Jigina Jigina Song Lyrics

Thulam cover
Movie: Thulam (2018)
Music: Alex Premnath
Lyricists: Nadhi. Vijaykumar
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா சாரி டா டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு பார்ட்டி டா

ஆண்: ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு வாழ்க்கை டா பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு ஊது டா

ஆண்: Fair அண்ட் லவ்லி பேஸ்சுலதான் பேசைன் காட்டுவா அவ பார்பி டாலு பொம்மை போல ஆட்டம் காட்டுவா

ஆண்: அடி ஸ்வீட்டி என் ஸ்மார்ட்டி என்ன சைட் அடிக்காதே டச் பண்ணி இச்சு பண்ணி என்னை சாவடிக்காதே

ஆண்: சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

ஆண்: வாட்ஸ்அப் பார்ட்டி எல்லாம் சாட்டிங் தானடா பேஸ்புக் உள்ள போன சீட்டிங் தானடா

ஆண்: சைக்கிள் கேப்பில் ஆட்டோ ஓட்ட லவ்வு தானடா ஒன் வேயா காதலிச்சா ஜவ்வுதானடா

ஆண்: இமெயிலு ஜிமெயிலு ஹார்ட் தானடா காத்திருந்தா கெடைக்கும் பாரு டேட்டிங் தானடா

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காதலிச்சா பிக்ஸ்சிங் தானடா ரெண்டு நாலு லீவு வுட்டா மிஸ்சிங் தானடா

ஆண்: சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

குழு: பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு. டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு.. பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு. டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு..

ஆண்: பாய்ஸ் எல்லாம் பொண்ணுங்கள கெஞ்சுவாங்கடா கெஞ்சும் போது ரொம்ப தானே மிஞ்சுவாங்கடா

ஆண்: மிஞ்சுனாலும் ஓன்டே உன்ன கொஞ்சுவாங்கடா கொஞ்சலுக்கு பின்னாலதான் அஞ்சுவாங்கடா

ஆண்: சப்பரு காட்டும் பசங்க எல்லாம் வேஸ்ட்டு தானடா ஜிகர்தண்டா பார்ட்டி கிட்ட மாட்டிகாதடா

ஆண்: ஆள் இல்ல ராக்கெட்டு நான் அட்டு தானடா லவ்வுல வேணும் உனக்கு சாப்ட் தானடா

ஆண்: ஹேய் சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

ஆண்: ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா ஜிகினா சாரி டா டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு பார்ட்டி டா

ஆண்: ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு ஸ்ட்ரக்கிலு வாழ்க்கை டா பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு ஊது டா

ஆண்: Fair அண்ட் லவ்லி பேஸ்சுலதான் பேசைன் காட்டுவா அவ பார்பி டாலு பொம்மை போல ஆட்டம் காட்டுவா

ஆண்: அடி ஸ்வீட்டி என் ஸ்மார்ட்டி என்ன சைட் அடிக்காதே டச் பண்ணி இச்சு பண்ணி என்னை சாவடிக்காதே

ஆண்: சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

ஆண்: வாட்ஸ்அப் பார்ட்டி எல்லாம் சாட்டிங் தானடா பேஸ்புக் உள்ள போன சீட்டிங் தானடா

ஆண்: சைக்கிள் கேப்பில் ஆட்டோ ஓட்ட லவ்வு தானடா ஒன் வேயா காதலிச்சா ஜவ்வுதானடா

ஆண்: இமெயிலு ஜிமெயிலு ஹார்ட் தானடா காத்திருந்தா கெடைக்கும் பாரு டேட்டிங் தானடா

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காதலிச்சா பிக்ஸ்சிங் தானடா ரெண்டு நாலு லீவு வுட்டா மிஸ்சிங் தானடா

ஆண்: சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

குழு: பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு. டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு.. பிகுலு பிகுலு பிகுலு பிகுலு. டகுலு டகுலு டகுலு டகுலு..

ஆண்: பாய்ஸ் எல்லாம் பொண்ணுங்கள கெஞ்சுவாங்கடா கெஞ்சும் போது ரொம்ப தானே மிஞ்சுவாங்கடா

ஆண்: மிஞ்சுனாலும் ஓன்டே உன்ன கொஞ்சுவாங்கடா கொஞ்சலுக்கு பின்னாலதான் அஞ்சுவாங்கடா

ஆண்: சப்பரு காட்டும் பசங்க எல்லாம் வேஸ்ட்டு தானடா ஜிகர்தண்டா பார்ட்டி கிட்ட மாட்டிகாதடா

ஆண்: ஆள் இல்ல ராக்கெட்டு நான் அட்டு தானடா லவ்வுல வேணும் உனக்கு சாப்ட் தானடா

ஆண்: ஹேய் சல்லா சல்லா சல்லா சல்லா சரக்கு சல்லா புல்லா புல்லா புல்லா புல்லா ஊத்து புல்லா

ஆண்: ஹேய் இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா சைடு டிஷ் இந்தா கொண்டா கொண்டா கொண்டா கொண்டா சீக்கிரம் கொண்டா

Male: Jigina jigina jigina jigina Jigina saree daa Dagulu dagulu dagulu dagulu Dagulu party daa

Male: Struggle-u struggle-u Struggle-u struggle-u Struggle-u vaazhkai daa Bigulu bigulu bigulu bigulu Bigulu oodhu daa

Male: Fair and lovely face-ula thaan Fashion kaattuvaa Ava barbie dollu bommai pola Aattam kaattuvaa

Male: Adi sweety en smartie Enna sight adikkathae Touchu panni ichchu panni Ennai saavadikkathae

Male: Salla salla salla salla Sarakku salla Fulla fulla fulla fulla Ooththu fulla

Male: Hoi indha indha indha indha Sidedish indha Kondaa konda kondaa kondaa Seekiram kondaa

Male: Whats app party ellaam Chatting thaanadaa Facebook ulla pona Cheating thaanadaa

Male: Cycle gappil auto otta Love u thaanadaa One way-ah kaadhalichchaa Javvu thaanadaa

Male: Emailu gmailu Heart thaanadaa Kaathiruntha kedaikkum paaru Dating thaanada

Male: Konja neram kaadhalichchaa Fixing thaanadaa Rendu naalu leavu vutta Mixing thaanada

Male: Hei salla salla salla salla Sarakku salla Fulla fulla fulla fulla Ooththu fulla

Male: Hoi indha indha indha indha Sidedish indha Kondaa konda kondaa kondaa Seekiram kondaa

Chorus: Bigulu bigulu bigulu bigulu Dagulu dagulu dagulu dagulu Bigulu bigulu bigulu bigulu Dagulu dagulu dagulu dagulu

Male: Boys ellam ponnungala Kenjuvaangadaa Kenjum bothu romba thaanae Minjuvaangadaa

Male: Minjunaalum one day unna Konjuvaangadaa Konjalukku pinaalathaan Anjuvaangadaa

Male: Sabbaru kaattum pasanga ellam Waste-u thaanada Jigarthanda party kitta Maatti kathadaa

Male: Aal illa rocket u naan Attu thaanadaa Loveula venum unakku Softu thaanada

Male: Hei salla salla salla salla Sarakku salla Fulla fulla fulla fulla Ooththu fulla

Male: Hoi indha indha indha indha Sidedish indha Kondaa konda kondaa kondaa Seekiram kondaa

Other Songs From Thulam (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan movie songs lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • sarpatta movie song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • master dialogue tamil lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • karnan lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal