Shock Adikkum Poove Song Lyrics

Thodarum cover
Movie: Thodarum (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Gopika Poornima and Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே நீ போதும் போதும் வேறென்ன வேண்டும் மிச்சம் வைத்திடாமல் அன்பே அள்ளி கொடு

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ

பெண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவு சாக்லேட்டு நிலவு பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகு

குழு: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சுட்டேரிக்கும் பெண் இனம் உச்சி வரும் முன்பு நான் தேடினேன் தேடினேன்

குழு: வெண்ணிலவு சூரியன்னாய் ஆயாச்சோ

ஆண்: முத்தெடுக்கும் பார்க்கடல் தத்தளிக்கும் பூவுடல் மூழ்கினேன் மூழ்கினேன்

குழு: தேகம் ரெண்டும் ஓடம் என நீந்தாதோ

பெண்: பூக்களின் வேதனை வண்டு தொட்டால் விதி மாறும் மாறும்

ஆண்: ராத்திரி தென்றலே பெண்மை இல்லாவிடில் சீறும் சீறும்

பெண்: சட்டென்று ஜன்னல்கள் சாத்து

ஆண்: சந்தோஷ உச்சங்கள் காட்டு

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே

ஆண்: தொட்டு வெச்ச குங்குமம் ஒட்டிகிச்சு நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே

குழு: சந்தனமும் குங்குமமும் சேர்ந்தாச்சோ

பெண்: பச்சை மொட்டு மல்லிகை ஒட்டிகிச்சு மெத்தையில் மெத்தையில் மெத்தையில்

குழு: மெத்தை இப்போ நந்தவனம் ஆயாச்சோ

ஆண்: ஆயிரம் ஆயிரம் பெண்ணில் நீதான் என்னை கொள்ளை கொண்டாய்

பெண்: காலையும் மாலையும் என்னை தீயா சுடும் ஆசை தந்தாய்

ஆண்: வெட்கத்தின் பக்கத்தை மாற்று

பெண்: முத்தத்தில் சொர்க்கத்தை காட்டு

பெண்: சித்திர பூ சேலை சுத்திகிச்சு உன்ன முத்து மணி மாலை சுட்டுடுச்சு என்ன

ஆண்: நீ போதும் போதும் வேறன்ன வேண்டும் மிச்சம் வைத்திடாமல் அன்பே அள்ளி கொடு

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே
குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே நீ போதும் போதும் வேறென்ன வேண்டும் மிச்சம் வைத்திடாமல் அன்பே அள்ளி கொடு

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ

பெண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவு சாக்லேட்டு நிலவு பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகு

குழு: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சுட்டேரிக்கும் பெண் இனம் உச்சி வரும் முன்பு நான் தேடினேன் தேடினேன்

குழு: வெண்ணிலவு சூரியன்னாய் ஆயாச்சோ

ஆண்: முத்தெடுக்கும் பார்க்கடல் தத்தளிக்கும் பூவுடல் மூழ்கினேன் மூழ்கினேன்

குழு: தேகம் ரெண்டும் ஓடம் என நீந்தாதோ

பெண்: பூக்களின் வேதனை வண்டு தொட்டால் விதி மாறும் மாறும்

ஆண்: ராத்திரி தென்றலே பெண்மை இல்லாவிடில் சீறும் சீறும்

பெண்: சட்டென்று ஜன்னல்கள் சாத்து

ஆண்: சந்தோஷ உச்சங்கள் காட்டு

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே

ஆண்: தொட்டு வெச்ச குங்குமம் ஒட்டிகிச்சு நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே

குழு: சந்தனமும் குங்குமமும் சேர்ந்தாச்சோ

பெண்: பச்சை மொட்டு மல்லிகை ஒட்டிகிச்சு மெத்தையில் மெத்தையில் மெத்தையில்

குழு: மெத்தை இப்போ நந்தவனம் ஆயாச்சோ

ஆண்: ஆயிரம் ஆயிரம் பெண்ணில் நீதான் என்னை கொள்ளை கொண்டாய்

பெண்: காலையும் மாலையும் என்னை தீயா சுடும் ஆசை தந்தாய்

ஆண்: வெட்கத்தின் பக்கத்தை மாற்று

பெண்: முத்தத்தில் சொர்க்கத்தை காட்டு

பெண்: சித்திர பூ சேலை சுத்திகிச்சு உன்ன முத்து மணி மாலை சுட்டுடுச்சு என்ன

ஆண்: நீ போதும் போதும் வேறன்ன வேண்டும் மிச்சம் வைத்திடாமல் அன்பே அள்ளி கொடு

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

ஆண்: ஷாக் அடிக்கும் பூவே சாக்லேட்டின் நிலவே பூ கொடுத்து பேச பூத்திருக்கும் அழகே
குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

குழு: ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்..ஓ யெஹ்

Chorus: Oh yeh .oh yeh Oh yeh.oh hh...

Male: Shock adikkum poovae Chocolatin nilavae Poo koduthu pesa Poothirukkum azhagae Nee podhum podhum Verenna vendum Micham vaithidaamal anbae alli kodu

Chorus: Oh yeh .oh yeh Oh yeh.oh hh...

Female: Shock adikkum poovu Chocolatin nilavu Poo koduthu pesa Poothirukkum azhagu

Female: Sutterikkum penn inam Uchi varum munbu naan Thaedinen thaedinen

Chorus: Vennilavu sooriyanaai aayaacho

Male: Muthedukkum paarkkadal Thathalikkum poovudal Moozhginen moozhginen

Chorus: Dhegam rendum Odam yena neendhaadho

Female: Pookkalin vedhanai Vandu thottaal vidhi maarum maarum

Male: Raathiri thendralae Penmai illaavidil seerum seerum

Female: Sattendru jannalgal saathu

Male: Sandhosha uchangal kaattu

Male: Shock adikkum poovae Chocolatin nilavae Poo koduthu pesa Poothirukkum azhagae

Male: Thottu vecha kungumam Ottikkichu nenjilae Nenjilae nenjilae

Chorus: Sandhanamum kungumamum Serndhaacho

Female: Pachai mottu malligai Ottikkichu methaiyil Methaiyil methaiyil

Chorus: Methai ippa nandhavanam Aayaacho

Male: Aayiram aayiram pennil nee thaan Ennai kollai kondaai

Female: Kaalaiyum maalaiyum Ennai theeyaa sudum Aasai thandhaai

Male: Vetkathin pakkathai maatru

Female: Muthathil sorgathai kaattu

Female: Chithira poo saela Suthikkichu unna Muthu mani maala suttuduchu enna

Male: Nee podhum podhum Verenna vendum Micham vaithidaamal anbae alli kodu

Chorus: Oh yeh .oh yeh Oh yeh.oh hh...

Male: Shock adikkum poovae Chocolatin nilavae Poo koduthu pesa Poothirukkum azhagae
Chorus: Oh yeh .oh yeh Oh yeh.oh hh...

Chorus: Oh yeh .oh yeh Oh yeh.oh hh...

Other Songs From Thodarum (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil karaoke download

  • ore oru vaanam

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil karaoke with lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • maraigirai

  • tamilpaa gana song

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics