Kalai Vantha Vitham Song Lyrics

Thozhilali cover
Movie: Thozhilali (1964)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: K. P. Sundaram, (Koothanpoondi)
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண்: காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது மாட்டிட என் கையில் குழலானது மாட்டிட என் கையில் குழலானது குழந்தை வாயினிலே நுழைந்து மொழியானது

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண்: உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது அதன் தித்தித்தை தித்தித்தை தித்தித்தை என்ற நடை சதிரானது

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண்: காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது மாட்டிட என் கையில் குழலானது மாட்டிட என் கையில் குழலானது குழந்தை வாயினிலே நுழைந்து மொழியானது

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண்: உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது அதன் தித்தித்தை தித்தித்தை தித்தித்தை என்ற நடை சதிரானது

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண்: கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae Kalai vandha vidham kaelu kannae Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae

Female: Kaatrinilae pirandhu oliyaanadhu Adhu kaattu pullil nuzhaindhu isaiyaanadhu Kaatrinilae pirandhu oliyaanadhu Adhu kaattu pullil nuzhaindhu isaiyaanadhu Maattida en kaiyil kuzhalaanadhu Maattida en kaiyil kuzhalaanadhu Kuzhandhai vaayinilae nuzhaindhu mozhiyaanadhu

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae

Female: Ulla thudippil thaalam uruvaanadhu Uyirin uarchiyilae surudhi layamaanadhu Ulla thudippil thaalam uruvaanadhu Uyirin uarchiyilae surudhi layamaanadhu Thellu thamizh kuzhandhai ezhilaanadhu Thellu thamizh kuzhandhai ezhilaanadhu Adhan thitthitthai thitthitthai Thitthitthai endra nadai sadhiraanadhu

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female: Kalai vandha vidham kaelu kannae

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru theme song lyrics

  • amarkalam padal

  • lyrics of soorarai pottru

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamilpaa gana song

  • sarpatta song lyrics

  • malto kithapuleh

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • you are my darling tamil song

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google song lyrics in tamil