Ilamai Ithu Song Lyrics

Thiruppu Munai cover
Movie: Thiruppu Munai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .......

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது இரவு எது எதும் புரியாது

பெண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாய் இப்போது
ஆண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது..

பெண்: நேற்று நினைத்து பார்க்கத்துடித்து பூத்தது நித்தம் காத்து இருந்து சேர்த்த சுகங்கள் கேட்டது

ஆண்: இளமையின் கனவு ஏன் என்றது இது ஒரு புதிய நாள் என்றது

பெண்: இவள் ஒரு புதிய பூ என்றது இதலினில் எழுத வா என்றது
ஆண்: என்றைக்கோ கேட்டது அள்ளித் தா என்று

பெண்: கன்னிப் பூ பூத்தது கை தொட்டால் நன்று
ஆண்: அள்ளித் தான் அணைத்து கை துடித்தது..

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது

பெண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாய் இப்போது
ஆண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது...

குழு: .....

ஆண்: மேனி அழைத்து மோகம் கொடுத்து மூடுது முத்தம் நாளும் வளர்த்து தேகம் சிலிர்த்து வாடுது

பெண்: பனியினில் இனிய பால் ஊறுது பருகிடும் பொழுது தேன் ஊறுது

ஆண்: இனிமையில் இளமை போராடுது இரு உடல் இணைய தேர் ஓடுது
பெண்: தொட்டுத்தான் தோளிலே பட்டுப் பூ போலே

ஆண்: விட்டுத் தா தேனிலே மொட்டுக்கள் மேலே
பெண்: கட்டித் தான் எடுத்து கண்ட போதிலே.

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
பெண்: இரவு எது எதும் புரியாது

ஆண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாள் இப்போது
பெண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
பெண்: இரவு எது எதும் புரியாது..

குழு: .......

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது இரவு எது எதும் புரியாது

பெண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாய் இப்போது
ஆண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது..

பெண்: நேற்று நினைத்து பார்க்கத்துடித்து பூத்தது நித்தம் காத்து இருந்து சேர்த்த சுகங்கள் கேட்டது

ஆண்: இளமையின் கனவு ஏன் என்றது இது ஒரு புதிய நாள் என்றது

பெண்: இவள் ஒரு புதிய பூ என்றது இதலினில் எழுத வா என்றது
ஆண்: என்றைக்கோ கேட்டது அள்ளித் தா என்று

பெண்: கன்னிப் பூ பூத்தது கை தொட்டால் நன்று
ஆண்: அள்ளித் தான் அணைத்து கை துடித்தது..

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது

பெண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாய் இப்போது
ஆண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

பெண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
ஆண்: இரவு எது எதும் புரியாது...

குழு: .....

ஆண்: மேனி அழைத்து மோகம் கொடுத்து மூடுது முத்தம் நாளும் வளர்த்து தேகம் சிலிர்த்து வாடுது

பெண்: பனியினில் இனிய பால் ஊறுது பருகிடும் பொழுது தேன் ஊறுது

ஆண்: இனிமையில் இளமை போராடுது இரு உடல் இணைய தேர் ஓடுது
பெண்: தொட்டுத்தான் தோளிலே பட்டுப் பூ போலே

ஆண்: விட்டுத் தா தேனிலே மொட்டுக்கள் மேலே
பெண்: கட்டித் தான் எடுத்து கண்ட போதிலே.

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
பெண்: இரவு எது எதும் புரியாது

ஆண்: இவளோ பொன்னான மாது இணைந்தாள் இப்போது
பெண்: பவளம் செவ்வாயின் மீது பறிப்பார் இல்லாது

ஆண்: இளமை இது இணைந்திடும் போது
பெண்: இரவு எது எதும் புரியாது..

Chorus: .........

Male: Ilamai ithu Inaidhidum bothu Iravu edhu Edhum puriyathu

Female: Ivalo ponnaana maadhu Inaindhaai ippodhu
Male: Pavalam sevvaiyin meedhu Parippor illadhu

Female: Ilamai ithu Inaidhidum bothu
Male: Iravu edhu Edhum puriyathu

Chorus: ..........

Female: Netru ninaithu Paarkka thudithu poothathu Niththam kaathu irunthu Sertha sugangal kettadhu

Male: Ilamaiyin kanavu Yen endrathu Idhu oru pudhiya Naal endrathu

Female: Ival oru pudhiya Poo endrathu Idhazhinil ezhutha vaa endrathu

Male: Endraikko kettadhu Alli thaa endru
Female: Kanni poo poothathu Kai thottaal nandru
Male: Alli thaan anaithu Kai thudithathu

Female: Ilamai ithu Inaidhidum bothu
Male: Iravu edhu Edhum puriyathu

Female: Ivalo ponnaana maadhu Inaindhaai ippodhu
Male: Pavalam sevvaiyin meedhu Parippor illadhu

Female: Ilamai ithu Inaidhidum bothu
Male: Iravu edhu Edhum puriyathu

Chorus: ...........

Male: Maeni azhaithu Mogam koduthu mooduthu Muththam naalum valarththu Dhaegam silirthu vaadudhu

Female: Paniyinil iniya Paal ooruthu Parugidum pozhuthu Thaen ooruthu

Male: Inimaiyil ilamai poraadudhu Iru udal inaiya thaer oduthu

Female: Thottu thaan tholilae Pattu poo polae
Male: Vittu thaa thaenilae Mottukkal melae
Female: Katti thaan eduthu Kanda pothilae

Male: Ilamai ithu Inaidhidum bothu
Female: Iravu edhu Edhum puriyathu

Male: Ivalo ponnaana maadhu Inaindhaal ippodhu
Female: Pavalam sevvaiyin meedhu Parippaar illadhu

Male: Ilamai ithu Inaidhidum bothu
Female: Iravu edhu Edhum puriyathu

Other Songs From Thiruppu Munai (1989)

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil collection lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil kannadasan padal

  • kathai poma song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • believer lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • youtube tamil line

  • kaatu payale karaoke