Kathalukku Thoothu Sollu Song Lyrics

Thirupathi Ezhumalai Venkatesa cover
Movie: Thirupathi Ezhumalai Venkatesa (1999)
Music: S. A. Raj Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha, P. M.Amrutha and Suppraja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: மூக்கு முழி உள்ளவன் முழுசா நல்லவன் உலக அழகு போட்டியில் ஒரு மார்க் கொறஞ்சவன்

பெண்: ஓடிப் போய் எங்க நெலம சொல்லி வந்தா தேவல காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: ஆஹ் சமஞ்ச நேரத்தின் ஜாதகத்த கவனிச்சா புருஷனா வாறவன் அரச வம்சம்தான்

பெண்: என்னோட முன்னழகு வளரும் வேகம் கவனிச்சா எனக்குன்னு அமைஞ்சவன் இந்திரன் பேரன்தான்

பெண்: அழகு ராணி என்னை ஆளும் அம்சம் உள்ளவன் அரபிக் கடலில் ஆறு ஏழு கப்பல் உள்ளவன்

பெண்: அல்லிராணி என்னை தொடும் அதிர்ஷ்டமான மன்னவன் அரபிக்கடலையே வெலைக்கு வாங்கும் வல்லவன்

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: என்னோட கலருக்கு ஷாருக்கான புடிக்கணும் என்னாசை மச்சானுக்கு எடுத்து சொல்லு கண்ணா

பெண்: என்னோட பிகருக்கு டெண்டுல்கரே மடங்கணும் ஒன்னோட ஆளுக்கு நல்லா சொல்லு கண்ணா

பெண்: நான் நடக்கும்போது எனக்கு பின்னே கூட்டம் நடக்குது இதை சுருக்கமாக தலைவர் காதில் சொல்லு நல்லது

பெண்: தேனில் ஊறிய கல்கண்டு தெனம் தெனம் கரையுது முழுசா கரையும் முன்னே முழுங்க வேணும் சொல்லிவிடு

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: மூக்கு முழி உள்ளவன் முழுசா நல்லவன் உலக அழகு போட்டியில் ஒரு மார்க் கொறஞ்சவன்

பெண்: ஓடிப் போய் எங்க நெலம சொல்லி வந்தா தேவல காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே..

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: மூக்கு முழி உள்ளவன் முழுசா நல்லவன் உலக அழகு போட்டியில் ஒரு மார்க் கொறஞ்சவன்

பெண்: ஓடிப் போய் எங்க நெலம சொல்லி வந்தா தேவல காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: ஆஹ் சமஞ்ச நேரத்தின் ஜாதகத்த கவனிச்சா புருஷனா வாறவன் அரச வம்சம்தான்

பெண்: என்னோட முன்னழகு வளரும் வேகம் கவனிச்சா எனக்குன்னு அமைஞ்சவன் இந்திரன் பேரன்தான்

பெண்: அழகு ராணி என்னை ஆளும் அம்சம் உள்ளவன் அரபிக் கடலில் ஆறு ஏழு கப்பல் உள்ளவன்

பெண்: அல்லிராணி என்னை தொடும் அதிர்ஷ்டமான மன்னவன் அரபிக்கடலையே வெலைக்கு வாங்கும் வல்லவன்

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: என்னோட கலருக்கு ஷாருக்கான புடிக்கணும் என்னாசை மச்சானுக்கு எடுத்து சொல்லு கண்ணா

பெண்: என்னோட பிகருக்கு டெண்டுல்கரே மடங்கணும் ஒன்னோட ஆளுக்கு நல்லா சொல்லு கண்ணா

பெண்: நான் நடக்கும்போது எனக்கு பின்னே கூட்டம் நடக்குது இதை சுருக்கமாக தலைவர் காதில் சொல்லு நல்லது

பெண்: தேனில் ஊறிய கல்கண்டு தெனம் தெனம் கரையுது முழுசா கரையும் முன்னே முழுங்க வேணும் சொல்லிவிடு

பெண்: காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே

பெண்: மூக்கு முழி உள்ளவன் முழுசா நல்லவன் உலக அழகு போட்டியில் ஒரு மார்க் கொறஞ்சவன்

பெண்: ஓடிப் போய் எங்க நெலம சொல்லி வந்தா தேவல காதலுக்கு தூது சொல்லு ரஜினிகாந்த் ரசிகனே நல்ல சேதி கொண்டு வாடா ராசி உள்ளவனே..

Female: Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Female: Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Female: Mookku muzhi ullavan Muzhusa nallavan Ulaga azhagu pottiyil Oru mark koranjavan

Female: Oadi poi enga nelama Solli vanthaa thevala Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Female: Aahh samanja nerathin Jaathagatha gavanichaa Purushanaa vaaravan Arasa vamsamthaan

Female: Ennoda munnazhagu Valarum vegam gavanichaa Enakkunu amanjavan Inthiran peranthaan

Female: Azhagu raani ennai aalum Amsam ullavan Arabi kadalil aaru ezhu Kappal ullavan

Female: Alliraani ennai thodum Athirshtamaana mannavan Arabikkadalaiyae Velaikku vaangum vallavan

Female: Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Female: Ennoda colourukku Sharukhana pudikkanum Ennaasai machaanuku Eduthu sollu kannaa

Female: Ennoda figure ku Tendulkare madanganum Onnoda aalukku Nallaa sollu kannaa

Female: Naan nadakkumbothu enakku pinnae Koottam nadakkuthu Ithai surukkamaaga thalaivar kaathil Sollu nallathu

Female: Theanil ooriya kalkandu Thenam thenam karaiyuthu Muzhusaa karaiyum munne Muzhunga venum sollividu

Female: Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Female: Mookku muzhi ullavan Muzhusaa nallavan Ulaga azhagu pottiyil Oru mark koranjavan

Female: Oadi poi enga nelama Solli vanthaa thevala Kaadhalukku thoothu sollu Rajinikanth rasiganae Nalla sedhi kondu vaadaa Raasi ullavanae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • malargale song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020