Antartica Song Lyrics

Thuppakki cover
Movie: Thuppakki (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Krish and Vijay Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஹே நிஷா நிஷா நிஷா ஓ நிஷா நிஷா நிஷா

ஆண்: { அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே ரேடார் விளக்குமா அடி என் காதல் ஆழம் என்ன சோனார் அளக்குமா } (2)

ஆண்: கடல் அளந்திடும் கருவிகள் செயல் இழந்திடும் அவளிடம் அடியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன் அவள் புருவத்தின் புவியலில் மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால் விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்

ஆண்: அவள் மேலே வெயில் விழுந்தால் நிலா ஒளியாய் மாறிப் போகும் அவள் அசைந்தால் அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஆண்: தடதடவென ராணுவம் புகுந்திடும் புது சாலையாய் அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி என்னில் இருவிழிகளின் குழலிலே படபடவென வெடித்தாயடி இருதயம் துடித்தாயடி கண்ணில்

ஆண்: உன்னைப் போலே ஒரு பெண்ணை காண்பேனா என்று வாழ்ந்தேன் நீ கிடைத்தால் என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஹே நிஷா நிஷா நிஷா ஓ நிஷா நிஷா நிஷா

ஆண்: { அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே ரேடார் விளக்குமா அடி என் காதல் ஆழம் என்ன சோனார் அளக்குமா } (2)

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஹே நிஷா நிஷா நிஷா ஓ நிஷா நிஷா நிஷா

ஆண்: { அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே ரேடார் விளக்குமா அடி என் காதல் ஆழம் என்ன சோனார் அளக்குமா } (2)

ஆண்: கடல் அளந்திடும் கருவிகள் செயல் இழந்திடும் அவளிடம் அடியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன் அவள் புருவத்தின் புவியலில் மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால் விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்

ஆண்: அவள் மேலே வெயில் விழுந்தால் நிலா ஒளியாய் மாறிப் போகும் அவள் அசைந்தால் அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஆண்: தடதடவென ராணுவம் புகுந்திடும் புது சாலையாய் அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி என்னில் இருவிழிகளின் குழலிலே படபடவென வெடித்தாயடி இருதயம் துடித்தாயடி கண்ணில்

ஆண்: உன்னைப் போலே ஒரு பெண்ணை காண்பேனா என்று வாழ்ந்தேன் நீ கிடைத்தால் என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்

ஆண்: அண்டார்டிக்கா வென் பனியிலே ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம் நீ பென் குயினா பெண் டால்ஃபினா ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்

ஹே நிஷா நிஷா நிஷா ஓ நிஷா நிஷா நிஷா

ஆண்: { அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே ரேடார் விளக்குமா அடி என் காதல் ஆழம் என்ன சோனார் அளக்குமா } (2)

Male: Antartica.. venpaniyilae.. Yen sarukkudhu nenjam Nee penguin-ah pen dolphin-ah Yen kulambudhu konjam

Hey Nishaaa .. nisha nisha.. Oh nishaaa .. nisha nisha..

Male: {Adi penne en manadhu engae Radar vilakkuma? Adi en kaadhal aalam enna Sonar alakkuma?} (2)

Male: Kadal alandhidum karuvigal Seyal ilandhidum avalidam Adiilakanam asaivadhai parthen Aval puruvathin puviyalil Malai sarivugal thorpadhaal Vilum aruvigal azhuvadhai parthen

Male: Aval mele veyil vilundhaal Nilaa oliyaai maaripogum Aval asaindhaal Andha aasai vilum isai pirakkum

Male: Antartica.. venpaniyilae.. Yen sarukkudhu nenjam Nee penguin-ah pen dolphin-ah Yen kulambudhu konjam

Male: Thada thadavena raanuvam Pughundhidum pudhu saalayai Adhirvuden nulaindhayadi.. ennil Iru vizhigalin kuzhalilae Pada padavena vedithayadi Irudhayam thudithaayadi kannil

Male: Unnaipolae oru pennai Kaanbenaa endru vazhdhen Nee kidaithaal En dhesam pole unnai nesippen

Male: Antartica.. venpaniyilae.. Yen sarukkudhu nenjam Nee penguin-ah pen dolphin-ah Yen kulambudhu konjam

Hey Nishaaa .. nisha nisha.. Oh nishaaa .. nisha nisha..

Male: {Adi penne en manadhu engae Radar vilakkuma? Adi en kaadhal aalam enna Sonar alakkuma?} (2)

Other Songs From Thuppakki (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • maraigirai movie

  • cuckoo lyrics dhee

  • en kadhale lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • master lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil songs to english translation

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamilpaa master