Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே உல்லாச வாழ்க்கை தொடங்கும் முன்னே உல்லாச வாழ்க்கை தொடங்கும் முன்னே உரிமையாய் அன்போடு அழைக்கட்டுமா
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
பெண்: வாசலில் கட்டிய தோரணம் போல் வரிசையாய் காய்கறி வைக்கட்டுமா பாசமுடன் சொன்ன வாய் இனிக்க பாயசம் கொஞ்சம் ஊற்றட்டுமா..
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
பெண்: நெற்றி வேர்வை துடைக்கட்டுமா நெருங்கி நெருங்கி அமரட்டும்மா பட்டுப் புடவை முந்தானையால் பக்கத்தில் இருந்து வீசட்டுமா..
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா
பெண்: வெட்கப்படாம சாப்பிடுங்க ஏதும் வேணுமின்னா என்னை கூப்பிடுங்க பக்கத்தில்தானே காத்திருக்கேன் நான் பக்குவமாக பாத்துக்குவேன்...
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே உல்லாச வாழ்க்கை தொடங்கும் முன்னே உல்லாச வாழ்க்கை தொடங்கும் முன்னே உரிமையாய் அன்போடு அழைக்கட்டுமா
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
பெண்: வாசலில் கட்டிய தோரணம் போல் வரிசையாய் காய்கறி வைக்கட்டுமா பாசமுடன் சொன்ன வாய் இனிக்க பாயசம் கொஞ்சம் ஊற்றட்டுமா..
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
பெண்: நெற்றி வேர்வை துடைக்கட்டுமா நெருங்கி நெருங்கி அமரட்டும்மா பட்டுப் புடவை முந்தானையால் பக்கத்தில் இருந்து வீசட்டுமா..
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா
பெண்: வெட்கப்படாம சாப்பிடுங்க ஏதும் வேணுமின்னா என்னை கூப்பிடுங்க பக்கத்தில்தானே காத்திருக்கேன் நான் பக்குவமாக பாத்துக்குவேன்...
பெண்: கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே என் கையாலே சாப்பாடு போடட்டுமா கல்யாண சாப்பாடு போடும் முன்னே
Female: Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae Ullasa vaazhkai thodangum munnae Ullasa vaazhkai thodangum munnae Urimaiyaai anbodu azhaikattumaa
Female: Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae
Female: Vaasalil kattiya thoranam pol Varisaiyaai kaaikari vaikkattumaa Paasamudan sonna vaai inikka Payasam konjam oottratumaa
Female: Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae
Female: Netri vervai thudaikattumaa Nerungi nerungi amarattumaa Pattu pudavai mundhanaiyaal Pakkathil irundhu veesattumaa
Female: Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa
Female: Vetkapadaama sapdunga Yedhum venuminnaa ennai koopidunga Pakkathil thaanae kaathirukken Naan pakkuvamaaga paathukkuven
Female: Kalyaana saapaadu podum munnae En kaiyaalae sappaadu podattumaa Kalyaana saapaadu podum munnae
kannathil muthamittal song lyrics free download
bahubali 2 tamil paadal
cuckoo cuckoo lyrics tamil
romantic love songs tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
nenjodu kalanthidu song lyrics
spb songs karaoke with lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
maraigirai
saivam azhagu karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
kutty pattas tamil full movie
karnan lyrics
kutty pasanga song
karnan thattan thattan song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
kannalaga song lyrics in tamil
thaabangale karaoke