Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே அடியே எனக்கென்ன எனக்கென்ன நடந்துச்சு தொியலையே தொியலையே
ஆண்: நிழலாக கிடந்தேன் நான் நிசமாவே நிமுந்தேனா உன பாா்த்து தொடுவானா ஒசந்தேனா
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
ஆண்: ஆச அலைபாயுது பாயுது ஆள பொழி போடுது போடுது ஏனோ ஒரு மாதிாி ஆகுதடி
ஆண்: தேகம் குடைசாயுது சாயுது பாா்வை பட காயுது காயுது தானா உயிா் தீயில வேகுதடி
பெண்: மோகம் ஒரு நாடகம் போடுது வேணாம் அத பாக்காத சூடா பல செய்தியும் பேசுது நீயும் தலை ஆட்டாத
ஆண்: பச்ச மண்ண பத்த வச்சு போக்கு காட்டாத
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே
பெண்: புாியலையே
ஆண்: ஊசி மழை தூறுது தூறுது ஊரே நிறம் மாறுது மாறுது ஏதோ புது வாசன பூக்குதடி
ஆண்: காதல் தலைக்கேறுது ஏறுது வேரா சுகம் ஊறுது ஊறுது ஜோரா அது வேலையக் காட்டுதடி
பெண்: வாா்த்தை ஏதும் பேசிடத் தோணல வாரேன் உன் பின்னால வேற ஒரு வாா்த்தையைத் தேடிட ஆகாதினி என்னால
ஆண்: மொத்த சென்மம் ஓஞ்சி போச்சே ஒத்த பாா்வையில
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
பெண்: நிழலாக கிடந்தேன் நான் நிசமாவே நிமுந்தேனா
ஆண்: உன பாா்த்து தொடுவானா ஒசந்தேனா
பெண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே அடியே எனக்கென்ன எனக்கென்ன நடந்துச்சு தொியலையே தொியலையே
ஆண்: நிழலாக கிடந்தேன் நான் நிசமாவே நிமுந்தேனா உன பாா்த்து தொடுவானா ஒசந்தேனா
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
ஆண்: ஆச அலைபாயுது பாயுது ஆள பொழி போடுது போடுது ஏனோ ஒரு மாதிாி ஆகுதடி
ஆண்: தேகம் குடைசாயுது சாயுது பாா்வை பட காயுது காயுது தானா உயிா் தீயில வேகுதடி
பெண்: மோகம் ஒரு நாடகம் போடுது வேணாம் அத பாக்காத சூடா பல செய்தியும் பேசுது நீயும் தலை ஆட்டாத
ஆண்: பச்ச மண்ண பத்த வச்சு போக்கு காட்டாத
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே
பெண்: புாியலையே
ஆண்: ஊசி மழை தூறுது தூறுது ஊரே நிறம் மாறுது மாறுது ஏதோ புது வாசன பூக்குதடி
ஆண்: காதல் தலைக்கேறுது ஏறுது வேரா சுகம் ஊறுது ஊறுது ஜோரா அது வேலையக் காட்டுதடி
பெண்: வாா்த்தை ஏதும் பேசிடத் தோணல வாரேன் உன் பின்னால வேற ஒரு வாா்த்தையைத் தேடிட ஆகாதினி என்னால
ஆண்: மொத்த சென்மம் ஓஞ்சி போச்சே ஒத்த பாா்வையில
ஆண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
பெண்: நிழலாக கிடந்தேன் நான் நிசமாவே நிமுந்தேனா
ஆண்: உன பாா்த்து தொடுவானா ஒசந்தேனா
பெண்: அடடா இது என்ன இது என்ன எனக்கொன்னும் புாியலையே புாியலையே
Adiye enakenna enakenna Nadanthuchu theriyalayae Theriyalaaye
Male: Nezhalaga kedanthen naan Nesamavae nimunthena Onapathu thoduvana Osanthena
Female: Adada idhu enna idhu enna Enakonnum puriyalayae Puriyalayae
Male: Aasa alai paayathu paayathu Aala boli poduthu poduthu Yeno oru mathiri aguthadi
Dhegam koda saayuthu saayuthu Paarva pada kaayuthu kaayuthu Thana uyir theeyula veguthadi
Female: Mogam oru nadagam poduthu Venam adha paakatha Sooda pala sethiyum pesuthu Neeyum thala aatatha
Male: Pacha manna patha vechi Pokku kattathaaaaah..
Male: Adada idhu enna idhu enna Enakonnum puriyalayae
Female: Puriyalayae
Male: Oosi mazha thuruthu thuruthu Oore neram maruthu maruthu Etho puthu vasana pookuthadi
Kadhal thalaikeruthu eruthu Vera sogam uruthu uruthu Joora adhu velaya kattuthadi
Female: Vaartha ethum pesida thonala Vaaren un pinnala Vera oru varthaya thedida Aagathini ennala
Male: Motha jenmam onji poche Othe parthavayilaaaaahh..
Male: Adada idhu enna idhu enna Enakonnum puriyalayae Puriyalayae
Female: Nezhalaga kedanthen naan Nesamavae nimunthena
Male: Onapathu thoduvana Osanthena
Female: Adada idhu enna idhu enna Enakonnum puriyalayae Puriyalayae
aathangara marame karaoke
ovvoru pookalume karaoke download
kai veesum kaatrai karaoke download
kaatu payale karaoke
tamil movie songs lyrics in tamil
tamil songs lyrics download free
tamil album song lyrics in english
story lyrics in tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
sarpatta movie song lyrics
bujjisong lyrics
thalapathi song in tamil
master songs tamil lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
kutty pattas full movie tamil
tamil music without lyrics free download