Aathadi Aathadi Song Lyrics

Thirupathi cover
Movie: Thirupathi (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Perarasu
Singers: Kay Kay and Mathangi Jagadish

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ........

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: முள் வாங்கி முள் வாங்கி தரவா முள்ளை கொஞ்சம் எடுத்துக்கடி மெதுவா

பெண்: உள்ளூரு கோடாங்கி படவா நீ பேயோட்டு பேயோட்டு மெதுவா

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: தேவனுக்கு தெம்பிருக்கு
குழு: கொக்கோ கொக்கோ கொக்கோ
ஆண்: தேன் நிலவு எங்கிருக்கு
குழு: கொக்கோ கொக்கோ கொக்கோ

ஆண்: தேவலோக தேவலோக உறவா நான் தேடிக்கிட்டு தேடிக்கிட்டு வரவா

பெண்: தேளு ஒன்னு கொட்டிருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
பெண்: தேகத்துல பத்திகிச்சு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

பெண்: அட கண் விழிச்சி கண் விழிச்சி மெதுவா நீ மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி விடுடா

ஆண்: அவ படுக்கும் இடம் படுக்கும் இடம் ஆறடி படுத்தபின்னே படுத்தபின்னே மூனடி

பெண்: டேய் பஞ்சு மெத்தை பஞ்சு மெத்தை வேணுமா அட ரெண்டு மெத்தை ரெண்டு மெத்தை போதுமா

ஆண்: சேர்த்து வச்சிக்கோ செலவு செஞ்சிகோ
பெண்: செலவு செஞ்சத சேர்த்து வச்சிக்கோ

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்

பெண்: மீசை முள்ளு குத்திருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
பெண்: பாசியில தச்சிருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

பெண்: வாடி பட்டி வாடி பட்டி படவா நான் வாக்கபட்டு வாக்கபட்டு வரவா

ஆண்: தேக்கு மரம் காத்திருக்கு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
ஆண்: பாக்கு மரம் காய்ச்சிருக்கு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

ஆண்: ஒட்டுமர ஒட்டுமர உறவா நான் கட்டுமரம் கட்டுமரம் விடவா

பெண்: ஆக்கி வெச்ச ஆக்கி வெச்ச சோறுடா ஆறிப்போனா ஆறிப்போனா போருடா

ஆண்: பத்தமடை பத்தமடை பாயில நீ ஒத்தையில ஒத்தையில காயிர

பெண்: ஹே கோடு போட்டுக்கோ ரோடு போட்டுக்கோ

ஆண்: ரோட்டு மேல நீ கார விட்டுக்கோ

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: முள் வாங்கி முள் வாங்கி தரவா முள்ளை கொஞ்சம் எடுத்துக்கடி மெதுவா

பெண்: உள்ளூரு கோடாங்கி படவா நீ பேயோட்டு பேயோட்டு மெதுவா

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

குழு: ........

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: முள் வாங்கி முள் வாங்கி தரவா முள்ளை கொஞ்சம் எடுத்துக்கடி மெதுவா

பெண்: உள்ளூரு கோடாங்கி படவா நீ பேயோட்டு பேயோட்டு மெதுவா

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: தேவனுக்கு தெம்பிருக்கு
குழு: கொக்கோ கொக்கோ கொக்கோ
ஆண்: தேன் நிலவு எங்கிருக்கு
குழு: கொக்கோ கொக்கோ கொக்கோ

ஆண்: தேவலோக தேவலோக உறவா நான் தேடிக்கிட்டு தேடிக்கிட்டு வரவா

பெண்: தேளு ஒன்னு கொட்டிருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
பெண்: தேகத்துல பத்திகிச்சு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

பெண்: அட கண் விழிச்சி கண் விழிச்சி மெதுவா நீ மந்திரிச்சி மந்திரிச்சி விடுடா

ஆண்: அவ படுக்கும் இடம் படுக்கும் இடம் ஆறடி படுத்தபின்னே படுத்தபின்னே மூனடி

பெண்: டேய் பஞ்சு மெத்தை பஞ்சு மெத்தை வேணுமா அட ரெண்டு மெத்தை ரெண்டு மெத்தை போதுமா

ஆண்: சேர்த்து வச்சிக்கோ செலவு செஞ்சிகோ
பெண்: செலவு செஞ்சத சேர்த்து வச்சிக்கோ

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்

பெண்: மீசை முள்ளு குத்திருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
பெண்: பாசியில தச்சிருச்சி
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

பெண்: வாடி பட்டி வாடி பட்டி படவா நான் வாக்கபட்டு வாக்கபட்டு வரவா

ஆண்: தேக்கு மரம் காத்திருக்கு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ
ஆண்: பாக்கு மரம் காய்ச்சிருக்கு
குழு: ஐயோ ஐயோ ஐயோ ஐயோ

ஆண்: ஒட்டுமர ஒட்டுமர உறவா நான் கட்டுமரம் கட்டுமரம் விடவா

பெண்: ஆக்கி வெச்ச ஆக்கி வெச்ச சோறுடா ஆறிப்போனா ஆறிப்போனா போருடா

ஆண்: பத்தமடை பத்தமடை பாயில நீ ஒத்தையில ஒத்தையில காயிர

பெண்: ஹே கோடு போட்டுக்கோ ரோடு போட்டுக்கோ

ஆண்: ரோட்டு மேல நீ கார விட்டுக்கோ

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி மகராசி என்ன ஏத்துக்கடி ஏத்துக்கடி சுகவாசி

ஆண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

பெண்: உன்னோட உன்னோட முகராசி நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா கைராசி

பெண்: கொக்கரமக்கா ஹேய் கொக்கரமக்கா

ஆண்: முள் வாங்கி முள் வாங்கி தரவா முள்ளை கொஞ்சம் எடுத்துக்கடி மெதுவா

பெண்: உள்ளூரு கோடாங்கி படவா நீ பேயோட்டு பேயோட்டு மெதுவா

ஆண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே கோழி கறி சூடு வெச்சி சமைச்சு தந்தாளே ஹேய்

பெண்: குய்யா முய்யா குய்யா முய்யா குய்யா முய்யாரே குருவி குஞ்சு குருவி குஞ்சு கையில் தந்தாரே

Male: Aathadi aathadi Magaraasi Enna yethukadi yethukadi Sugavaasi

Male: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Female: Unnoda unnoda Mugaraasi Nee anga ingae thottuputta Kai raasi

Female: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Male: Mul vaangi mul vaangi Tharava Mullai konjam eduthukadi Medhuvaa

Female: Ullooru kodangi Badavaa Nee pei-yottu pei-yottu Medhuvaa

Male: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kozhi kari soodu vechi Samaichi thandhalae Hei

Female: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kurivi kunju kurivi kunju Kaiyil thandharae

Male: Aathadi aathadi Magaraasi Enna yethukadi yethukadi Sugavaasi

Male: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Female: Unnoda unnoda Mugaraasi Nee anga ingae thottuputta Kai raasi

Female: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Male: Devanukku thembirukku
Chorus: Gabba gabba gabba gabba
Male: Thaen nilavu engirukku
Chorus: Gabba gabba gabba gabba

Male: Devaloga devaloga uravaa Naan thedi kittu thedi kittu varavaa

Female: Thaelu onnu kottiruchi
Chorus: Ayyo ayyo ayyo ayyo
Female: Dhaegathila pathikichi
Chorus: Ayyo ayyo ayyo ayyo

Female: Ada kann vizhichi Kann vizhichi medhuvaa Nee mandhirichi mandhirichi Vidudaaa

Male: Ava paduppu idam Paduppu idam maaradi Paduthuthapinnae paduthapinnae Moonadi
Female: Deii Panju meththaai Panju meththai venumaa Ada rendu meththhai Rendu meththai podhumaa

Male: Serthu vechiko Selavu senjiko
Female: Selavu senjadha Serthu vechiko

Male: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kozhi kari soodu vechi Samaichi thandhalae Hei

Female: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kurivi kunju kurivi kunju Kaiyil thandharae

Chorus: Hoi hoi hoihoi Hoi hoi hoihoi

Female: Meesa mullu kuthiruchi
Chorus: Ayyo ayyo ayyo ayyo
Female: Paasiyila thachiruchi
Chorus: Ayyo ayyo ayyo ayyo

Female: Vaadi patti vaadi patti Badavaa Naan vaakkapattu vaakkapatu Varavaaa

Male: Thaekku maram kaathirukku
Female: Ayyo ayyo ayyo ayyo
Male: Paakku maram kaachirukku
Chorus: Ayyo ayyo ayyo ayyo

Male: Ottumara ottu mara Uravaaa Naan kattumaram kattu maram Vidavaa

Female: Aaki vecha aaki vecha Sorudaa Aari pona aari pona Bore-udaa

Male: Paththa mada paththa mada Paayilae Nee othaiyila othhayila Kaayura

Female: Hei Kodu potukko Roadu potukko

Male: Roatu mela nee Kaara vittuko

Female: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kurivi kunju kurivi kunju Kaiyil thandharae

Male: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kozhi kari soodu vechi Samaichi thandhalae

Male: Aathadi aathadi Magaraasi Enna yethukadi yethukadi Sugavaasi

Male: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Female: Unnoda unnoda Mugaraasi Nee anga ingae thottuputta Kai raasi

Female: Kokkara makka Hei Kokkara makka

Male: Mul vaangi mul vaangi Tharava Mullai konjam eduthukadi Medhuvaa

Female: Ullooru kodangi Badavaa Nee pei-yottu pei-yottu Medhuvaa

Male: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kozhi kari soodu vechi Samaichi thandhalae Hei

Female: Kuyya muyya kuyya muyya Kuyya muyyarae Kurivi kunju kurivi kunju Kaiyil thandharae

Other Songs From Thirupathi (2006)

Thirupathi Vantha Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Keerai Vedhaippom Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Pudhu Veedu Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Sollavum Mudiyala Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Yenaiye Yenaku Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil songs english translation

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • a to z tamil songs lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • malargale malargale song

  • anegan songs lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • yaanji song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download