananana thana naana Nana nana naa Ok gud night

Other Songs From Thirupaachi (2005)

Nee Entha Ooru Song Lyrics
Movie: Thirupaachi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Dhina
Appan Panna Song Lyrics
Movie: Thirupaachi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Dhina
Enna Thavam Song Lyrics
Movie: Thirupaachi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Dhina
Most Searched Keywords
  • kutty pasanga song

  • vijay sethupathi song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • anbe anbe tamil lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • nice lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • karnan lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil