Yaar Ivan Song Lyrics

Thuppakki Munai cover
Movie: Thuppakki Munai (2018)
Music: L. V. Muthu Ganesh
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: L. V. Muthu Ganesh and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: ஊர் மொத்தம் இருட்ட இருட்ட இருட்ட வெரட்டி அடிக்குறான் தோட்டாவில் எதிரி பேரை எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண்: என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான் கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

ஆண்: காக்கி சட்டையில் கர்வம் என்கிறான் போலீஸ் திமிரு தான் பெருமை என்கிறான் தன்னைதான் இவன் காலன் என்கிறான் துப்பாக்கி முனையையே தோழன் என்கிறான்

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: எதிரி கண்ணை அலசுறான் உத்து உத்து பாக்குறான் கண்ணு கடியில் அச்சு நிழலை கண்டு பிடிச்சு அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான்

ஆண்: சட்டத்துக்கு மேல எதுவும் இல்லையின்னு நினைக்கிறான் பெற்ற தாய்க்கு மேல இந்த ஈபிகோவ மதிக்குறான்

ஆண்: ஐம்புலனும் கூர்மையாய் அடி நெஞ்சம் நேர்மையாய் இவை இருக்கும் வரைக்கும் உன்னை ஜெயிக்க எவனும் இல்லை தெரிச்சு வா

ஆண்: தாம் தகிட்ட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி தக்க தக்க தோம் தாம் தக்கிட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட்ட திகி தக்க தக்க தோம் தகிட்ட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி தக்க தக்க

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: ஊர் மொத்தம் இருட்ட இருட்ட இருட்ட வெரட்டி அடிக்குறான் தோட்டாவில் எதிரி பேரை எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண்: என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான் கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

விசில்: ...........

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: ஊர் மொத்தம் இருட்ட இருட்ட இருட்ட வெரட்டி அடிக்குறான் தோட்டாவில் எதிரி பேரை எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண்: என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான் கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

ஆண்: காக்கி சட்டையில் கர்வம் என்கிறான் போலீஸ் திமிரு தான் பெருமை என்கிறான் தன்னைதான் இவன் காலன் என்கிறான் துப்பாக்கி முனையையே தோழன் என்கிறான்

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: எதிரி கண்ணை அலசுறான் உத்து உத்து பாக்குறான் கண்ணு கடியில் அச்சு நிழலை கண்டு பிடிச்சு அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான் அடிக்கிறான்

ஆண்: சட்டத்துக்கு மேல எதுவும் இல்லையின்னு நினைக்கிறான் பெற்ற தாய்க்கு மேல இந்த ஈபிகோவ மதிக்குறான்

ஆண்: ஐம்புலனும் கூர்மையாய் அடி நெஞ்சம் நேர்மையாய் இவை இருக்கும் வரைக்கும் உன்னை ஜெயிக்க எவனும் இல்லை தெரிச்சு வா

ஆண்: தாம் தகிட்ட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி தக்க தக்க தோம் தாம் தக்கிட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட்ட திகி தக்க தக்க தோம் தகிட்ட தீம் தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி தக்க தக்க

ஆண்: யார் இவன் இவன் வலியவன் இதயமில்லா தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன் பெயரோ பிர்லா

ஆண்: ஓர் படை இவன் நடை இவன் தடைகள் இல்லா நேர் குணம் இவன் அனல் இவன் இவனே பிர்லா

ஆண்: ஊர் மொத்தம் இருட்ட இருட்ட இருட்ட வெரட்டி அடிக்குறான் தோட்டாவில் எதிரி பேரை எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண்: என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான் கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

விசில்: ...........

Male: Yaar ivan ivan Valiyavan idhayamilla Thee kathir ivan puthir ivan Peyero birla

Male: Orr padai ivan Nadai ivan Thadaigal illa Ner kunam ivan anal ivan Ivanae birla

Male: Oor moththam Irutta irutta irutta Veratti adikkuraan Thoottaavil ethiri perai Ezhuthi vachi azhikkiraan

Male: Encounter podum naalai Enni kondu irukkiraan Gunnai eduthu triggerai azhuthi Kattam katti mudikkiraan

Male: Kaakki sattaiyai Garvam enkiraan Police thimiru thaan Perumai enkiraan Thannai thaan ivan Kaalan enkiraan Thuppakki munaiyaiyae Thozhan enkiraan

Male: Hoo ooo hoo ooo ooo

Male: Yaar ivan ivan Valiyavan idhayamilla Thee kathir ivan puthir ivan Peyero birla

Male: Orr padai ivan Nadai ivan Thadaigal illa Ner kunam ivan anal ivan Ivanae birla

Male: Ethiri kannai alasuraan Uththu uththu paakkuraan Kannu kadiyil achcha nizhalai Kandu pudichu adikkiraan Adikkiraan adikkiraan Adikkiraan adikkiraan

Male: Sattathukku mela Ethuvum illaiyinnu ninaikkiraan Petra thaaikku mela Intha epco va mathikkuraan

Male: Aimpulanum koormaiyaai Adi nenjam nermaiyaai Ivai irukkum varaikkum Unnai jeyikka evanum illai Therichu vaa

Male: Thaam thakitta theem Thakkita tha thakitta thigi Thakka thakka thom Thaam thakitta theem Thakkita tha thakitta thigi Thakka thakka thom Thakitta theem Thakkita tha thakitta thigi Thakka thakka

Male: Yaar ivan ivan Valiyavan idhayamilla Thee kathir ivan puthir ivan Peyero birla

Male: Orr padai ivan Nadai ivan Thadaigal illa Ner kunam ivan anal ivan Ivanae birla

Male: Oor moththam Irutta irutta irutta Veratti adikkuraan Thoottaavil ethiri perai Ezhuthi vachi azhikkiraan

Male: Encounter podum naalai Enni kondu irukkiraan Gunnai eduthu triggerai azhuthi Kattam katti mudikkiraan

Whistling: ............

Other Songs From Thuppakki Munai (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • hello kannadasan padal

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • siragugal lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • thenpandi seemayile karaoke