Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஹேய் தப்பாரா புல் புல் தாரா பண்ணுற அக்கபோரா சிக்கான சீன்ன போட்டா கிழிப்போம்டா டாரா
பெண்: டம்மார டக்காபுல்லா காட்டாத முக்காபுல்லா நச்சுன்னு ரூட்ட போட்டு வருவேன் பேஜாரா
ஆண்: ஹேய் புலியத்தான் நேக்கா குறி வெச்சா சோக்கா பொறியா டி நாங்க எஸ்கேப்புடா
பெண்: சில்வர் நோட்ட சில்லறை போட்ட சிக்குவ ஷார்ப்பா பிக்கப்புடா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஓ.. ஒரு வாட்டிதாண்டா நம்ம லைப்பு இங்க எதுக்கு ரிஸ்க்கு தகராறு வேணாம் நீ கெளம்பு கெளம்பு
பெண்: சும்மா நீ நில்லு பதறாமா ஏன் இத்தனை அல்லு தில்லா நீ வாடா ஒன்னாகலாமே சியர் அப்பு
ஆண்: என்னமோ ஏதோ நீ சொல்லுற ஏறலையே எங்க புத்திக்குள்ள
பெண்: நம்பித்தான் நிக்குறேன் உங்க முன்னால இப்டி விட்டுட்டா பாவம் இந்த பயபுள்ள
ஆண்: ஹேய் தப்பாரா புல் புல் தாரா பண்ணுற அக்கபோரா சிக்கான சீன்ன போட்டா கிழிப்போம்டா டாரா
பெண்: டம்மார டக்காபுல்லா காட்டாத முக்காபுல்லா நச்சுன்னு ரூட்ட போட்டு வருவேன் பேஜாரா
ஆண்: ஹேய் புலியத்தான் நேக்கா குறி வெச்சு சோக்கா பொறியா டி நாங்க எஸ்கேப்புடா
பெண்: சில்வர் நோட்ட சில்லறை போட்ட சிக்குவ ஷார்ப்பா பிக்கப்புடா
ஆண்: டோன்ட் ஸ்டாப்...
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஹேய் தப்பாரா புல் புல் தாரா பண்ணுற அக்கபோரா சிக்கான சீன்ன போட்டா கிழிப்போம்டா டாரா
பெண்: டம்மார டக்காபுல்லா காட்டாத முக்காபுல்லா நச்சுன்னு ரூட்ட போட்டு வருவேன் பேஜாரா
ஆண்: ஹேய் புலியத்தான் நேக்கா குறி வெச்சா சோக்கா பொறியா டி நாங்க எஸ்கேப்புடா
பெண்: சில்வர் நோட்ட சில்லறை போட்ட சிக்குவ ஷார்ப்பா பிக்கப்புடா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா அதோ வரா இதோ வரா கொக்கி போட்டு இழுக்குறா கொஞ்சம் விட்டா சுத்திக்கிறா
ஆண்: ஓ.. ஒரு வாட்டிதாண்டா நம்ம லைப்பு இங்க எதுக்கு ரிஸ்க்கு தகராறு வேணாம் நீ கெளம்பு கெளம்பு
பெண்: சும்மா நீ நில்லு பதறாமா ஏன் இத்தனை அல்லு தில்லா நீ வாடா ஒன்னாகலாமே சியர் அப்பு
ஆண்: என்னமோ ஏதோ நீ சொல்லுற ஏறலையே எங்க புத்திக்குள்ள
பெண்: நம்பித்தான் நிக்குறேன் உங்க முன்னால இப்டி விட்டுட்டா பாவம் இந்த பயபுள்ள
ஆண்: ஹேய் தப்பாரா புல் புல் தாரா பண்ணுற அக்கபோரா சிக்கான சீன்ன போட்டா கிழிப்போம்டா டாரா
பெண்: டம்மார டக்காபுல்லா காட்டாத முக்காபுல்லா நச்சுன்னு ரூட்ட போட்டு வருவேன் பேஜாரா
ஆண்: ஹேய் புலியத்தான் நேக்கா குறி வெச்சு சோக்கா பொறியா டி நாங்க எஸ்கேப்புடா
பெண்: சில்வர் நோட்ட சில்லறை போட்ட சிக்குவ ஷார்ப்பா பிக்கப்புடா
ஆண்: டோன்ட் ஸ்டாப்...
ஆண்: ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா ஜிலேபரா சில்லா சில்லா
Male: Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara chilla chilla
Male: Jilebara jilebara Atho vara itho vara Kokki pottu izhukura Konjam vitta suthikira
Male: Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara chilla chilla
Male: Jilebara jilebara Atho vara itho vara Kokki pottu izhukura Konjam vitta suthikira
Male: Hey thappara bul bul thaara Pannura akkaporaa Sikkana scene-a potta Kizhipom da daara
Female: Dammara dakkabulla Kaataadha mukkabulla Nachu-nu route-a pottu Varuven bejaara
Male: Hey puliyathaan nekka Kuri vecha sokka Poriyaa di naanga Escape-u da
Female: Silver note aa Sillarai potta Sikkuva sharp-a Pickuppu da
Male: Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara chilla chilla
Male: Jilebara jilebara Atho vara itho vara Kokki pottu izhukura Konjam vitta suthikira
Male: Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara chilla chilla
Male: Jilebara jilebara Atho vara itho vara Kokki pottu izhukura Konjam vitta suthikira
Male: Oh oru vaatti thaan da Namma life-u Inga ethukku risk-u Thagaraaru venam Nee kelambu kelambu
Female: Summa nee nillu padharama Yen ithanai allu Dhill-a nee vaada Onnagalaamae cheer up-u
Male: Ennamo edho nee sollura Yeraliyae enga buththikulla
Female: Nambi thaan nikkuren Unga munnala Ipdi vittuta paavam intha Paya pulla
Male: Hey thappara bul bul thaara Pannura akkaporaa Sikkana scene-a potta Kizhipom da daara
Female: Dammara dakkabulla Kaataadha mukkabulla Nachu-nu route-a pottu Varuven bejaara
Male: Hey puliyathaan nekka Kuri vecha sokka Poriyaa di naanga Escape-u da.aa.
Female: Silver note aa Sillarai potta Sikkuva sharp-a Pickuppu da
Male: Don’t stop..
Male: Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara jilebara Jilebara chilla chilla.....
master dialogue tamil lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
abdul kalam song in tamil lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
best love song lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
thalapathy song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil
google song lyrics in tamil
viswasam tamil paadal
en kadhale en kadhale karaoke
tamil music without lyrics free download
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil songs lyrics pdf file download
nenjodu kalanthidu song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf