குழு: தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தக
ஆண்: { தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் } (2)
ஆண்: ஏழை வாழவே எழுவோம் நொடியிலே யாரும் ஒன்றுதான் உணர்வோம் முடிவிலே
ஆண்: உதிராத அன்பில் ஒரு நூறு கோடி சுகமே பிறர் சோகம் தீர்க்க அழகாக மாறும் ஜகமே
குழு: மாறாமல் ஏதும் இல்லையே மண் மேலே மேலே தோழா நீ போரை வெல்லவா முன்னாலே
குழு: போராட வீரம் கொண்டு வா நாம் மாலை தானே சேதாரம் நீங்கி செல்லுமே தன்னாலே வா முன்னே வா
ஆண்: ஊமை பேசினால் உருளும் தலைகளே கேள்வி கேட்கையில் விலகும் பிழைகளே
ஆண்: களமாடும் போது கடல் கூட ஆகும் திடலே எதிராளி யாரும் பலியாகக் கூடும் அதிலே
குழு: { தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தகிட தகிட தக தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தகிட தகிட தக } (2)
ஆண்: காற்று போலவே சுழல்வோம் உலகிலே கைகள் சேர்ந்து நாம் கலப்போம் உறவிலே
ஆண்: தனதாசைக்காக தடுமாறிடாத ஒருவன் நிலை தாழ்ந்திடாமல் அவன் ஆகுவானே தலைவன்
குழு: தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தகிட தக தக தக
ஆண்: { தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் } (2)
ஆண்: ஏழை வாழவே எழுவோம் நொடியிலே யாரும் ஒன்றுதான் உணர்வோம் முடிவிலே
ஆண்: உதிராத அன்பில் ஒரு நூறு கோடி சுகமே பிறர் சோகம் தீர்க்க அழகாக மாறும் ஜகமே
குழு: மாறாமல் ஏதும் இல்லையே மண் மேலே மேலே தோழா நீ போரை வெல்லவா முன்னாலே
குழு: போராட வீரம் கொண்டு வா நாம் மாலை தானே சேதாரம் நீங்கி செல்லுமே தன்னாலே வா முன்னே வா
ஆண்: ஊமை பேசினால் உருளும் தலைகளே கேள்வி கேட்கையில் விலகும் பிழைகளே
ஆண்: களமாடும் போது கடல் கூட ஆகும் திடலே எதிராளி யாரும் பலியாகக் கூடும் அதிலே
குழு: { தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தகிட தகிட தக தொண்டன் தொண்டன் தொண்டன் தகிட தகிட தக } (2)
ஆண்: காற்று போலவே சுழல்வோம் உலகிலே கைகள் சேர்ந்து நாம் கலப்போம் உறவிலே
ஆண்: தனதாசைக்காக தடுமாறிடாத ஒருவன் நிலை தாழ்ந்திடாமல் அவன் ஆகுவானே தலைவன்
Chorus: Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thagida thaga thaga Thaga...
Male: {Thondan thondan thondan Thondan.. thondan thondan} (2)
Male: Yezhai vaalavae Eluvomm nodiyilae Yaarum ondruthaan Unarvom mudivilae
Male: Uthiraatha anbil oru Nooru kodi sugamae Pirar sogam therkka Azhagaaga maarum jagamae
Chorus: Maaramal yethum illaiyae Mann melae melae Thozaa nee porai vellavaa Munnaalae
Chorus: Poraada veeram kondu vaaa Nam maalai thaanae Setharam nengi sellumae Thannalae Vaa munne vaa
Male: Oomai pesinaal urulum Thalaigalae Kelvi ketkaiyil vilagum Pilaigalae
Male: Kalamaadum pothu kadal kooda Aagum thidalae Yethiraali yaarum paliyaaga Koodum athilae
Chorus: {Thondan thondan thondan Thagida thagida thaga Thondan thondan thondan Thagida thagida thaga} (2)
Male: Kaatru polavae Suzhalvom ulagilae Kaigal sernthu naam Kalappom uravilae
Male: Thanthaasaikkaaga Thadumaaridaatha oruvan Nilai thaalnthidaamal avan Aaguvaanae thalaivan
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
gal karke full movie in tamil
i songs lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
vijay and padalgal
vathi coming song lyrics
alagiya sirukki full movie
usure soorarai pottru lyrics
malargale malargale song
national anthem lyrics in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
inna mylu song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
gaana songs tamil lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
ilayaraja song lyrics
best tamil song lyrics in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics
karaoke for female singers tamil