Pudhu Veedu Song Lyrics

Thirupathi cover
Movie: Thirupathi (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Perarasu
Singers: Anuradha Sriram and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: ஹோய் புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: கன்னி மூல உன் பேருக்கு வீர மூல என் பேருக்கு
ஆண்: ஹையொ ஹையொ வம்பெதுக்கு மாத்திப்போண்டி நம் பேருக்கு

பெண்: வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு மாமோய் புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா

பெண்: தந்தானே தனனன் நன்னன் னா தந்தானே தனனன் நன்னன் னா

பெண்: உங்க வீதி மேலவீதி எங்க வீதி கீழ வீதி உங்க வீதி மேலவீதி எங்க வீதி கீழ வீதி ரெண்டு வீதி சேர்ந்துபுட்டா வேற வழிதான்

ஆண்: உங்க ஊரு மாயவரம் எங்க ஊரு சோழபுரம் உங்க ஊரு மாயவரம் எங்க ஊரு சோழபுரம் ரெண்டு புரம் சேர்ந்துபுட்டா அந்தபுரம்தான்

பெண்: நேத்து வர நீ யாருடா இன்னைக்குத்தான் நான் யாருடா பூமிக்கு மேலே நீ பாரமா உனக்கு மேலே நான் பாரமா

பெண்: கூடிபுட்டா கூடிபுட்டா மாமா ஆயிபுட்டேன் ஆயிபுட்டேன் கோமா
ஆண்: அடி சாமத்துல சாமத்துல வாமா என்ன வாழவெச்சு வாழவெச்சு போமா

பெண்: ஹோய் வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹொயயரரே ஹோய் ஹோய் ஹொயயரரே

பெண்: உங்கப்பன் பேரு தங்கமுத்து அம்மா பேரு ரங்கமுத்து உங்கப்பன் பேரு தங்கமுத்து அம்மா பேரு ரங்கமுத்து ரெண்டு முத்தும் சேர்ந்துபுட்டா கும்மாங்குத்துடா

ஆண்: உங்கப்பன் பேரு பிச்சுமணி அம்மா பேரு ருக்குமணி உங்கப்பன் பேரு பிச்சுமணி அம்மா பேரு ருக்குமணி ரெண்டு மணி சேர்ந்தமணி நீதான் அடி

பெண்: உன் பேருக்கு பின்னால நான்தானடா ஒட்டிகிட்டா சம்மதமா
ஆண்: ஊருக்கு முன்னால நான்தான் அம்மா கட்டிகிட்டா சந்தோஷமா

பெண்: கூடிபுட்டா கூடிபுட்டா மாமா ஆயிபுட்டேன் ஆயிபுட்டேன் கோமா
ஆண்: அடி சாமத்துல சாமத்துல வாமா என்ன வாழவெச்சு வாழவெச்சு போமா

பெண்: ஹோய் வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: கன்னி மூல உன் பேருக்கு வீர மூல என் பேருக்கு
ஆண்: ஹையொ ஹையொ வம்பெதுக்கு மாத்திப்போண்டி நம் பேருக்கு

பெண்: வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: ஹோய் புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: கன்னி மூல உன் பேருக்கு வீர மூல என் பேருக்கு
ஆண்: ஹையொ ஹையொ வம்பெதுக்கு மாத்திப்போண்டி நம் பேருக்கு

பெண்: வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு மாமோய் புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா

பெண்: தந்தானே தனனன் நன்னன் னா தந்தானே தனனன் நன்னன் னா

பெண்: உங்க வீதி மேலவீதி எங்க வீதி கீழ வீதி உங்க வீதி மேலவீதி எங்க வீதி கீழ வீதி ரெண்டு வீதி சேர்ந்துபுட்டா வேற வழிதான்

ஆண்: உங்க ஊரு மாயவரம் எங்க ஊரு சோழபுரம் உங்க ஊரு மாயவரம் எங்க ஊரு சோழபுரம் ரெண்டு புரம் சேர்ந்துபுட்டா அந்தபுரம்தான்

பெண்: நேத்து வர நீ யாருடா இன்னைக்குத்தான் நான் யாருடா பூமிக்கு மேலே நீ பாரமா உனக்கு மேலே நான் பாரமா

பெண்: கூடிபுட்டா கூடிபுட்டா மாமா ஆயிபுட்டேன் ஆயிபுட்டேன் கோமா
ஆண்: அடி சாமத்துல சாமத்துல வாமா என்ன வாழவெச்சு வாழவெச்சு போமா

பெண்: ஹோய் வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹொயயரரே ஹோய் ஹோய் ஹொயயரரே

பெண்: உங்கப்பன் பேரு தங்கமுத்து அம்மா பேரு ரங்கமுத்து உங்கப்பன் பேரு தங்கமுத்து அம்மா பேரு ரங்கமுத்து ரெண்டு முத்தும் சேர்ந்துபுட்டா கும்மாங்குத்துடா

ஆண்: உங்கப்பன் பேரு பிச்சுமணி அம்மா பேரு ருக்குமணி உங்கப்பன் பேரு பிச்சுமணி அம்மா பேரு ருக்குமணி ரெண்டு மணி சேர்ந்தமணி நீதான் அடி

பெண்: உன் பேருக்கு பின்னால நான்தானடா ஒட்டிகிட்டா சம்மதமா
ஆண்: ஊருக்கு முன்னால நான்தான் அம்மா கட்டிகிட்டா சந்தோஷமா

பெண்: கூடிபுட்டா கூடிபுட்டா மாமா ஆயிபுட்டேன் ஆயிபுட்டேன் கோமா
ஆண்: அடி சாமத்துல சாமத்துல வாமா என்ன வாழவெச்சு வாழவெச்சு போமா

பெண்: ஹோய் வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

பெண்: புதுவீடு கட்டலாமா மாமா அஸ்திவாரம் போடலாமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஆசை படி கட்டலாமா வீட்ட வாஸ்து படி வெக்கலாமா

பெண்: கன்னி மூல உன் பேருக்கு வீர மூல என் பேருக்கு
ஆண்: ஹையொ ஹையொ வம்பெதுக்கு மாத்திப்போண்டி நம் பேருக்கு

பெண்: வாழ மர கொத்துடா வாசலுல கட்டுடா வாழுறது எப்படா பால காச்சு அப்படா

Female: Puthuveedu kattalaama Maamaa Asthivaaram podalaama
Male: Aasa padi kattalaama Veetta Vaasthu padi vekkalaama

Female: Puthuveedu kattalaama Maamaa Asthivaaram podalaama
Male: Aasa padi kattalaama Veetta Vaasthu padi vekkalaama

Female: Kanni moola un perukku Veera moola en perukku
Male: Haiyo haiyo vambethukku Maaththipondi nam perukku

Female: Vaazha mara koththuda Vaasalula kattuda Vaazhurathu eppada Paala kaachchu appada

Female: Puthuveedu maamoi Puthuveedu kattalaama Maamaa Asthivaaram podalaama

Female: Thandhaanae Thananan nanan naa Thandhaanae Thananan nanan naa

Female: Unga veethi mela veethi Enga veethi keezha veethi Aei unga veethi mela veethi Enga veethi keezha veethi Rendu veethi sernthuputta Vera vazhithaan

Male: Unga ooru maayavaram Enga ooru sozhapuram Unga ooru maayavaram Enga ooru sozhapuram Rendu puram sernthuputta Anthapuramthaan

Female: Nethu vara nee yaaruda Innikuthaan naan yaaruda
Male: Bhoomikku mela nee baarama Unakku mela naan baarama

Female: Koodiputta koodiputta Maamaa Aayiputten aayiputten coma
Male: Adi saamaththula saamaththula Vaama Enna vaazhavechu vaazhavechu poma

Female: Hoi vaazha mara koththuda Vaasalula kattuda Vaazhurathu eppada Paala kaachchu appada

Female: Puthuveedu kattalaama Maamaa Asthivaaram podalaama
Male: Aasa padi kattalaama Veetta Vaasthu padi vekkalaama

Chorus: Hoi hoi hoiyararae Hoi hoi hoiyararae

Female: Ungappan peru thangamuthu Amma peru rangamuthu Ungappan peru thangamuthu Amma peru rangamuthu Rendu muthum sernthuputta Kummanguthuda

Male: Ungappan peru pichumani Amma peru rukkumani Ungappan peru pichumani Amma peru rukkumani Rendu mani sernthamani Neethaan adi

Female: Un perukku pinnaala Naan thaanada Ottikitta sammathama
Male: Oorukku munnaala Naanthaan amma Kattikitta santhoshama

Female: Koodiputta koodiputta Maamaa Aayiputten aayiputten coma
Male: Adi saamaththula saamaththula Vaama Enna vaazhavechu vaazhavechu poma

Female: Hoi vaazha mara koththuda Vaasalula kattuda Vaazhurathu eppada Paala kaachchu appada

Female: Puthuveedu kattalaama Maamaa Asthivaaram podalaama
Male: Hey hey Aasa padi kattalaama Veetta Vaasthu padi vekkalaama

Female: Kanni moola un perukku Veera moola en perukku
Male: Haiyo haiyo vambethukku Maaththipondi nam perukku

Female: Vaazha mara koththuda Vaasalula kattuda Vaazhurathu eppada Paala kaachchu appada

Other Songs From Thirupathi (2006)

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kannana kanne malayalam

  • lyrics of new songs tamil

  • dhee cuckoo

  • tamil kannadasan padal

  • kalvare song lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • paatu paadava

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil christian songs lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke