Manusanum Manusanum Song Lyrics

Thodari cover
Movie: Thodari (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: அவன் முழிச்சதும் முழிக்கிற முகமோ இப்போ செல்போன் ஆச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: ஊராங்க் கூட எப்ப பாரு சாட்டிங்கு பெத்து பேரு வச்ச ஆத்தா கூட பைட்டிங்கு

ஆண்: ஃபோனு ஸ்மாட்டா ஆச்சு உன் வாழ்க்கை வேஸ்ட்டா போச்சு வாட்ஸ்அப், யூடியூப், பேஸ்புக், ட்விட்டா் தேடி போயி

குழு: { வச்சுக்கிற ஆப்பு அத்தனையும் டூப்பு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை

ஆண்: பெத்த புள்ளைய தூக்கி கொஞ்சுற பாசம் போச்சுடா பணக் கட்டுக்குள்ள தான் வாழ்க்கை என்பது தேசம் ஆச்சுடா

ஆண்: திண்ணப்பேச்சுல பொழுது போனது மாயம் ஆச்சுடா நம்ம ஒண்ணுகூடியே உறவு கொண்டது ஊனம் ஆச்சுடா

ஆண்: நேசம் என்பதே பியூஸ்சு ஆச்சுடா உண்மை காதலும் ஊசி போச்சுடா

ஆண்: எல்லாம் ஊழல் ஆச்சு மாியாதை காணா போச்சு மானம் ரோசம் சூடு சொரணை மக்கிப் போச்சு

குழு: { குணம் கெட்டுப் போச்சு குட்டி சுவா் ஆச்சு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: கட்சி என்பது ஊழல் செய்யவே கோசம் போடுது நல்ல கொள்கை என்பது நம்ம நாட்டுல ஊசல் ஆடுது

ஆண்: கல்வி என்பது காசு சோ்க்கவே பாடம் சொல்லுது அந்த ஓசி டிவியும் நியூசு சேனலும் ஊர கொல்லுது

ஆண்: நீதி என்பதே சோரம் போச்சுடா நெல்லு வயலுமே ரோடு ஆச்சுடா

ஆண்: ஆசை மீறி போச்சு பேராசை நோயா ஆச்சு பிபி சுகரு டென்சன் கொழுப்பு ஏறிப்போச்சு

குழு: { ருசி விட்டு போச்சு தொப்ப பெருசாச்சு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு அவன் முழிச்சதும் முழிக்கிற முகமோ இப்போ செல்போன் ஆச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: அவன் முழிச்சதும் முழிக்கிற முகமோ இப்போ செல்போன் ஆச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: ஊராங்க் கூட எப்ப பாரு சாட்டிங்கு பெத்து பேரு வச்ச ஆத்தா கூட பைட்டிங்கு

ஆண்: ஃபோனு ஸ்மாட்டா ஆச்சு உன் வாழ்க்கை வேஸ்ட்டா போச்சு வாட்ஸ்அப், யூடியூப், பேஸ்புக், ட்விட்டா் தேடி போயி

குழு: { வச்சுக்கிற ஆப்பு அத்தனையும் டூப்பு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை

ஆண்: பெத்த புள்ளைய தூக்கி கொஞ்சுற பாசம் போச்சுடா பணக் கட்டுக்குள்ள தான் வாழ்க்கை என்பது தேசம் ஆச்சுடா

ஆண்: திண்ணப்பேச்சுல பொழுது போனது மாயம் ஆச்சுடா நம்ம ஒண்ணுகூடியே உறவு கொண்டது ஊனம் ஆச்சுடா

ஆண்: நேசம் என்பதே பியூஸ்சு ஆச்சுடா உண்மை காதலும் ஊசி போச்சுடா

ஆண்: எல்லாம் ஊழல் ஆச்சு மாியாதை காணா போச்சு மானம் ரோசம் சூடு சொரணை மக்கிப் போச்சு

குழு: { குணம் கெட்டுப் போச்சு குட்டி சுவா் ஆச்சு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை

ஆண்: கட்சி என்பது ஊழல் செய்யவே கோசம் போடுது நல்ல கொள்கை என்பது நம்ம நாட்டுல ஊசல் ஆடுது

ஆண்: கல்வி என்பது காசு சோ்க்கவே பாடம் சொல்லுது அந்த ஓசி டிவியும் நியூசு சேனலும் ஊர கொல்லுது

ஆண்: நீதி என்பதே சோரம் போச்சுடா நெல்லு வயலுமே ரோடு ஆச்சுடா

ஆண்: ஆசை மீறி போச்சு பேராசை நோயா ஆச்சு பிபி சுகரு டென்சன் கொழுப்பு ஏறிப்போச்சு

குழு: { ருசி விட்டு போச்சு தொப்ப பெருசாச்சு } (2)

ஆண்: மனுசனும் மனுசனும் பேசுன காலம் போயே போச்சு அவன் முழிச்சதும் முழிக்கிற முகமோ இப்போ செல்போன் ஆச்சு

ஆண்: ஹைய் ஹை

Male: Manushanum manushanum Pesunna kaalam poyae.pochu

Male: Ai ai ai ai ai Ai ai ai ai ai

Male: Avan muzhichathum Muzhikkura mogamo Ippo cell phone aachu

Male: Ai ai ai ai ai Ai ai ai ai ai

Male: Oorangkooda yeppa paaru Chaatting-u Petthu peru vecha aathakkooda Fighting-u

Male: Phone-u smaart aah aachu Un vaazhka waste aah pochu Whatsapp youtube.. facebook. twitter Thedi poyi

Chorus: {Vechikkira aappu Atthanaiyum doopu} (2)

Male: Manushanum manushanum Pesunna kaalam poyae.pochu

Male: Ai ai

Male: Pettha pullaiya Thookki konchura Paasam pochudaa Panam kattukkulla thaan Vaazhkai enbathu Dhesam aachu daa

Male: Thinna pechula Pozhuthu ponathu Maayam aachudaa Namma onnu koodiyae Oravu kondathu Oonam aachudaa

Male: Nesam enbathae Fuse-u aachudaa Unmai kaadhalum Oosi pochu daa

Male: Ellaam oozhalaachu Mariyaathai kaanaa pochu Maanam rosam soodu suranai Makki pochu

Chorus: {Gunam kettu pochu Kutti sevar aachu} (2)

Male: Manushanum manushanum Pesunna kaalam poyae.pochu

Male: Ai ai ai ai ai Ai ai ai ai ai

Male: Katchi enbathu Oozhal seiyavae Gosham poduthu Nalla kolgai enbathu Namma naattula Oosal aaduthu

Male: Kalvi enbathu Kaasu serkkavae Paadam solluthu Antha osi tv-yum News-u channelum Oora kolluthu

Male: Neethi enbathae Soram pochu daa Nellu vayalumae Roadu aachu daa

Male: Aasa meeri pochu Peraasa noyaa aachu BP.. sugar-u.. tension.. kozhuppu Yerippochu

Chorus: {Rusi vittu pochu Thoppa perusaachu} (2)

Male: Manushanum manushanum Pesunna kaalam poyae.pochu Avan muzhichathum Muzhikkura mogamo Ippo cell phone aachu

Male: Ai ai.

 

Other Songs From Thodari (2016)

Adada Idhuyenna Song Lyrics
Movie: Thodari
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: Anirudh
Pona Usuru Song Lyrics
Movie: Thodari
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: Anirudh

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • hello kannadasan padal

  • asuran song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • kattu payale full movie

  • google google tamil song lyrics in english

  • usure soorarai pottru

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • morattu single song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

Recommended Music Directors