Summa Nikkathinga Song Lyrics

Thoongadhey Thambi Thoongadhey cover
Movie: Thoongadhey Thambi Thoongadhey (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க சின்ன வயசு தாங்காது தன்னந்தனியா தூங்காது பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா

ஆண்: அட சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி

பெண்: படுக்க விரிச்சா கடுப்பாச்சு
ஆண்: ஹையோ
பெண்: பொங்கி வச்ச சோறும் வெறுப்பாச்சு
ஆண்: பாவம்
பெண்: அடிக்கும் காத்தும் நெருப்பாச்சு அத்த மவன் மேலே நெனப்பாச்சு

ஆண்: வண்ண மயிலே. ஏ ஏ வண்ண மயிலே மலர் சரமே வண்டு குடையும் மாம்பழமே வளைச்சு புடிச்சு இழுத்து அணைச்சு காதல் தான் பண்ணுவேன்

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி ஹான் நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா
பெண்: பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க

பெண்: வசமா புடிச்சேன் விட மாட்டேன்
ஆண்: சிவனே
பெண்: வேறொருத்தன் கைய தொடமாட்டேன்
ஆண்: பெருமாளே
பெண்: உடம்ப வளா்த்தேன் எதுக்காக உள்ளபடி சொன்னா அதுக்காக

ஆண்: மஞ்சக்கிழங்கே ஏ ஏ ஏ மஞ்சக்கிழங்கே வருந்தாதே நெஞ்சு கொதிச்சு வெதும்பாதே அதுக்கும் இதுக்கும் சமயம் வரட்டும் யாருன்னு காட்டுறேன்

பெண்: சும்மா நிக்காதீங்க
ஆண்: ததரின தத்தன்தோம்
பெண்: நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க
ஆண்: தக்க தின ததின்னா
பெண்: சின்ன வயசு தாங்காது தன்னந்தனியா தூங்காது பார்க் இருக்கு
ஆண்: ஹாஹா பீச் இருக்கு
ஆண்: ஹாஹா பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி
பெண்: ஹான் ஹான் ஹான்
ஆண்: சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா பார்க் இருக்கு
பெண்: ஹான்
ஆண்: பீச் இருக்கு
பெண்: ஹாஹாஹா பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க சின்ன வயசு தாங்காது தன்னந்தனியா தூங்காது பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா

ஆண்: அட சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி

பெண்: படுக்க விரிச்சா கடுப்பாச்சு
ஆண்: ஹையோ
பெண்: பொங்கி வச்ச சோறும் வெறுப்பாச்சு
ஆண்: பாவம்
பெண்: அடிக்கும் காத்தும் நெருப்பாச்சு அத்த மவன் மேலே நெனப்பாச்சு

ஆண்: வண்ண மயிலே. ஏ ஏ வண்ண மயிலே மலர் சரமே வண்டு குடையும் மாம்பழமே வளைச்சு புடிச்சு இழுத்து அணைச்சு காதல் தான் பண்ணுவேன்

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி ஹான் நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா
பெண்: பார்க் இருக்கு பீச் இருக்கு பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க சும்மா நிக்காதீங்க நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க

பெண்: வசமா புடிச்சேன் விட மாட்டேன்
ஆண்: சிவனே
பெண்: வேறொருத்தன் கைய தொடமாட்டேன்
ஆண்: பெருமாளே
பெண்: உடம்ப வளா்த்தேன் எதுக்காக உள்ளபடி சொன்னா அதுக்காக

ஆண்: மஞ்சக்கிழங்கே ஏ ஏ ஏ மஞ்சக்கிழங்கே வருந்தாதே நெஞ்சு கொதிச்சு வெதும்பாதே அதுக்கும் இதுக்கும் சமயம் வரட்டும் யாருன்னு காட்டுறேன்

பெண்: சும்மா நிக்காதீங்க
ஆண்: ததரின தத்தன்தோம்
பெண்: நா சொல்லும்படி வைக்காதீங்க
ஆண்: தக்க தின ததின்னா
பெண்: சின்ன வயசு தாங்காது தன்னந்தனியா தூங்காது பார்க் இருக்கு
ஆண்: ஹாஹா பீச் இருக்கு
ஆண்: ஹாஹா பொண்ணு இருக்கு இன்னும் என்ன வேணும்க

ஆண்: சும்மா நிப்பேனாடி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ சொல்லும்படி வைப்பேனாடி
பெண்: ஹான் ஹான் ஹான்
ஆண்: சின்ன வயசு தெரியாதா என்ன பண்ணும் புரியாதா பார்க் இருக்கு
பெண்: ஹான்
ஆண்: பீச் இருக்கு
பெண்: ஹாஹாஹா பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா

Female: Summa nikatheenga Naa solumpadi vekatheenga Summa nikatheenga Naa solumpadi vekatheenga Chinna vayasu thaangadhu Thananthaniya thoongathu Park iruku beach iruku Ponnu iruku innum enna venumga

Male: Summa nippenadi Nee solumpadi veppenadi Summa nippenadi Nee solumpadi veppenadi Chinna vayasu teriyadha Enna pannum puriyadha Park iruku beach iruku Ponnu iruku innum solla venuma

Male: Ada summa nippenadi Nee solumpadi veppenadi

Female: Paduka viruucha kadupachu
Male: Haiyoo
Female: Pongi vecha sorum verupachu
Male: Paavam
Female: Adikum kaathum nerupachu Atha mavan melae nenapachu

Male: Vanna mayilae..ae..ae...ae.. Vanna mayilae malar charamae Vandu kudaiyum mambalamae Vazhachu pudichu iluthu anachu Kaadhal thaan pannuven

Male: Summa nippenadi haan Nee solumpadi veppenadi Chinna vayasu teriyadha Enna pannum puriyadha
Female: Park iruku beach iruku Ponnu iruku innum enna venumga Summa nikatheenga Naa solumpadi vekatheenga

Female: Vasama puduchen vida maaten
Male: Sivanae
Female: Ver oruthan kaiya thodamaaten
Male: Perumaalae
Female: Odamba valarthen ethukaga Ullapadi sonna athukaga

Male: Manja kizhangae.ae.ae..ae Manja kizhangae varundhathae Nenju kodichu vedhumbathae Athukum ethukum samayam varatum Yarunnu katturen

Female: Summa nikatheenga
Male: Thatharina thathanthom
Female: Naa solumpadi vekatheenga
Male: thakathina thathin naa
Female: Chinna vayasu thaangadhu Thananthaniya thoongathu Park iruku
Male: Haha Beach iruku
Male: Haha Ponnu iruku innum enna venumga

Male: Summa nippenadi
Female: Haan
Male: Nee solumpadi veppenadi
Female: Haanhaan haan
Male: Chinna vayasu teriyadha Enna pannum puriyadha Park iruku
Female: Haan Beach iruku
Female: Hahaha Ponnu iruku innum solla venuma

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kalvare song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil film song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • lyrics songs tamil download

  • kanakangiren song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • bigil unakaga