Oru Thulir Song Lyrics

Thodarum cover
Movie: Thodarum (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: P. Unnikrishnan and Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சந்தான லட்சுமி வந்த நேரம் சரியான நேரம் மங்காத ஜோதி என்றும் இங்கு நின்றாடும் கோலம் நலுங்கொன்று சொல்ல சொந்த பந்தம் ஒன்றாகும் நேரம் நலம் கோடி காண மங்கலங்கள் மனம் போலக் கூடும்

குழு: நன நானா நானா நான்னா னனனானா

குழு: நன நானா நானா நான்னா னனனானா நான நானா நானா நானா

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே

பெண்: குறுகுறு விழிகளில் சிறுசிறு நவமணிகள் ஆஹா அந்த சிறுசிறு மணிகளில் குறுகுறு கவிமணிகள்

ஆண்: ஒரு சிறு சிரிப்பினில் புதுப்புது கதிரலைகள் அந்த புதுப்புது கலைகளில் இணைந்தது உயிரலைகள்

பெண்: கைகளில் கம்பன் பாட்டு காவியம் பாடாதோ கால்களில் தென்றல் காற்று ஓவியம் போடாதோ

ஆண்: நடை போடட்டும் விளையாடட்டும் இந்த செந்தமிழ் புதுக் கவிதை..

ஆண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே

ஆண்: மணிரதம் ஏறிய மரகத வீணை இது உன் மது முகம் தூவிய புதுமுகப் பூவும் இது அணிகலன் அணிந்திட அவசியம் இல்லை என ஆஹா கொள்ளை அழகுடன் பழகிடும் அதிசயப் பிள்ளை இது

ஆண்: மெல்லிய பூவுக்கெல்லாம் மென்மையைத் தந்தாயோ சொல்லிய சொல்லுக்குள்ளே சொற்ச் சுவை ஆனாயோ

பெண்: விழிக் கோலத்தில் ஒளி ஜாலத்தில் அந்த வானுலகம் இயங்கும்.ம்ம்ம்ம்

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே

ஆண்: ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே

பெண்: இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன

பெண்: இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன

பெண்: ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

குழு: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே

பெண்: சந்தான லட்சுமி வந்த நேரம் சரியான நேரம் மங்காத ஜோதி என்றும் இங்கு நின்றாடும் கோலம் நலுங்கொன்று சொல்ல சொந்த பந்தம் ஒன்றாகும் நேரம் நலம் கோடி காண மங்கலங்கள் மனம் போலக் கூடும்

குழு: நன நானா நானா நான்னா னனனானா

குழு: நன நானா நானா நான்னா னனனானா நான நானா நானா நானா

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே

பெண்: குறுகுறு விழிகளில் சிறுசிறு நவமணிகள் ஆஹா அந்த சிறுசிறு மணிகளில் குறுகுறு கவிமணிகள்

ஆண்: ஒரு சிறு சிரிப்பினில் புதுப்புது கதிரலைகள் அந்த புதுப்புது கலைகளில் இணைந்தது உயிரலைகள்

பெண்: கைகளில் கம்பன் பாட்டு காவியம் பாடாதோ கால்களில் தென்றல் காற்று ஓவியம் போடாதோ

ஆண்: நடை போடட்டும் விளையாடட்டும் இந்த செந்தமிழ் புதுக் கவிதை..

ஆண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே

ஆண்: மணிரதம் ஏறிய மரகத வீணை இது உன் மது முகம் தூவிய புதுமுகப் பூவும் இது அணிகலன் அணிந்திட அவசியம் இல்லை என ஆஹா கொள்ளை அழகுடன் பழகிடும் அதிசயப் பிள்ளை இது

ஆண்: மெல்லிய பூவுக்கெல்லாம் மென்மையைத் தந்தாயோ சொல்லிய சொல்லுக்குள்ளே சொற்ச் சுவை ஆனாயோ

பெண்: விழிக் கோலத்தில் ஒளி ஜாலத்தில் அந்த வானுலகம் இயங்கும்.ம்ம்ம்ம்

பெண்: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே

ஆண்: ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே

பெண்: இந்த வானின் மடியிலே சிறு பிறையும் வளர்வதென்ன

பெண்: இந்த அன்னை மடியிலே தங்கக் கொடியும் படர்வதென்ன

பெண்: ஒரு வாழ்த்து பாடு இன்று குக்கூ குக்கூ கூ

குழு: ஒரு துளிர் ஒன்னு அரும்புது தளிர் ஒன்னு சிரிக்குது கானக் கருங்குயிலே ஒரு மலர் ஒன்னு விரியுது மனதுக்குள் நிறையுது மாலைப் பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே பொன் வெயிலே

Female: Santhaana lakshmi Vandha neram saariyaana neram Mangaadha jodhi endrum ingu Nindraarum kolam Nalungondru solla Sondha bandham ondraagum neram Nalam kodi kaana Mangalangal manam polak koodum

Chorus: Nana naanaa naanaa Naananaa nananaa

Chorus: Nana naanaa naanaa Naananaa nananaa Naana naanaa naanaa naanaa

Female: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae Indha vaanin madiyilae Siru piraiyum valarvadhenna Indha annai madiyilae Thanga kodiyum padarvadhenna Oru vaazhthu paadu indru Kukkoo kukkoo koo

Male: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae Pon veyilae pon veyilae

Female: Kuru kuru vizhigalil Siru siru navamanigal aahaa Andha siru siru manigalil Kuru kuru kavimanigal

Male: Oru siru sirippinil Pudhu pudhu kadhiralaigal Andha pudhu pudhu kalaigalil Inaindhadhu uyir alaigal

Female: Kaigalil kamban paattu Kaaviyam paadaadho Kaalgalil thendral kaatru Oviyam podaadho

Male: Nadai podattum vilaiyaadattum Indha senthamizh pudhu kavidhai

Male: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae Indha vaanin madiyilae Siru piraiyum valarvadhenna Indha annai madiyilae Thanga kodiyum padarvadhenna Oru vaazhthu paadu indru Kukkoo kukkoo koo

Female: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae

Male: Maniradham yeriya Maragadha veenai idhu Un madhu mugam thooviya Pudhu muga poovum idhu

Female: Anigalan anindhida Avasiyam illai yena aahaa Kollai azhagudan pazhagidum Adhisaya pillai idhu

Male: Melliya poovukkellaam Menmaiyai thandhaaiyo Solliya sollukkullae Sor chumai aanaaiyo

Female: Vizhi kolathil oli jaalathil Andha vaanulagam iyangum mmm

Female: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae

Male: Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae

Female: Indha vaanin madiyilae Siru piraiyum valarvadhenna

Male: Indha annai madiyilae Thanga kodiyum padarvadhenna

Female: Oru vaazhthu paadu indru Kukkoo kukkoo koo

Chorus: Oru thulir onnu arumbudhu Thalir onnu sirikkudhu Gaana karunguyilae Oru malar onnu viriyudhu Manadhukkul niraiyudhu Maalai pon veyilae Pon veyilae pon veyilae

Other Songs From Thodarum (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • thoorigai song lyrics

  • paatu paadava

  • tamil lyrics video songs download

  • master tamil padal

  • tamil song english translation game

  • tamil songs english translation

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • gaana song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics