En Soga Kathiya Kelu Song Lyrics

Thooral Ninnu Pochu cover
Movie: Thooral Ninnu Pochu (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and Krishnamoorthi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: இந்த ஊரு பொண்ண நம்பி என் மனச தொறந்து வெச்சேன் சொந்த ஊரு சாதி சனம் அத்தனையும் மறந்து வந்தேன்

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள ஓடி விளையாண்டதும் யாருமில்லா சமயத்துல ஜாடையில சிரிச்சதும் தோப்புக்குள்ள வரப்புக்குள்ள தொட்டு தொட்டு புடிச்சதும் தூண்டில் போட்டு மீன சுட்டு ரெண்டு பேரும் கடிச்சதும்

ஆண்: அத்தனையும் மறந்து புட்டு இவன் நெஞ்ச வதைக்கிறா அப்பனோட பேச்ச மட்டும் பெருசாக நினைக்கிறா ஆசை பட்ட மாப்பிள்ளையோ அம்போனு முழிக்கிறான்
குழு: ஆசை பட்ட மாப்பிள்ளையோ அம்போனு முழிக்கிறான்

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: ஆசை வச்ச ஆம்பள நான் ஆண்டியா அலையுறேன் அல்லும்பகல் உன்ன எண்ணி தெருவுல திரியுறேன் நேத்து வர நடந்த எல்லாம் தெய்வம் செஞ்ச சோதனை நீ மட்டும் மனசு வெச்சா தீந்துவிடும் வேதனை

ஆண்: நான் மட்டும் இல்லையினா சன்யாசம் வாங்கிருப்பான் காசி முதல் ராமேஸ்வரம் காவி கட்டி போயிருப்பான் மங்களத்த பெத்தவனே உன் மனச மாத்திக்கடா
குழு: மங்களத்த பெத்தவனே உன் மனச மாத்திக்கடா

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: இந்த ஊரு பொண்ண நம்பி என் மனச தொறந்து வெச்சேன் சொந்த ஊரு சாதி சனம் அத்தனையும் மறந்து வந்தேன்

குழு: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே ஆமாம் தாய்க்குலமே நம்ம தாய்க்குலமே அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: இந்த ஊரு பொண்ண நம்பி என் மனச தொறந்து வெச்சேன் சொந்த ஊரு சாதி சனம் அத்தனையும் மறந்து வந்தேன்

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள ஓடி விளையாண்டதும் யாருமில்லா சமயத்துல ஜாடையில சிரிச்சதும் தோப்புக்குள்ள வரப்புக்குள்ள தொட்டு தொட்டு புடிச்சதும் தூண்டில் போட்டு மீன சுட்டு ரெண்டு பேரும் கடிச்சதும்

ஆண்: அத்தனையும் மறந்து புட்டு இவன் நெஞ்ச வதைக்கிறா அப்பனோட பேச்ச மட்டும் பெருசாக நினைக்கிறா ஆசை பட்ட மாப்பிள்ளையோ அம்போனு முழிக்கிறான்
குழு: ஆசை பட்ட மாப்பிள்ளையோ அம்போனு முழிக்கிறான்

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: ஆசை வச்ச ஆம்பள நான் ஆண்டியா அலையுறேன் அல்லும்பகல் உன்ன எண்ணி தெருவுல திரியுறேன் நேத்து வர நடந்த எல்லாம் தெய்வம் செஞ்ச சோதனை நீ மட்டும் மனசு வெச்சா தீந்துவிடும் வேதனை

ஆண்: நான் மட்டும் இல்லையினா சன்யாசம் வாங்கிருப்பான் காசி முதல் ராமேஸ்வரம் காவி கட்டி போயிருப்பான் மங்களத்த பெத்தவனே உன் மனச மாத்திக்கடா
குழு: மங்களத்த பெத்தவனே உன் மனச மாத்திக்கடா

ஆண்: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே
குழு: ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண்: நம்ம தாய்க்குலமே
குழு: நம்ம தாய்க்குலமே
ஆண்: அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே
குழு: ஆமாம் உங்க மனமே
ஆண்: ஆமாம் உங்க மனமே

ஆண்: இந்த ஊரு பொண்ண நம்பி என் மனச தொறந்து வெச்சேன் சொந்த ஊரு சாதி சனம் அத்தனையும் மறந்து வந்தேன்

குழு: என் சோக கதைய கேளு தாய்க்குலமே ஆமாம் தாய்க்குலமே நம்ம தாய்க்குலமே அத கேட்டா தான் தாங்காதம்மா உங்க மனமே ஆமாம் உங்க மனமே

Male: En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus: Aamaam thaaikulamae..
Male: Namma thaaikulamae..
Chorus: Namma thaaikulamae..
Male: Atha ketaathaan thaangathamma Unga manamae
Chorus: Aamaam unga manamae
Male: Aamaam unga manamae

Male: Intha ooru ponna nambi En manasa thoranthu vechen Sontha ooru saathi sanam Athanaiyum maranthu vanthen

Male: En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus: Aamaam thaaikulamae..
Male: Namma thaaikulamae..

Male: Aathangarai thoppukkulla Odi vilayaandathum Yaarumilla samayathula Jaadayila sirichathum Thoppukkulla varapukkulla Thottu thottu pudichathum Thoondil pottu meena chuttu Rendu perum kadichathum

Male: Athanaiyum maranthu puttu Ivan nenja vathaikiraa Appanoda pecha mattum Perusaaga nenaikiraa Aasaipatta maapilaiyo Ambonu muzhikiraan
Chorus: Aasaipatta maapilaiyo Ambonu muzhikiraan.

Male: En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus: Aamaam thaaikulamae..
Male: Namma thaaikulamae..
Chorus: Namma thaaikulamae..
Male: Atha ketaathaan thaangathamma Unga manamae
Chorus: Aamaam unga manamae
Male: Aamaam unga manamae

Male: Aasai vacha aambala naan Aandiyaa alaiyuren Allum pagal unna enni Theruvula thiriyuren Nethuvara nadantha ellaam Deivam senja sothanai Nee mattum manasu vecha Theenthuvidum vethana

Male: Naan mattum illaiyinaa Sanyaasam vangirupaan Kaasi muthal rameswaram Kaavi katti poyirupaan Mangalatha pethavanae Un manasa maathikada
Chorus: Mangalatha pethavanae Un manasa maathikada.

Male: En soga kathaiya kelu thaaikulamae
Chorus: Aamaam thaaikulamae..
Male: Namma thaaikulamae..
Chorus: Namma thaaikulamae..
Male: Atha ketaathaan thaangathamma Unga manamae
Chorus: Aamaam unga manamae
Male: Aamaam unga manamae

Male: Intha ooru ponna nambi En manasa thoranthu vechen Sontha ooru saathi sanam Athanaiyum maranthu vanthen

Chorus: En soga kathaiya kelu thaaikulamae Aamaam thaaikulamae.. Namma thaaikulamae.. Atha ketaathaan thaangathamma Unga manamae Aamaam unga manamae

Other Songs From Thooral Ninnu Pochu (1982)

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • aathangara orathil

  • aagasatha

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kutty story in tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics