Avala Partha Song Lyrics

Thiruttu Payale cover
Movie: Thiruttu Payale (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik and Bharathwaj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டாலர்..பவுண்ட் யூரோ..ரூபி திராம்.தினார் ரிங்கட்.பட் ஏன்.காசே

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா
குழு: யார்டா மாப்ப்ள அவ
ஆண்: அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா
குழு: எந்த ஏரியா டா அவ

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

ஆண்: அவ யாரப்பா
குழு: காசே
ஆண்: நெசம் தானப்பா
குழு: காசு காசே
ஆண்: நம்ம தொரத்தினா அவ ஓடுவா அவ மெறட்டினா ஒகே ஏ ஏ

ஆண்: .................

ஆண்: காதல் ஜோடி கல்யாண ஜோடி கனிந்திட வைப்பதும் காசே தான்

ஆண்: கடவுளில் கூட சின்னது பெருசு நிர்ணயம் செய்வதும் காசே தான்

ஆண்: அரசியல் சந்தையில் பதவியும் காசு தான் அட உண்மைய சொல்லவா உறவுகள் காசு தான்

ஆண்: மூச்சு விடவும் காசே தான் மூச்சு போனால் காசே தான்

ஆண்: முதலும் முடிவும் காசே தான் ஹேய் காசு ஹேய் காசு காசு இல்லாட்டி தூசு பாஸ் நீ பாஸ் காசுக்கும் வெச்சான் பாஸ்

ஆண்: பஸுக்கும் காசு கிஸுக்கும் காசு ஏறவும் காசு இறங்கவும் காசு

ஆண்: உண்ணுமிடம் காசு காசு கழிப்பிடம் காசு காசு தப்பு பண்ண காசு காசு தர்மம் பண்ண காசு காசு

ஆண்: கச்சேரிக்கும் காசு காசு ஒப்பாரிக்கும் காசு காசு தேசம் வாங்க காசு காசு சிங்கிள் டி யும் காசு காசு ஹப்பா காசே

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா இருப்பா அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா ஜெய்ப்பா

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

ஆண்: காசு கெடச்சா எல்லாம் கெடைக்கும் ஊரே நடக்கும் பின்னால் தான்
குழு: ..................

ஆண்: புத்தி கொடுப்பதும் புத்தி கெடுப்பதும் நெறஞ்சி கிடக்கும் காசே தான்
குழு: ..................

ஆண்: சாதாமானவன் தாதா ஆகினேன் சிங்கி அடித்தவன் கிங்காய் மாறினேன்

குழு: மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

ஆண்: டாலர்..பவுண்ட் யூரோ..ரூபி திராம்.தினார் ரிங்கட்.பட் ஏன்.காசே

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா
குழு: யார்டா மாப்ப்ள அவ
ஆண்: அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா
குழு: எந்த ஏரியா டா அவ

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

ஆண்: அவ யாரப்பா
குழு: காசே
ஆண்: நெசம் தானப்பா
குழு: காசு காசே
ஆண்: நம்ம தொரத்தினா அவ ஓடுவா அவ மெறட்டினா ஒகே ஏ ஏ

ஆண்: .................

ஆண்: காதல் ஜோடி கல்யாண ஜோடி கனிந்திட வைப்பதும் காசே தான்

ஆண்: கடவுளில் கூட சின்னது பெருசு நிர்ணயம் செய்வதும் காசே தான்

ஆண்: அரசியல் சந்தையில் பதவியும் காசு தான் அட உண்மைய சொல்லவா உறவுகள் காசு தான்

ஆண்: மூச்சு விடவும் காசே தான் மூச்சு போனால் காசே தான்

ஆண்: முதலும் முடிவும் காசே தான் ஹேய் காசு ஹேய் காசு காசு இல்லாட்டி தூசு பாஸ் நீ பாஸ் காசுக்கும் வெச்சான் பாஸ்

ஆண்: பஸுக்கும் காசு கிஸுக்கும் காசு ஏறவும் காசு இறங்கவும் காசு

ஆண்: உண்ணுமிடம் காசு காசு கழிப்பிடம் காசு காசு தப்பு பண்ண காசு காசு தர்மம் பண்ண காசு காசு

ஆண்: கச்சேரிக்கும் காசு காசு ஒப்பாரிக்கும் காசு காசு தேசம் வாங்க காசு காசு சிங்கிள் டி யும் காசு காசு ஹப்பா காசே

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா இருப்பா அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா ஜெய்ப்பா

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

ஆண்: காசு கெடச்சா எல்லாம் கெடைக்கும் ஊரே நடக்கும் பின்னால் தான்
குழு: ..................

ஆண்: புத்தி கொடுப்பதும் புத்தி கெடுப்பதும் நெறஞ்சி கிடக்கும் காசே தான்
குழு: ..................

ஆண்: சாதாமானவன் தாதா ஆகினேன் சிங்கி அடித்தவன் கிங்காய் மாறினேன்

குழு: மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி மனி

ஆண்: அவள பார்த்தா அழகா இருப்பா அழக காட்டி அகிலம் ஜெய்ப்பா

ஆண்: ஹேய் அண்ணன் தம்பி அங்கேயும் இருப்பா மாமன் மச்சான் இங்கேயும் இருப்பா கசங்கி கெடந்தும் காதல் வளர்ப்பாலே லே லே லே கருப்பு வெள்ளை ரெண்டு நிறத்திலே லே லே லே

Male: Dollar. pound Euro.. rupee Dhiram. dinar Ringget .bhat Yen .kaasae.

Male: Avala paartha azhaga iruppa
Chorus: Yaarda maapla ava
Male: Azhaga kaati agilam jeiyupaa
Chorus: Endha area da ava

Male: Hei annan thambi angeyum iruppa Maamanm machaan ingeyum iruppa Kasangi kedanthum kaadhal valarppaalae Lae lae lae Karuppu vellai rendu nirathaalae Lae lae lae

Male: Ava yaarappa
Chorus: Kaasae
Male: Nesam thaanappa
Chorus: Kaasu kaasae
Male: Namma thorathina ava oduvaa Ava merattinaa Okay yae yae

Male: Money money Give me the money Heh You want the money You want the girl The best is To make you laugh at-world So cool so slew Just strech Wanna to feel the real good Bring the nation down Or build the brotherhood Funny funny Laugh is so sunny Its the only thing Money money money Money money money

Male: Kaadhal jodi Kalyana jodi Kaninthida vaippadhum Kaasae thaan

Male: Kadavululil kooda Chinnadhu perusu Nirnayam seivadhum Kaasae thaan

Male: Arasiyal sandhaiyil Padhaviyum kaasu thaan Ada unmaiyai sollava Uravugal kaasu thaan

Male: Moochu Vidavum Kaasae thaan Moochu ponaal Kaasae thaan

Male: Mudhalum mudivum Kaasae thaan Hei kaasu hei kaasu Kaasu illati dhoosu Bossu nee bossu Kaasukkum vechaan bossu

Male: Bussukum kaasu Kissukum kaasu Yeravum kaasu Irangavum kaasu

Male: Unnumidam kaasu kaasu Kazhipidam kaasu kaasu Thappu panna kaasu kaasu Dharmam panna kaasu kaasu

Male: Kutcherikum kaasu kaasu Opparikkum kaasu kaasu Dhesam vaanga kaasu kaasu Single teayum kaasu kaasu Happaaaa kaasae

Male: Avala paartha azhaga iruppa Iruppa Azhaga kaati agilam jeiyupaa Jeiyupaa

Male: Hei annan thambi angeyum iruppa Maamanm machaan ingeyum iruppa Kasangi kedanthum kaadhal valarppaalae Lae lae lae Karuppu vellai rendu nirathaalae Lae lae lae

Male: Kaasu kedacha Ellam kedaikum Oorae nadakkum Pinnaal dhaan
Chorus: Ho ho ho ho ho hoho ho

Male: Budhi kodupadhum Budhi kedupathum Neranji kidakkum Kaasae dhaan
Chorus: Ho ho ho ho ho hoho ho

Male: Saatha maanavan Daadha aaginen Singi adithavan Kingaai maarinen

Chorus: Money money Money money money Money money Money money money

Male: Avala paartha azhaga iruppa Azhaga kaati agilam jeiyupaa

Male: Hei annan thambi angeyum iruppaan Maamanm machaan ingeyum iruppaan Kasangi kedanthum kaadhal valarppaalae Lae lae lae Karuppu vellai rendu nirathaalae Lae lae lae

Other Songs From Thiruttu Payale (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • sundari kannal karaoke

  • lyrics download tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • chellamma song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • thaabangale karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • ore oru vaanam

  • verithanam song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal