Varuga Varuga Song Lyrics

Thozhilali cover
Movie: Thozhilali (1964)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Mayavanathan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண்: தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும் தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆ.. தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த மங்கை என்ற காரணத்தால் என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம் தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த மங்கை என்ற காரணத்தால் என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம்

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண்: கையிரண்டில் உனை அணைத்து கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து கற்பனையில் மிதப்பதும் ஓர் அழகுதான் கையிரண்டில் உனை அணைத்து கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து கற்பனையில் மிதப்பதும் ஓர் அழகுதான்

பெண்: ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆ. செம்பவழ இதழ் எடுத்து சிந்துகின்ற மலர் எடுத்து சேர்த்து வைத்து கொடுப்பதுவும் உன் அழகுதான்

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண்: தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும் தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆ.. தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த மங்கை என்ற காரணத்தால் என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம் தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த மங்கை என்ற காரணத்தால் என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம்

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண்: கையிரண்டில் உனை அணைத்து கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து கற்பனையில் மிதப்பதும் ஓர் அழகுதான் கையிரண்டில் உனை அணைத்து கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து கற்பனையில் மிதப்பதும் ஓர் அழகுதான்

பெண்: ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆ. செம்பவழ இதழ் எடுத்து சிந்துகின்ற மலர் எடுத்து சேர்த்து வைத்து கொடுப்பதுவும் உன் அழகுதான்

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண்: வருக வருக தேடி வந்த செல்வமே

பெண்: நீ வாழ்க வாழ்க தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண்: வருக வருக திருமகளின் முதல் மகளே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Female: Nee vaazhga vaazhga Kalai magalin thalai maganae

Male: Varuga varuga Thaedi vandha selvamae

Female: Nee vaazhga vaazhga Dheivam pola endrumae

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Female: Nee vaazhga vaazhga Kalai magalin thalai maganae

Male: Varuga varuga Thaedi vandha selvamae

Female: Nee vaazhga vaazhga Dheivam pola endrumae

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Male: Thendral thanai thunaikkazhaithu Mella mella adi eduthu Innum konjam nerungi vandhaal podhum Thendral thanai thunaikkazhaithu Mella mella adi eduthu Innum konjam nerungi vandhaal podhum

Female: Aa.aa.aaa aa Thamizh mannil pirandhu vandha Mangai endra kaaranathaal Ennai vandhu thadukkudhaiyaa naanam Thamizh mannil pirandhu vandha Mangai endra kaaranathaal Ennai vandhu thadukkudhaiyaa naanam

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Male: Kaiyirandil unai anaithu Kannirandil virundhu vaithu Karpanaiyil midhappadhum Or azhagu thaan Kaiyirandil unai anaithu Kannirandil virundhu vaithu Karpanaiyil midhappadhum Or azhagu thaan

Female: Aa.aaa.aaa.aa Sembavazha idhazh vedithu Sindhugindra malar edutthu Saerthu vaithu koduppadhuvum Azhagu thaan

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Female: Nee vaazhga vaazhga Kalai magalin thalai maganae

Male: Varuga varuga Thaedi vandha selvamae

Female: Nee vaazhga vaazhga Dheivam pola endrumae

Male: Varuga varuga Thirumagalin mudhal magalae

Female: Aaa..aaa..aa..aaa.aa..

Most Searched Keywords
  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil lyrics song download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • maraigirai movie

  • tik tok tamil song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamilpaa gana song

  • neerparavai padal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • orasaadha song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics