Keerai Vedhaippom Song Lyrics

Thirupathi cover
Movie: Thirupathi (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Perarasu
Singers: Pushpavanam Kuppusaamy and Reshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆலே ஐலசோ.. ஆலே ஐலசோ..
ஆண்: அடடடடா.
பெண்: ஆலே ஐலசோ.. ஆலே ஐலசோ..ஆஅ

குழு: ஓம்..ஓம்ம்... ஓம்..ஓம்ம்...

ஆண்: ஆலே ஐலசோ..ஆஆ..ஆஅ. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.
பெண்: யோவ் நிறுத்துயா என்ன எட்டு கட்டையில தூக்கர நாட்டுகட்டையில தூக்கு

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: அஹ் வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா
ஆண்: அஆ.
பெண்: நீ சூரத்தேங்கா அட்றா
ஆண்: என்னது.

பெண்: எஹ் கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா எஹ் கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...
ஆண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...
பெண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ... ஹேய் ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...

ஆண்: என் ஆசை காதலியே எங்கே போறே சொல்லு அடி நானும் வாரேன் நில்லு அட நாக்கு மேலே சொல்ல போட்டு கொல்லுறியே ஜில்லு அடி நாந்தாண்டி நாந்தாண்டி வளஞ்சு நிக்கும் வில்லு நல்லா வளஞ்சு நிக்கும் வில்லு

பெண்: பேராச பேராச வேணாம் மச்சான் தள்ளு இது வயசு புள்ள சொல்லு வெளஞ்சு நிக்கும் நெல்லுகுள்ள மொளச்சிருக்கு புல்லு அட வேணாண்டா வேணாண்டா அங்கே இங்கே லொள்ளு அங்கே இங்கே லொள்ளு

ஆண்: எஹ் வெக்கம் விட்டு பக்கமா வாடி புள்ள ஜக்கம்மா
பெண்: ஆ.. பக்கம் வந்தா குத்தமா சாமி கண்ண குத்துமா

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: மாத்து துணி வங்கிதாடா நனஞ்சிருக்கு சிட்டு நீ காய போட்டு கட்டு அட நான் தருவேன் நான் தருவேன் திருப்பதிக்கு லட்டு நீ வங்கிதாடா வங்கிதாடா அவிச்சு வெச்ச புட்டு அவிச்சு வெச்ச புட்டு

ஆண்: அட பாவாட பாவாட பூவு மேல வண்டு மயக்கிபுட்டான் கொண்டு அடி மேடு பள்ளம் மேடு பள்ளம் போயி வரும் நண்டு அடி வாழைக்குள்ள வாழைக்குள்ள ஒளிஞ்சிருக்கு தண்டு ஆ..ஒளிஞ்சிருக்கு தண்டு

பெண்: ஆ.. முத்தம் வெச்சா குத்தமா கூவிபுட்ட சத்தமா

ஆண்: ஈரப்பதம் பத்துமா பத்த வெச்சா பத்துமா

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஹேய் கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: அடியே வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன் ஹஹான்

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஆ கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஏய் வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன் ஹஹான்

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா
ஆண்: யப்பா
பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா அட்றா அட்றா அட்றா
ஆண்: என்னடி

பெண்: ஆலே ஐலசோ.. ஆலே ஐலசோ..
ஆண்: அடடடடா.
பெண்: ஆலே ஐலசோ.. ஆலே ஐலசோ..ஆஅ

குழு: ஓம்..ஓம்ம்... ஓம்..ஓம்ம்...

ஆண்: ஆலே ஐலசோ..ஆஆ..ஆஅ. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.
பெண்: யோவ் நிறுத்துயா என்ன எட்டு கட்டையில தூக்கர நாட்டுகட்டையில தூக்கு

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: அஹ் வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா
ஆண்: அஆ.
பெண்: நீ சூரத்தேங்கா அட்றா
ஆண்: என்னது.

பெண்: எஹ் கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா எஹ் கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...
ஆண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...
பெண்: ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ... ஹேய் ஆலேலு சோ சொ ஆலேலு சோ...

ஆண்: என் ஆசை காதலியே எங்கே போறே சொல்லு அடி நானும் வாரேன் நில்லு அட நாக்கு மேலே சொல்ல போட்டு கொல்லுறியே ஜில்லு அடி நாந்தாண்டி நாந்தாண்டி வளஞ்சு நிக்கும் வில்லு நல்லா வளஞ்சு நிக்கும் வில்லு

பெண்: பேராச பேராச வேணாம் மச்சான் தள்ளு இது வயசு புள்ள சொல்லு வெளஞ்சு நிக்கும் நெல்லுகுள்ள மொளச்சிருக்கு புல்லு அட வேணாண்டா வேணாண்டா அங்கே இங்கே லொள்ளு அங்கே இங்கே லொள்ளு

ஆண்: எஹ் வெக்கம் விட்டு பக்கமா வாடி புள்ள ஜக்கம்மா
பெண்: ஆ.. பக்கம் வந்தா குத்தமா சாமி கண்ண குத்துமா

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: மாத்து துணி வங்கிதாடா நனஞ்சிருக்கு சிட்டு நீ காய போட்டு கட்டு அட நான் தருவேன் நான் தருவேன் திருப்பதிக்கு லட்டு நீ வங்கிதாடா வங்கிதாடா அவிச்சு வெச்ச புட்டு அவிச்சு வெச்ச புட்டு

ஆண்: அட பாவாட பாவாட பூவு மேல வண்டு மயக்கிபுட்டான் கொண்டு அடி மேடு பள்ளம் மேடு பள்ளம் போயி வரும் நண்டு அடி வாழைக்குள்ள வாழைக்குள்ள ஒளிஞ்சிருக்கு தண்டு ஆ..ஒளிஞ்சிருக்கு தண்டு

பெண்: ஆ.. முத்தம் வெச்சா குத்தமா கூவிபுட்ட சத்தமா

ஆண்: ஈரப்பதம் பத்துமா பத்த வெச்சா பத்துமா

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஹேய் கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: அடியே வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன் ஹஹான்

பெண்: கீரை வெதப்போம் கீரை வெதப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஆ கீரை வெச்சா கோழி கிண்டும் போடி நான் மாட்டேன்

பெண்: கோழி வந்தா வேலி வெப்போம் வாடா கோமாளி
ஆண்: ஏய் வேலி வெச்சா ஆடு தாண்டும் போடி நான் மாட்டேன் ஹஹான்

பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா
ஆண்: யப்பா
பெண்: கும்மான் கும்மான் குர்ரா நீ சூரத்தேங்கா அட்றா அட்றா அட்றா அட்றா
ஆண்: என்னடி

Female: Ale ailasa. Ale ailasa..
Male: Adadadada.
Female: Ale ailasa. Ale ailasa..aaaa

Chorus: Ommm.ommm. Ommm..ommm.

Male: Ale ailasa.aaaa..aaa.. Aaa..aaa...aaa...aaa..aa..
Female: Eh niruththiya Enna ettu kattaiyila thookara Naatukattaiyila thooku

Female: Keera vethappom Keera vethappom Vaada komaali
Male: Keera vechcha Kozhi kindum Podi naan maaten

Female: Kozhi vantha Veli veppom Vaada komaali
Male: Ah veli vechcha Aadu thaandum Podi naan maaten

Female: Kumman kumman gurra
Male: Aahn
Female: Nee soora thenga adraa
Male: Ennathu

Female: Eh kumman kumman gurra Nee soora thenga adra Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra

Female: Keera vethappom Keera vethappom Vaada komaali
Male: Keera vechcha Kozhi kindum Podi naan maaten

Female: Aalele so so Aalele so.
Male: Aalele so so Aalele so.
Female: Aalele so so Aalele so. Hei aalele so so Aalele so.

Male: En aasa kaathaliyae Enge pora sollu Adi naanum vaaren nillu Ada naaku mela solla pottu Kolliriyae jillu Adi naanthaandi naanthaandi Valanju nikkum villu Nalla valanju nikkum villu

Female: Peraasa peraasa Venaam machaan thallu Ithu vayasu pulla sollu Velanju nikkum nellukulla Molachchirukku pullu Ada venaanda venaanda Angae ingae lollu Angae ingae lollu

Male: Adiyae vekkam vittu pakkamma Vaadi pulla jakkamma
Female: Aah pakkam vantha kuththama Saami kanna kuththuma

Female: Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra

Female: Maaththu thuni vangithaada Nananjirukku chittu Nee kaaya pottu kattu Ada naan tharuven naan tharuven Thirupathikku laddu Nee vaangi thaada vaangi thada Avichchu vechcha puttu Avichchu vechcha puttu

Male: Ada paavada paavada Poovu mela vandu Mayakkiputtan kondu Adi medu pallam medu pallam Poiyi varum nandu Adi vaazhaikulla vaazhaikulla Olinjirukku thandu Aah olinjirukku thandu

Female: Aah mutham Vecha kuththama Kooviputta saththama

Male: Eerapatham paththuma Paththa vechcha paththuma

Female: Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra

Female: Keera vethappom Keera vethappom Vaada komaali
Male: Heii keera vechcha Kozhi kindum Podi naan maaten

Female: Kozhi vantha Veli veppom Vaada komaali
Male: Adiyae veli vechcha Aadu thaandum Podi naan maaten Hahaan

Female: Keera vethappom Keera vethappom Vaada komaali
Male: Ah keera vechcha Kozhi kindum Podi naan maaten

Female: Kozhi vantha Veli veppom Vaada komaali
Male: Aei veli vechcha Aadu thaandum Podi naan maaten

Female: Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra
Male: Yabba
Female: Kumman kumman gurra Nee soora thenga adra Adra adra adra
Male: Ennaadi

Other Songs From Thirupathi (2006)

Thirupathi Vantha Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Aathadi Aathadi Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Pudhu Veedu Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Sollavum Mudiyala Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Yenaiye Yenaku Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • story lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil worship songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • marudhani lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • maara theme lyrics in tamil