Facebook Chatting Song Lyrics

Thulam cover
Movie: Thulam (2018)
Music: Alex Premnath
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Jai Prakash, Suresh and Padma Shankar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

ஆண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பெண்களை தெய்வமாய் வணங்கிடும் நாடிது ஈவ் டீஸிங் செய்திட விட மாட்டோம் சக தோழிக்கு வேதனை தரமாட்டோம் வெற்றியும் தோல்வியும் வாழ்க்கையில் வேண்டுமே கிரிக்கெட்டில் தோற்றால் ஆழமாட்டோம் நாங்கள் பெட் கட்டும் பழக்கத்தில் விழ மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: தெருவில் குப்பை போடமாட்டோம் காற்றை போல்லுதியன் பண்ண மாட்டோம் லஞ்சம் கேட்டால் தர மாட்டோம் வஞ்ச புகழ்ச்சி பண்ண மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பசியென ஓர் உயிர் துடிக்கையில் ஏழைக்கு உதவிட தோழா வா வா வா துணிந்தே வா இளம் புயலாய் வா

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

ஆண் மற்றும்
பெண்: கண்களை இழந்தவர் சாலையை கடந்திட கை விரல் பிடித்தே உதவிடுவோம் நாங்கள் பறவைக்கும் பசித்தால் உணவிடுவோம் குழந்தைகள் சிறுவர்கள் வேலைக்கு செல்வதா அனைவருக்கும் கல்வியை அழித்திடுவோம் ஒரு குடியினில் உலகத்தை அடைத்திடுவோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: இயற்க்கை தாயை காத்திடுவோம் இடி மழை புயலா உதவிடுவோம் நிலத்தை விற்கும் நிலை தொடர்ந்தாள் கல்லும் மண்ணும் உணவாகும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஜனனமும் ஒரு முறை மரணமும் ஒரு முறை வாழ்க்கையை பல முறை வாழ்ந்திடுவோம் சக உயிர்களிடம் அன்பு செலுத்திடுவோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

ஆண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பெண்களை தெய்வமாய் வணங்கிடும் நாடிது ஈவ் டீஸிங் செய்திட விட மாட்டோம் சக தோழிக்கு வேதனை தரமாட்டோம் வெற்றியும் தோல்வியும் வாழ்க்கையில் வேண்டுமே கிரிக்கெட்டில் தோற்றால் ஆழமாட்டோம் நாங்கள் பெட் கட்டும் பழக்கத்தில் விழ மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: தெருவில் குப்பை போடமாட்டோம் காற்றை போல்லுதியன் பண்ண மாட்டோம் லஞ்சம் கேட்டால் தர மாட்டோம் வஞ்ச புகழ்ச்சி பண்ண மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பசியென ஓர் உயிர் துடிக்கையில் ஏழைக்கு உதவிட தோழா வா வா வா துணிந்தே வா இளம் புயலாய் வா

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

ஆண் மற்றும்
பெண்: கண்களை இழந்தவர் சாலையை கடந்திட கை விரல் பிடித்தே உதவிடுவோம் நாங்கள் பறவைக்கும் பசித்தால் உணவிடுவோம் குழந்தைகள் சிறுவர்கள் வேலைக்கு செல்வதா அனைவருக்கும் கல்வியை அழித்திடுவோம் ஒரு குடியினில் உலகத்தை அடைத்திடுவோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: இயற்க்கை தாயை காத்திடுவோம் இடி மழை புயலா உதவிடுவோம் நிலத்தை விற்கும் நிலை தொடர்ந்தாள் கல்லும் மண்ணும் உணவாகும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஜனனமும் ஒரு முறை மரணமும் ஒரு முறை வாழ்க்கையை பல முறை வாழ்ந்திடுவோம் சக உயிர்களிடம் அன்பு செலுத்திடுவோம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பேஸ்புக் சாட்டிங்கிலும் இருப்போம் பிரண்டாய் உயிரைகூட கொடுப்போம் தாய் போல் தேசத்தை மதிப்போம் தீ போல் தீமைகள் எரிப்போம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்வே ஒரு காலேஜ் தருமே பல நாலேட்ஜ்

Male &
Female: Facebook chattingilum iruppom Friendaai uyirai kuda koduppom Thaai pol dhesaththai madhippom Thee pol theemaigalai erippom

Male &
Female: Vaazhvae oru college Tharumae pala knowledge

Male: Facebook chattingilum iruppom Friendaai uyirai kuda koduppom Thaai pol dhesaththai madhippom Thee pol theemaigalai erippom

Male &
Female: Pengalai deivamaai vanangidum naadithu Eve teasing seidhida vida maattom Saga thozhikku vedhanai thara maattom Vettriyum tholvizhiyum vaazhkkayil vendumae Crickettil thoattraal azha maattom Naangal bet kattum pazhakathil vizha maattom

Male &
Female: Theruvil kuppai poda maattom Kaatrai pollution panna maattom Lanjam kettaal thara maattom Vanja pugazhchi panna maattom

Male &
Female: Pasiyena orr uyir thudikkaiyil Ezhaikku uthavida thozha vaa vaa vaa Thunuindhae vaa ilam puyalaai vaa

Male &
Female: Facebook chattingilum iruppom Friendaai uyirai kuda koduppom Thaai pol dhesaththai madhippom Thee pol theemaigalai erippom

Male &
Female: Vaazhvae oru college Tharumae pala knowledge

Male &
Female: Kangalai izhanthavar saalaiyai kadanthida Kai viral pidithae udhaviduvom Naangal paravaikkum pasiththaal unaviduvom Kulandhaigal siruvargal velaikku selvadhaa Anaivarkkum kalviyai alithiduvom Oru kudaiyinil ulagathai adaithiduvom

Male &
Female: Iyarkkai thaaiyai kaathiduvom Idi mazhai puyalaa udhaviduvom Nilaththai virkkum nilai thodarnthaal Kallum mannum unavaagum

Male &
Female: Jananamum oru murai Maranamum oru murai Vaazhkkaiyai pala murai vaazhnthiduvom Saga uyirgalidam anbu seluthiduvom

Male &
Female: Facebook chattingilum iruppom Friendaai uyirai kuda koduppom Thaai pol dhesaththai madhippom Thee pol theemaigalai erippom

Male &
Female: Vaazhvae  oru college Tharumae pala knowledge

Other Songs From Thulam (2018)

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • piano lyrics tamil songs

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil to english song translation

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • en kadhal solla lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil songs english translation

  • aagasatha

  • yesu tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status