En Sindamani En Soodamani Song Lyrics

Thiruppam cover
Movie: Thiruppam (1984)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன் அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன் பா..பப்புல.பா.. பா..பப்புல.பா..

ஆண்: நான் தஞ்சாவூர் ஜில்லாவு ராஜா நீ தாலாட்டும் காஷ்மீரு ரோஜா நான் தஞ்சாவூர் ஜில்லாவு ராஜா நீ தாலாட்டும் காஷ்மீரு ரோஜா

பெண்: நீ அப்பா பேர் தப்பாத பிள்ளை சொல்லு ஆம்பிள்ள உன் போலே இல்ல நீ அப்பா பேர் தப்பாத பிள்ளை சொல்லு ஆம்பிள்ள உன் போலே இல்ல

ஆண்: நடிப்பில் கில்லாடி நான் ஆ..இந்த நடை உடை புரியலையா
பெண்: அசப்பில் சிவாஜி நீ
ஆண்: ஆ...
பெண்: உன்னை அள்ளிக் கொள்ள துடிக்குதய்யா

ஆண்: உன்ன பார்த்தாலே மன்மதன் ராகம்
பெண்: நீ பாடய்யா ஊறுது தேகம்

பெண்: உன் சிந்தாமணி உன் சூடாமணி உன் சிந்தாமணி உன் சூடாமணி நீ கல்யாண மந்திரம் போட்டு என் கன்னத்த குங்குமம் ஆக்கு..

ஆண்: நீ தோளோடு சாச்சிக்க போதும் கை பட்டாலே ஜிவ்வுன்னு ஏறும் நீ தோளோடு சாச்சிக்க போதும் கை பட்டாலே ஜிவ்வுன்னு ஏறும்

பெண்: நீ பொல்லாத ஆளுங்க சாமி கைப் பட்டாலே சுத்துது பூமி நீ பொல்லாத ஆளுங்க சாமி கைப் பட்டாலே சுத்துது பூமி

ஆண்: அணைச்சா அம்மாடியோவ் இன்பம் அங்கம் எங்கும் சிலிர்க்குதடி
பெண்: நெனச்சா ஆத்தாடியோவ் மனம் அங்கும் இங்கும் பறக்குதய்யா

ஆண்: உன் மாராப்பு சேலைக்கு மேலே அடி மார்போடு சாய்ச்சிக்க ஆள

ஆண்: நீ செவ்வந்தி பூவாட்டம் பொண்ணு அடி சித்தாட ஒத்தாசி பண்ணு
பெண்: இது ஆனாலும் பொல்லாத கண்ணு உன் கண்பட்டு உண்டாச்சு புண்ணு

ஆண்: சிரிச்சா செல்லக்கிளி ஆங் சும்மா முத்து முத்தா செதறுதடி

பெண்: விழுந்தா மெல்ல பிடி கண்ணு சொல்ல சொல்ல சொருகுதய்யா

ஆண்: உன் பாவாட ராட்டினம் ஆடும்
பெண்: நீ பாராட்ட பஞ்சணை தேடும்..

ஆண்: என் சிந்தாமணி
பெண்:
ஆண்: என் சூடாமணி
பெண்: ஆங்
ஆண்: என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன்

பெண்: ஓ...பா..பப்புல.பா..
ஆண்: ஹோ..பா..பப்புல.பா..
பெண்: ஓ...பா..பப்புல.பா..

ஆண்: என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன் அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன் பா..பப்புல.பா.. பா..பப்புல.பா..

ஆண்: நான் தஞ்சாவூர் ஜில்லாவு ராஜா நீ தாலாட்டும் காஷ்மீரு ரோஜா நான் தஞ்சாவூர் ஜில்லாவு ராஜா நீ தாலாட்டும் காஷ்மீரு ரோஜா

பெண்: நீ அப்பா பேர் தப்பாத பிள்ளை சொல்லு ஆம்பிள்ள உன் போலே இல்ல நீ அப்பா பேர் தப்பாத பிள்ளை சொல்லு ஆம்பிள்ள உன் போலே இல்ல

ஆண்: நடிப்பில் கில்லாடி நான் ஆ..இந்த நடை உடை புரியலையா
பெண்: அசப்பில் சிவாஜி நீ
ஆண்: ஆ...
பெண்: உன்னை அள்ளிக் கொள்ள துடிக்குதய்யா

ஆண்: உன்ன பார்த்தாலே மன்மதன் ராகம்
பெண்: நீ பாடய்யா ஊறுது தேகம்

பெண்: உன் சிந்தாமணி உன் சூடாமணி உன் சிந்தாமணி உன் சூடாமணி நீ கல்யாண மந்திரம் போட்டு என் கன்னத்த குங்குமம் ஆக்கு..

ஆண்: நீ தோளோடு சாச்சிக்க போதும் கை பட்டாலே ஜிவ்வுன்னு ஏறும் நீ தோளோடு சாச்சிக்க போதும் கை பட்டாலே ஜிவ்வுன்னு ஏறும்

பெண்: நீ பொல்லாத ஆளுங்க சாமி கைப் பட்டாலே சுத்துது பூமி நீ பொல்லாத ஆளுங்க சாமி கைப் பட்டாலே சுத்துது பூமி

ஆண்: அணைச்சா அம்மாடியோவ் இன்பம் அங்கம் எங்கும் சிலிர்க்குதடி
பெண்: நெனச்சா ஆத்தாடியோவ் மனம் அங்கும் இங்கும் பறக்குதய்யா

ஆண்: உன் மாராப்பு சேலைக்கு மேலே அடி மார்போடு சாய்ச்சிக்க ஆள

ஆண்: நீ செவ்வந்தி பூவாட்டம் பொண்ணு அடி சித்தாட ஒத்தாசி பண்ணு
பெண்: இது ஆனாலும் பொல்லாத கண்ணு உன் கண்பட்டு உண்டாச்சு புண்ணு

ஆண்: சிரிச்சா செல்லக்கிளி ஆங் சும்மா முத்து முத்தா செதறுதடி

பெண்: விழுந்தா மெல்ல பிடி கண்ணு சொல்ல சொல்ல சொருகுதய்யா

ஆண்: உன் பாவாட ராட்டினம் ஆடும்
பெண்: நீ பாராட்ட பஞ்சணை தேடும்..

ஆண்: என் சிந்தாமணி
பெண்:
ஆண்: என் சூடாமணி
பெண்: ஆங்
ஆண்: என் சிந்தாமணி என் சூடாமணி அடி நாளைக்கு ராத்திரி வாரேன் சொல்லு நானாச்சும் கேட்டத தாரேன்

பெண்: ஓ...பா..பப்புல.பா..
ஆண்: ஹோ..பா..பப்புல.பா..
பெண்: ஓ...பா..பப்புல.பா..

Male: En Sinthaamani en soodaamani En Sinthaamani en soodaamani Adi naalaikku raaththiri vaaraen Sollu naanaachchum kettatha thaaraen Adi naalaikku raaththiri vaaraen Sollu naanaachchum kettatha thaaraen Paa..pappula...paa...paa...pappula..paa

Male: Naan thanjavur jillaavu raja Nee thaalaattum kashmir-u roja Naan thanjavur jillaavu raja Nee thaalaattum kashmir-u roja

Female: Nee appaa per thappaatha pillai Sollu aambilla un polae illa Nee appaa per thappaatha pillai Sollu aambilla un polae illa

Male: Nadippil killaadi naan Aa...intha nadai udai puriyalaiyaa
Female: Asappil Sivaji nee
Male: Aa..
Female: Unnai alli kolla thudikkuthaiyaa

Male: Unna paarththaalae manmathan raagam
Female: Nee paadaiyyaa ooruthu dhegam

Female: Un sinthaamani un soodaamani Un sinthaamani un soodaamani Nee kalyaana manthiram pottu En kannaththa kunkumam aakku

Male: Nee tholodu saatchchikka pothum Kai pattaalae jivvunnu yaerum Nee tholodu saatchchikka pothum Kai pattaalae jivvunnu yaerum

Female: Nee pollaatha aalunga saami Kai pattaalae suththuthu bhoomi Nee pollaatha aalunga saami Kai pattaalae suththuthu bhoomi

Male: Anaichchaa ammaadiyov Inbam angam engum silirkkuthadi
Female: Nenaichcha aaththaadiyov Manam angum ingum parakkuthaiyya

Male: Un maaraappu sealaikku maele Adi maarbodu saaitchchikka aala

Male: Nee sevvanthi poovaattam ponnu Adi siththaada oththaasi pannu
Female: Idhu aanalum pollaatha kannu Un kannupattu undaachchu punnu

Male: Sirichchaa chellakkili Aang summaa muththu muththaa sedharuthadi

Female: Vizhunthaa mella pidi Kannu solla solla soruguthaiyyaa

Male: Un paavaada raatinam aadum
Female: Nee paaratta panjanai thedum

Male: En Sinthaamani
Female: Aa...
Male: En soodaamani
Female: Aang
Male: En Sinthaamani en soodaamani Adi naalaikku raaththiri vaaraen Sollu naanaachchum kettatha thaaraen

Female: Oo..paa..pappula...paa...
Male: Ho..paa...pappula..paa
Female: Oo..paa..pappula...paa...

Other Songs From Thiruppam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • romantic love songs tamil lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • old tamil christian songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • en kadhal solla lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamilpaa

  • vaseegara song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • friendship song lyrics in tamil

Recommended Music Directors