Thirupathi Ezhumalai Venkatesa Song Lyrics

Thirupathi Ezhumalai Venkatesa cover

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: காத்து வாங்கணும் கடற்கரை வாங்கு
குழு: பூங்காத்தையும் நீ வாங்கு
ஆண்: காப்பி குடிக்கணும் எஸ்டேட்டு வாங்கு
குழு: அட ஏலத் தோட்டம் வாங்கு
ஆண்: குற்றாலத்து அருவியை குத்தகைக்கு கேளு

ஆண்: மசாஜுக்கு ஆசைப்பட்டா மைனாக்கள நீ வாங்கு

ஆண்: பலே .பலே . பலே . பலே . பலே .

ஆண்: குட்டி குட்டி தீவை எல்லாம் வாங்குவோமா அட சுத்தி சுத்தி எண்ணை கேணி தோண்டுவோமா காசைக் காட்டி ஊரையெல்லாம் வளைப்போமா அதை கப்பம் கட்டும் ஆளுக்கெல்லாம் கொடுப்போமா

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: காசு இருப்பவன் கடவுளின் ஜாதி
குழு: இது உலகத்தின் நீதி
ஆண்: காசு இருக்குது இனியென்ன வேலி
குழு: இனி தினசரி ஜாலி

ஆண்: இனி பத்திரிகை டிவியெல்லாம் நம்ம மூஞ்சி காட்டும்

ஆண்: யுனிவர்சிட்டி தேடி வந்து டாக்டர் பட்டம் நீட்டும்

ஆண்: பலே . பலே . பலே . பலே . பலே .

ஆண்: ஹேய் எம்.பி. சீட்டு வச்சிக்கிட்டா பாதுகாப்பு

ஆண்: எம்.எல்.ஏக்கும் வாங்கி கொடு தென்னந்தோப்பு

ஆண்: நடிகையை பார்த்துப்புட்டா கிளுகிளுப்பு

குழு: அது நம்ம போல ஆளுக்கெல்லாம் கதகதப்பு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு

ஆண்: ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு

ஆண்: அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: காத்து வாங்கணும் கடற்கரை வாங்கு
குழு: பூங்காத்தையும் நீ வாங்கு
ஆண்: காப்பி குடிக்கணும் எஸ்டேட்டு வாங்கு
குழு: அட ஏலத் தோட்டம் வாங்கு
ஆண்: குற்றாலத்து அருவியை குத்தகைக்கு கேளு

ஆண்: மசாஜுக்கு ஆசைப்பட்டா மைனாக்கள நீ வாங்கு

ஆண்: பலே .பலே . பலே . பலே . பலே .

ஆண்: குட்டி குட்டி தீவை எல்லாம் வாங்குவோமா அட சுத்தி சுத்தி எண்ணை கேணி தோண்டுவோமா காசைக் காட்டி ஊரையெல்லாம் வளைப்போமா அதை கப்பம் கட்டும் ஆளுக்கெல்லாம் கொடுப்போமா

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: காசு இருப்பவன் கடவுளின் ஜாதி
குழு: இது உலகத்தின் நீதி
ஆண்: காசு இருக்குது இனியென்ன வேலி
குழு: இனி தினசரி ஜாலி

ஆண்: இனி பத்திரிகை டிவியெல்லாம் நம்ம மூஞ்சி காட்டும்

ஆண்: யுனிவர்சிட்டி தேடி வந்து டாக்டர் பட்டம் நீட்டும்

ஆண்: பலே . பலே . பலே . பலே . பலே .

ஆண்: ஹேய் எம்.பி. சீட்டு வச்சிக்கிட்டா பாதுகாப்பு

ஆண்: எம்.எல்.ஏக்கும் வாங்கி கொடு தென்னந்தோப்பு

ஆண்: நடிகையை பார்த்துப்புட்டா கிளுகிளுப்பு

குழு: அது நம்ம போல ஆளுக்கெல்லாம் கதகதப்பு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

ஆண்: திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா என்ன இது இந்த காசையெல்லாம் வச்சு என்ன பண்ணுறது

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் அது ஓடிப் போச்சு

ஆண்: ஏரோப்ளேனு இப்ப சொந்தமாச்சு

ஆண்: அமெரிக்கா ஆப்பிரிக்கா சுத்தி சுத்தி அலுப்பா ஆச்சு

குழு: தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ தம்தனாதன் போலோ

Male: Thiruppathi ezhumalai venkatesa enna idhu Indha kasai ellam vechu enna panurathu Thiruppathi ezhumalai venkatesa enna idhu Indha kasai ellam vechu enna panurathu

Male: Otta cycle adhu odi pochu Aeroplane-nnu ippa sondhamaachu Americaa africaa Suthi suthi ippa aluppa aachu

Chorus: Thamthanathan bolo.(4)

Male: Thiruppathi ezhumalai venkatesa enna idhu Indha kasai ellam vechu enna panurathu

Male: Kaathu vaanganum kadarkarai vaangu
Chorus: Poongaathaiyum nee vaangu
Male: Kaapi kudikanum estate vaangu
Chorus: Ada yela thottam vaangu

Male: Kuttralathu ariviyai kuthagaikku kelu

Male: Masagukku aasa patta mainaakala nee vaangu

Male: Bale bale bale bale ey

Male: Kutti kutti theevai ellam vaanguvomaa Ada suthi suthi ennai kaeni thonduvomaa Kaasai kaatti oorai ellaam valaippoma Adhai kappamkattum aalukkellaam koduppomaa

Chorus: Thamthanathan bolo.(4)

Male: Thiruppathi ezhumalai venkatesa enna idhu Indha kasai ellam vechu enna panurathu

Male: Kaasu iruppavan kadavulin jadhi
Chorus: Idhu ulagathin needhi
Male: Kaasu irukkudhu ini enna veli
Chorus: Ini dhinasari jolly

Male: Ini pathirikkai tv ellam Namma moonji kaattum

Male: University thedi vanthu Doctor pattam neetum

Male: Bale bale bale bale ey

Male: Haei mp seattu vachikitta paadhukaappu

Male: MLA kum vaangi kodu thennanthioppu

Male: Nadigaiyai paarthuputta Kilukiluppu All: Adhu namma pola aalukkellaam Kadhakadhappu

Chorus: Thamthanathan bolo.(4)

Male: Thiruppathi ezhumalai venkatesa enna idhu Indha kasai ellam vechu enna panurathu

Male: Otta cycle adhu odi pochu

Male: Aeroplane-nnu ippa sondhamaachu

Male: Americaa africaa Suthi suthi ippa aluppa aachu

Chorus: Thamthanathan bolo.(4)

Most Searched Keywords
  • tamil whatsapp status lyrics download

  • pagal iravai karaoke

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • maara movie song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • orasaadha song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • rakita rakita song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • master tamilpaa

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil film song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru