Kanavanukkaaga Song Lyrics

Thodarum cover
Movie: Thodarum (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி பூமி இதைப் பெண் என்று போற்றும் உலகம் ஹோ பூமியினும் மேலம்மா பெண்ணின் இதயம் அன்பை வளர்ப்பாள் தியாக நெருப்பில் தன்னை எரிப்பாள்

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி

ஆண்: தெய்வ வீணை இதை இங்கு வீதியினில் போட்டது விதிதானா தேடி வந்த துணை வேறு மாலை இட செய்தது விதி தானா

ஆண்: என்ன ஜென்மமடி பெண்ணின் ஜென்மம் இது சொல்லடி சிவசக்தி எந்த நாளிலடி இந்த வேதனைகள் தீர்வது சிவசக்தி

ஆண்: தொடக்கம் எது முடிவும் எதுவோ எதுவும் இங்கு தெரியாது நடப்பதென்ன கதையா கனவா அதுவும் இங்கு புரியாது மாவிலைத் தோரணம் ஆடுது அங்கொரு வாசலிலே மங்கையினால் உயிர் ஆடுது இங்கொரு ஊசலிலே...ஏ..

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி

ஆண்: நாயன ஓசையில் அங்கே ஓர் வாழ்த்தொலி கேக்குதம்மா பேதையின் பாதையில் இங்கே ஓர் கானம் நெருங்குதம்மா

ஆண்: அக்கினி சாட்சியில் ஓர் வாழ்க்கை ஆரம்பம் ஆகுதம்மா அந்திமத் தீயினில் ஓர் வாழ்க்கை பயணம் ஓய்ந்திடுமா

ஆண்: கணவனது வாழ்வுக்காக நொந்து நொந்து நூலானாள் தன் தலையில் தீயைத் தாங்கும் மெழுகுவர்த்தி போல் ஆனாள் வாழ்க்கையின் கணக்கினில் ஆண்டுகள் மாதங்கள் ஆகுதம்மா

ஆண்: மாதமும் தேய்ந்தொரு நாள் என நொடி எனப் போகுதம்மா விதி இதுவா அவன் எழுதும் கணக்கிதுவா....

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி பூமி இதைப் பெண் என்று போற்றும் உலகம் ஹோ பூமியினும் மேலம்மா பெண்ணின் இதயம் அன்பை வளர்ப்பாள் தியாக நெருப்பில் தன்னை எரிப்பாள்

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி

ஆண்: தெய்வ வீணை இதை இங்கு வீதியினில் போட்டது விதிதானா தேடி வந்த துணை வேறு மாலை இட செய்தது விதி தானா

ஆண்: என்ன ஜென்மமடி பெண்ணின் ஜென்மம் இது சொல்லடி சிவசக்தி எந்த நாளிலடி இந்த வேதனைகள் தீர்வது சிவசக்தி

ஆண்: தொடக்கம் எது முடிவும் எதுவோ எதுவும் இங்கு தெரியாது நடப்பதென்ன கதையா கனவா அதுவும் இங்கு புரியாது மாவிலைத் தோரணம் ஆடுது அங்கொரு வாசலிலே மங்கையினால் உயிர் ஆடுது இங்கொரு ஊசலிலே...ஏ..

ஆண்: கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் பத்தினி உயிரையும் கூட தருவாள் அந்த உத்தமி

ஆண்: நாயன ஓசையில் அங்கே ஓர் வாழ்த்தொலி கேக்குதம்மா பேதையின் பாதையில் இங்கே ஓர் கானம் நெருங்குதம்மா

ஆண்: அக்கினி சாட்சியில் ஓர் வாழ்க்கை ஆரம்பம் ஆகுதம்மா அந்திமத் தீயினில் ஓர் வாழ்க்கை பயணம் ஓய்ந்திடுமா

ஆண்: கணவனது வாழ்வுக்காக நொந்து நொந்து நூலானாள் தன் தலையில் தீயைத் தாங்கும் மெழுகுவர்த்தி போல் ஆனாள் வாழ்க்கையின் கணக்கினில் ஆண்டுகள் மாதங்கள் ஆகுதம்மா

ஆண்: மாதமும் தேய்ந்தொரு நாள் என நொடி எனப் போகுதம்மா விதி இதுவா அவன் எழுதும் கணக்கிதுவா....

Male: Kanavanukkaaga Edhaiyum seivaal pathini Uyiraiyum kooda tharuvaal Andha uththami Boomi idhai penn endru Pottrum ulagam ho Boomiyinum melammaa Pennin idhayam Anbai valarppaal thyaaga neruppil Thannai erippaal

Male: Kanavanukkaaga Edhaiyum seivaal pathini Uyiraiyum kooda tharuvaal Andha uththami

Male: Dheiva veenai idhai ingu veedhiyinil Pottadhu vidhi thaanaa Thaedi vandha thunai veru maalai ida Seidhadhu vidhi thaanaa

Male: Enna jenmamadi Pennin jenmam idhu Solladi sivasakthi Endha naaliladi Indha vedhanaigal Theervadhu sivasakthi

Male: Thodakkam edhu mudivum edhuvo Edhuvum ingu theriyaadhu Nadappadhenna kadhaiyaa kanavaa Adhuvum ingu puriyaadhu Maavilai thoranam aadudhu Angoru vaasalilae Mangaiyin aaruyir aadudhu Ingoru oosalilae.ae..

Male: Kanavanukkaaga Edhaiyum seivaal pathini Uyiraiyum kooda tharuvaal Andha uththami

Male: Naayana osaiyil angae or Vaazhtholi kekkudhammaa Paedhaiyin paadhaiyil ingae or Gaanam nerungudhammaa

Male: Agini saatchiyil or vaazhkkai Aarambam aagudhammaa Andhima theeyinil or vaazhkkai Payanam oindhidumaa

Male: Kanavanadhu vaazhvukkaaga Nondhu nondhu noolaanaal Than thalaiyil theeyai thaangum Mezhuguvarthi pol aanaal Vaazhkkaiyin kanakkinil Aandugal maadhangal aagudhammaa

Male: Maadhamum thaeindhoru Naal ena nodi ena pogudhammaa Vidhi idhuvaa avan ezhudhum Kanakkidhuvaa.

Other Songs From Thodarum (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mudhalvane song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • master movie lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • christian padal padal

  • velayudham song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • kanne kalaimane karaoke download

  • sad song lyrics tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil song lyrics in english