Thanga Sangili Song Lyrics

Thooral Ninnu Pochu cover
Movie: Thooral Ninnu Pochu (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: ஒரு தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய் ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

ஆண்: { காவல் நூறு மீறி காதல் செய்யும் தேவி } (2) { உன்சேலையில் பூவேலைகள் உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள் } (2)

பெண்: அந்தி பூவிரியும் அதன்ரகசியம் சந்தித்தால் தெரியும் இவளின் கனவு தணியும் வரையில் விடியாது திருமகள் இரவுகள்

ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: ஆடும் பொம்மை மீது ஜாடை சொன்ன மாது
ஆண்: ல ல ல ல லாலா லாலா லாலா லாலா

பெண்: கண்ணோடு தான் போராடினாள் வேர்வைகளில் நீராடினாள்
ஆண்: ரா ரா ரா ரா ரரரரா ரரரா ரா ரா அன்பே ஆடை கொடு என்னை அனுதினம் அள்ளிச் சூடி விடு

பெண்: இதழில் இதழால் கடிதம் எழுது ஒரு பேதை உறங்கிட மடி கொடு

ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய் ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி

பெண் &
ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: ஒரு தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய் ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி

பெண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

ஆண்: { காவல் நூறு மீறி காதல் செய்யும் தேவி } (2) { உன்சேலையில் பூவேலைகள் உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள் } (2)

பெண்: அந்தி பூவிரியும் அதன்ரகசியம் சந்தித்தால் தெரியும் இவளின் கனவு தணியும் வரையில் விடியாது திருமகள் இரவுகள்

ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: ஆடும் பொம்மை மீது ஜாடை சொன்ன மாது
ஆண்: ல ல ல ல லாலா லாலா லாலா லாலா

பெண்: கண்ணோடு தான் போராடினாள் வேர்வைகளில் நீராடினாள்
ஆண்: ரா ரா ரா ரா ரரரரா ரரரா ரா ரா அன்பே ஆடை கொடு என்னை அனுதினம் அள்ளிச் சூடி விடு

பெண்: இதழில் இதழால் கடிதம் எழுது ஒரு பேதை உறங்கிட மடி கொடு

ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

பெண்: மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய் ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி

பெண் &
ஆண்: தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

Female: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Female: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Female: Oru thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Female: Malarmaalai thalaiyanaiyaai.. Sugamae.. podhuvaai.. Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi

Female: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Male: {Kaaval nooru meeri Kaadhal seiyum devi. }(2)
Male: {Unselaiyil poovelaigal Unmeniyil poonjolaigal} (2)

Female: Andhi pooviriyum adhan ragasiyam Santhithaal theriyum Ivalin kanavu thaniyum varaiyil Vidiyaadhu thirumagal iravugal

Male: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Female: Aadum bommai meedhu Jaadai sonna maadhu
Male: La la la la.. laaalaa laaalaa Laaalaa laaalaa..

Female: Kannodu dhaan poraadinaal Vervaigalil neeraadinaal
Male: Ra ra ra ra ..rarararaaa Rararaa raaa raaa.. Anbae aadai kodu enai anudhinam Alli choodi vidu

Female: Idhazil idhazhaal Kadidham ezhudhu Oru pedhai urangida madi kodu

Male: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Female: Malarmaalai thalaiyanaiyaai.. Sugamae.. podhuvaai.. Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi

Female &
Male: Thangha changili minnum paingkili Thaanae konjiyadhoo.. Ini thanjam malligai manjam endrivan Thozhlil thunjiyatho..

Other Songs From Thooral Ninnu Pochu (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • karnan movie lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • maara theme lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • thangachi song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil2lyrics