Bakku Bakku Song Lyrics

Thodraa cover
Movie: Thodraa (2018)
Music: RN. Uthamaraja
Lyricists: Madhuraj
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

ஆண்: ஏ லக லகனு ஐயோ லபோ திபோன்னு பிரைன்னு பட்டு பட்டுன்னு எனக்கு வெடிக்குது

ஆண்: என் மண்டையோட உச்சியில ஏதோ பண்ணுது அது ஒன்னுமில்ல ஒரு குத்தமில்ல அவ காதல் சொன்னது

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹாஹா (4)

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள கட்டி வெச்சேன் என் தங்கத்துக்கு கோயில ஊருக்குள்ள இவள போல யாருமில்ல அழகுல

ஆண்: சம்மதத்த சொல்லுவானு சத்தியமா நம்பல சங்கோஜமா இருந்தா எனக்கு சந்தோசம் தான் தாங்கல

ஆண்: வளைச்சாலும் நான் தான் வானவில்ல வளச்சேனே சிரிச்சாலும் நான் தான் மொறைக்க சொல்லி ரசிப்பேனே என்ன எண்ணி நெத்தியில பொட்டு வெச்சாலே நான் வாழ போற வாழ்க்கைக்கு தான் வட்டம் போட்டாலே

ஆண்: என்னை வெச்சி தச்சி புட்டா காதல் என்னும் நூலுல எங்கிருந்து வந்தா இவ என்னுடைய தேவதை

ஆண்: மந்திரம் தந்திரம் பண்ணாமலே மயக்கி புட்டா மாப்புள மன்மதன போல என்ன மாத்தி புட்டா ஷாக்குல

ஆண்: திரிச்சாலும் மணல கயிறாக திரிச்சேனே மெதந்தாலும் நான் தான் சொர்கத்துல மிதந்தேனே என்ன வேணும் சொல்லு புள்ள என்னை தந்திட வா என்ன அள்ளி எப்போதும் உன் கண்ணில் கண்ணில் கண்ணில் தந்திடவா

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு ஐயோ திக்கு திக்குன்னு ஹே லப்பு டப்புன்னு மனசு அடிக்குது அடிக்குது ஐயோ ஐயோ பிரைன்னு எனக்கு வெடி வெடி வெடி வெடிக்குது

ஆண்: மண்டையோட உச்சியில எனக்கு ஏதோ பண்ணுது அது ஒன்னுமில்ல ஒரு குத்தமில்ல அவ காதல் சொன்னது

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

ஆண்: ஏ லக லகனு ஐயோ லபோ திபோன்னு பிரைன்னு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டுன்னு எனக்கு எனக்கு எனக்கு வெடிக்குது

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹாஹா (4)

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

ஆண்: ஏ லக லகனு ஐயோ லபோ திபோன்னு பிரைன்னு பட்டு பட்டுன்னு எனக்கு வெடிக்குது

ஆண்: என் மண்டையோட உச்சியில ஏதோ பண்ணுது அது ஒன்னுமில்ல ஒரு குத்தமில்ல அவ காதல் சொன்னது

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹாஹா (4)

ஆண்: உள்ளுக்குள்ள கட்டி வெச்சேன் என் தங்கத்துக்கு கோயில ஊருக்குள்ள இவள போல யாருமில்ல அழகுல

ஆண்: சம்மதத்த சொல்லுவானு சத்தியமா நம்பல சங்கோஜமா இருந்தா எனக்கு சந்தோசம் தான் தாங்கல

ஆண்: வளைச்சாலும் நான் தான் வானவில்ல வளச்சேனே சிரிச்சாலும் நான் தான் மொறைக்க சொல்லி ரசிப்பேனே என்ன எண்ணி நெத்தியில பொட்டு வெச்சாலே நான் வாழ போற வாழ்க்கைக்கு தான் வட்டம் போட்டாலே

ஆண்: என்னை வெச்சி தச்சி புட்டா காதல் என்னும் நூலுல எங்கிருந்து வந்தா இவ என்னுடைய தேவதை

ஆண்: மந்திரம் தந்திரம் பண்ணாமலே மயக்கி புட்டா மாப்புள மன்மதன போல என்ன மாத்தி புட்டா ஷாக்குல

ஆண்: திரிச்சாலும் மணல கயிறாக திரிச்சேனே மெதந்தாலும் நான் தான் சொர்கத்துல மிதந்தேனே என்ன வேணும் சொல்லு புள்ள என்னை தந்திட வா என்ன அள்ளி எப்போதும் உன் கண்ணில் கண்ணில் கண்ணில் தந்திடவா

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு ஐயோ திக்கு திக்குன்னு ஹே லப்பு டப்புன்னு மனசு அடிக்குது அடிக்குது ஐயோ ஐயோ பிரைன்னு எனக்கு வெடி வெடி வெடி வெடிக்குது

ஆண்: மண்டையோட உச்சியில எனக்கு ஏதோ பண்ணுது அது ஒன்னுமில்ல ஒரு குத்தமில்ல அவ காதல் சொன்னது

ஆண்: பக்கு பக்குன்னு தெனமும் தெனமும் திக்கு திக்குன்னு ஹார்ட்டு லப்பு டப்புன்னு எனக்கு அடிக்கது

ஆண்: ஏ லக லகனு ஐயோ லபோ திபோன்னு பிரைன்னு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டுன்னு எனக்கு எனக்கு எனக்கு வெடிக்குது

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹாஹா (4)

Male: Bakku bakkunu Thenamum thikku thikkunu Heartu lappu tappunu Enakku adikathu

Male: Ye laga laganu Aiyyo labo thibonu Brainu pattu pattunu Enakku vedikkuthu

Male: En mandaiyoda uchiyila Yetho pannuthu Athu onnumilla oru kuthamilla Ava kaadhal sonnathu

Male: Bakku bakkunu Thenamum thikku thikkunu Heartu lappu tappunu Enakku adikathu

Chorus: Hoi hoi hoi hoi..haha (4)

Male: Ullukulla kattivechen En thangathukku koyila Oorukulla ivala pola Yaarumilla azhagula

Male: Sammathatha solluvanu Sathiyama nambala Sangojama iruntha enakku Santhoshamthaan thaangala

Male: Valaichalum naan than Vaanavilla valachenae Sirichalum naan than Moraikka solli rasippenae Enna enni nethiyila pottu vechaalae Naan vaazhapora vazhkaikuthaan Vattam pottalae.....

Male: Ennai vechi thachiputta Kaadhal enum noolula Engirunthu vantha iva Ennudaiya devathai

Male: Mandhiram thandiram pannamalae Mayakki putta maappula Manmathana pola enna Maathiputta shokkula

Male: Thirichalum manala Kayiraaga thirichenae Methanthaalum naan than Sorgathula methenthenae Enna venum sollu pulla ennai thanthidava Enna alli eppothum un Kannil kannil kannil thanthidava

Male: Bakku bakkunu Aiyoo Thikku thikkunu Hey lappu thappunu Manasu adikkuthu adikkuthu Ayyo ayyo Brainu. Enakku vedi vedi vedi vedikkuthu

Male: Mandaiyoda uchiyila Ennakku yetho pannuthu Athu onnumilla oru kuthamilla Ava kaadhal sonnathu

Male: Bakku bakkunu Thenamum thenamum Thikku thikkunu Heartu lappu tappunu Enakku adikathu

Male: Ye laga laganu Aiyyo labo thibonu Brainu pattu pattu pattu pattu pattunu Enakku enakku enakku vedikkuthu

Chorus: Hoi hoi hoi hoi..haha (4)

Other Songs From Thodraa (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • tamil old songs lyrics in english

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil melody lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • maraigirai

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • kadhal psycho karaoke download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke