Vaazhvil Sowbagiyam Song Lyrics

Thoondil Meen cover
Movie: Thoondil Meen (1977)
Music: V. Kumar
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

பெண்: என் அங்கமே உன்னிடம் சங்கமம்

ஆண்: என் நெஞ்சிலே மங்கையின் குங்குமம்

பெண்: என் அங்கமே உன்னிடம் சங்கமம்

ஆண்: என் நெஞ்சிலே மங்கையின் குங்குமம் வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

பெண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: தேவன் கலைக் கோயில் பூந்தேர் ஒன்று தேவி வடிவாக கண்டேன் இன்று தேவன் கலைக் கோயில் பூந்தேர் ஒன்று தேவி வடிவாக கண்டேன் இன்று

பெண்: பூவிதழ் தன்னை பறித்து பூஜையை மெல்ல நடத்து பூவிதழ் தன்னை பறித்து பூஜையை மெல்ல நடத்து தொடங்கும் தொடரும் சுகங்களை நினைத்து

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: நானறியாத ரகசியம் ஒன்று நூலிடை பார்த்தேன் தெரிந்தது இன்று நானறியாத ரகசியம் ஒன்று நூலிடை பார்த்தேன் தெரிந்தது இன்று

பெண்: தாலாட்டவா மன்னவா உன்னையும் பிள்ளை போல் நான் தாயான போதும்

பெண்: ஆரிரோ. ஆரிரோ. ஆரிரோ. ஆரிரோ.
ஆண்: லலாலால லா லலாலால லா லலாலால லா லலாலால லா

பெண்: தாலாட்டவா மன்னவா உன்னையும் பிள்ளை போல் நான் தாயான போதும்

ஆண்: மணிப் பிள்ளை போலே மார்பில் நான் ஆட வேண்டும் மணிப் பிள்ளை போலே மார்பில் நான் ஆட வேண்டும் மயக்கம் கொடுக்கும் மலரணை அது அல்லவா

ஆண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

பெண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: வண்ணக் கொடி தந்த முல்லைச் செண்டு வந்து விளையாடும் பிள்ளை என்று வண்ணக் கொடி தந்த முல்லைச் செண்டு வந்து விளையாடும் பிள்ளை என்று

பெண்: மோகன ராகம் படித்து மூவரும் கைகள் இணைத்து மோகன ராகம் படித்து மூவரும் கைகள் இணைத்து நடத்தும் பயணம் நலம் பெற வாழ்த்து

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

பெண்: என் அங்கமே உன்னிடம் சங்கமம்

ஆண்: என் நெஞ்சிலே மங்கையின் குங்குமம்

பெண்: என் அங்கமே உன்னிடம் சங்கமம்

ஆண்: என் நெஞ்சிலே மங்கையின் குங்குமம் வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

பெண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: தேவன் கலைக் கோயில் பூந்தேர் ஒன்று தேவி வடிவாக கண்டேன் இன்று தேவன் கலைக் கோயில் பூந்தேர் ஒன்று தேவி வடிவாக கண்டேன் இன்று

பெண்: பூவிதழ் தன்னை பறித்து பூஜையை மெல்ல நடத்து பூவிதழ் தன்னை பறித்து பூஜையை மெல்ல நடத்து தொடங்கும் தொடரும் சுகங்களை நினைத்து

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: நானறியாத ரகசியம் ஒன்று நூலிடை பார்த்தேன் தெரிந்தது இன்று நானறியாத ரகசியம் ஒன்று நூலிடை பார்த்தேன் தெரிந்தது இன்று

பெண்: தாலாட்டவா மன்னவா உன்னையும் பிள்ளை போல் நான் தாயான போதும்

பெண்: ஆரிரோ. ஆரிரோ. ஆரிரோ. ஆரிரோ.
ஆண்: லலாலால லா லலாலால லா லலாலால லா லலாலால லா

பெண்: தாலாட்டவா மன்னவா உன்னையும் பிள்ளை போல் நான் தாயான போதும்

ஆண்: மணிப் பிள்ளை போலே மார்பில் நான் ஆட வேண்டும் மணிப் பிள்ளை போலே மார்பில் நான் ஆட வேண்டும் மயக்கம் கொடுக்கும் மலரணை அது அல்லவா

ஆண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

பெண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

ஆண்: வண்ணக் கொடி தந்த முல்லைச் செண்டு வந்து விளையாடும் பிள்ளை என்று வண்ணக் கொடி தந்த முல்லைச் செண்டு வந்து விளையாடும் பிள்ளை என்று

பெண்: மோகன ராகம் படித்து மூவரும் கைகள் இணைத்து மோகன ராகம் படித்து மூவரும் கைகள் இணைத்து நடத்தும் பயணம் நலம் பெற வாழ்த்து

பெண்: வாழ்வில் சௌபாக்கியம் வந்தது

ஆண்: வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது வந்தேன் என்றது தேன் தந்தேன் என்றது

Female: Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu

Male: Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu

Female: En angamae unnidam sangamam

Male: En nenjilae mangaiyin kungumam

Female: En angamae unnidam sangamam

Male: En nenjilae mangaiyin kungumam Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu

Female: Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu

Male: Dhaevan kalai koyil poonthaer ondru Dhaevi vadivaaga kanden indru Dhaevan kalai koyil poonthaer ondru Dhaevi vadivaaga kanden indru

Female: Poovidhazh thannai parithu Poojaiyai mella nadathu Poovidhazh thannai parithu Poojaiyai mella nadathu Thodangum thodarum sugangalai ninaithu

Female: Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu

Male: Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu

Male: Naan ariyaadha ragasiyam ondru Noolidai paarthaen therindhadhu indru Naan ariyaadha ragasiyam ondru Noolidai paarthaen therindhadhu indru

Female: Thaalaattavaa mannavaa Unnaiyum pillai pol naan thaayaana podhum

Female: Aariro. aariro. aariro. aariro.
Male: Lalaalaala laa lalaalaala laa Lalaalaala laa lalaalaala laa (Overlap )

Female: Thaalaattavaa mannavaa Unnaiyum pillai pol naan thaayaana podhum

Male: Mani pillai polae Maarbil naan aada vendum Mani pillai polae Maarbil naan aada vendum Mayakkam kodukkum malaranai adhu allavaa

Male: Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu

Female: Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu

Male: Vanna kodi thandha mullai chendu Vandhu vilaiyaadum pillai endru Vanna kodi thandha mullai chendu Vandhu vilaiyaadum pillai endru

Female: Mogana raagam padithu Moovarum kaigal inaithu Mogana raagam padithu Moovarum kaigal inaithu Nadathum payanam nalam pera vaazhthu

Female: Vaazhvil sowbaagiyam vandhadhu

Male: Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu Vandhaen endradhu Thaen thandhaen endradhu

Other Songs From Thoondil Meen (1977)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil song in lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • anthimaalai neram karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • bujjisong lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • thabangale song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • lyrics status tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil song meaning

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke