Ammadiyo Athanukku Kobathai Song Lyrics

Thulasi Maadam cover
Movie: Thulasi Maadam (1963)
Music: Anirudh
Lyricists: Ka. Mu. Sheriff
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

பெண்: எதுக்கு இந்த கோபமாம் என்ன கொடுத்தா தீருமாம் அது கிடக்கு எழுந்து வாங்க ஆடிப் பாடி மகிழலாம்

பெண்: எதுக்கு இந்த கோபமாம் என்ன கொடுத்தா தீருமாம் அது கிடக்கு எழுந்து வாங்க ஆடிப் பாடி மகிழலாம்

பெண்: கன்னி என்னைப் பாருங்க கலகலப்பா பேசுங்க என்ன தவறு கண்டு நீங்க இந்த கோபம் கொண்டீங்க

பெண்: கன்னி என்னைப் பாருங்க கலகலப்பா பேசுங்க என்ன தவறு கண்டு நீங்க இந்த கோபம் கொண்டீங்க

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

பெண்: கோபம் சிரிப்பா மாறுது குறும்பு பார்வை பிறக்குது பாவம் அத்தான் மனசில் இப்போ ஆசை கிடந்து தவிக்குது

பெண்: கோபம் சிரிப்பா மாறுது குறும்பு பார்வை பிறக்குது பாவம் அத்தான் மனசில் இப்போ ஆசை கிடந்து தவிக்குது

பெண்: ஆப்பிள் தோட்டம் எதிரிலே அருந்த பசி வயிற்றிலே சாப்பிடத்தான் கூப்பிட்டாலும் ஜம்பம் எதுக்கு புரியலே

பெண்: ஆப்பிள் தோட்டம் எதிரிலே அருந்த பசி வயிற்றிலே சாப்பிடத்தான் கூப்பிட்டாலும் ஜம்பம் எதுக்கு புரியலே

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு ஓ ஹோ அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

பெண்: எதுக்கு இந்த கோபமாம் என்ன கொடுத்தா தீருமாம் அது கிடக்கு எழுந்து வாங்க ஆடிப் பாடி மகிழலாம்

பெண்: எதுக்கு இந்த கோபமாம் என்ன கொடுத்தா தீருமாம் அது கிடக்கு எழுந்து வாங்க ஆடிப் பாடி மகிழலாம்

பெண்: கன்னி என்னைப் பாருங்க கலகலப்பா பேசுங்க என்ன தவறு கண்டு நீங்க இந்த கோபம் கொண்டீங்க

பெண்: கன்னி என்னைப் பாருங்க கலகலப்பா பேசுங்க என்ன தவறு கண்டு நீங்க இந்த கோபம் கொண்டீங்க

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

பெண்: கோபம் சிரிப்பா மாறுது குறும்பு பார்வை பிறக்குது பாவம் அத்தான் மனசில் இப்போ ஆசை கிடந்து தவிக்குது

பெண்: கோபம் சிரிப்பா மாறுது குறும்பு பார்வை பிறக்குது பாவம் அத்தான் மனசில் இப்போ ஆசை கிடந்து தவிக்குது

பெண்: ஆப்பிள் தோட்டம் எதிரிலே அருந்த பசி வயிற்றிலே சாப்பிடத்தான் கூப்பிட்டாலும் ஜம்பம் எதுக்கு புரியலே

பெண்: ஆப்பிள் தோட்டம் எதிரிலே அருந்த பசி வயிற்றிலே சாப்பிடத்தான் கூப்பிட்டாலும் ஜம்பம் எதுக்கு புரியலே

பெண்: அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு ஓ ஹோ அம்மாடியோ அத்தானுக்கு கோபத்தை பாரு.. அவரு அழகு முகத்தில் எள்ளும் கொள்ளும் வறுப்பது யாரு

Female: Ammadiyoo athaanukku kobatha paaru Avaru azhagu mugathil Ellum kollum varupathu yaaru Ammadiyoo athaanukku kobatha paaru Avaru azhagu mugathil Ellum kollum varupathu yaaru

Female: Edhukku indha kobamaam Enna koduthaa theerumaam Adhu kidakku ezhundhu vaanga Aadi paadi magizhalaam

Female: Edhukku indha kobamaam Enna koduthaa theerumaam Adhu kidakku ezhundhu vaanga Aadi paadi magizhalaam

Female: Kanni ennai paarunga Kalakalappa pesunga Enna thavaru kandu neenga Indha kobam kondeenga

Female: Kanni ennai paarunga Kalakalappa pesunga Enna thavaru kandu neenga Indha kobam kondeenga

Female: Ammadiyoo athaanukku kobatha paaru Avaru azhagu mugathil Ellum kollum varupathu yaaru

Female: Kobam sirippaa maarudhu Kurumbhu paarvai pirakkudhu Paavam athaan manasil ippo Aasai kidanthu thavikkudhu

Female: Kobam sirippaa maarudhu Kurumbhu paarvai pirakkudhu Paavam athaan manasil ippo Aasai kidanthu thavikkudhu

Female: Apple thottam edhirilae Arundha pasi vayitrilae Sapida thaan koopittaalum Jambam edhukku puriyalae

Female: Apple thottam edhirilae Arundha pasi vayitrilae Sapida thaan koopittaalum Jambam edhukku puriyalae

Female: Ammadiyoo athaanukku kobatha paaru Avaru azhagu mugathil Ellum kollum varupathu yaaru Ohh oo ammadiyoo athaanukku kobatha paaru Avaru azhagu mugathil Ellum kollum varupathu yaaru

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • cuckoo enjoy enjaami

  • maara movie song lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • aarathanai umake lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • verithanam song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • paadal varigal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics