Kutti Puli Kootam Song Lyrics

Thuppakki cover
Movie: Thuppakki (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Viveka
Singers: Hariharan, Tippu, Sathyan,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம் சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் நானும் இப்போ மும்மை வாலா நாளை முதல் தவுசன் வாலா மேல போர சிக்சர் வாலா சாலா சாலா
குழு: சாலா சாலா

ஆண்: நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு போடா போடா
குழு: போடா போடா

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

ஆண்: ஏலே. மாப்புள்ள அட கட்டுப்பட்டு வாழும் நாட்கள் வேப்பல வா வா கேப்புல நீ வம்பு செய்து திட்டு வாங்கு தப்பில்லை

ஆண்: எதை எதை உலகம் பதை பதைகிறதோ அதை அதை மனதும் விரும்புதே கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போல கனவுகள் தினமும் அரும்புதே

ஆண்: இதபிடி அதபிடி இருக்கட்டும் அடிதடி இளமையின் கதபடி இருதியில் சுகமடி

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டுபோட்டோம் சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

குழு: ..............

ஆண்: ஐயோ. நெஞ்சம் தான் அது பெண்ணை தாண்டி என்னும் என்னம் கொஞ்சம் தான் பெண்ணே இன்பம் தான் அது வேண்டாம் என்று சொல்லும் ஆண்கள் பஞ்சம் தான்

ஆண்: அழகிகள் உலவும் தெருவெல்லாம் திரிந்து அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம் யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி இருந்தும் அதில் தான் சுகம் எல்லாம்

ஆண்: துரு துருவென இருந்திடு இருந்திடு துருப்பிடிக்காம்லே இருந்திட பறந்திடு

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
குழு: பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
ஆண்: சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
குழு: சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் நானும் இப்போ மும்மை வாலா நாளை முதல் தவுசன் வாலா மேல போர சிக்சர் வாலா சாலா சாலா

ஆண்: நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு போடா போடா

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: ஹா ஹா..(3)

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம் சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் நானும் இப்போ மும்மை வாலா நாளை முதல் தவுசன் வாலா மேல போர சிக்சர் வாலா சாலா சாலா
குழு: சாலா சாலா

ஆண்: நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு போடா போடா
குழு: போடா போடா

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

ஆண்: ஏலே. மாப்புள்ள அட கட்டுப்பட்டு வாழும் நாட்கள் வேப்பல வா வா கேப்புல நீ வம்பு செய்து திட்டு வாங்கு தப்பில்லை

ஆண்: எதை எதை உலகம் பதை பதைகிறதோ அதை அதை மனதும் விரும்புதே கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போல கனவுகள் தினமும் அரும்புதே

ஆண்: இதபிடி அதபிடி இருக்கட்டும் அடிதடி இளமையின் கதபடி இருதியில் சுகமடி

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டுபோட்டோம் சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

குழு: ..............

ஆண்: ஐயோ. நெஞ்சம் தான் அது பெண்ணை தாண்டி என்னும் என்னம் கொஞ்சம் தான் பெண்ணே இன்பம் தான் அது வேண்டாம் என்று சொல்லும் ஆண்கள் பஞ்சம் தான்

ஆண்: அழகிகள் உலவும் தெருவெல்லாம் திரிந்து அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம் யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி இருந்தும் அதில் தான் சுகம் எல்லாம்

ஆண்: துரு துருவென இருந்திடு இருந்திடு துருப்பிடிக்காம்லே இருந்திட பறந்திடு

ஆண்: குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம் பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
குழு: பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
ஆண்: சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம் சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
குழு: சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் நானும் இப்போ மும்மை வாலா நாளை முதல் தவுசன் வாலா மேல போர சிக்சர் வாலா சாலா சாலா

ஆண்: நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு போடா போடா

ஆண்: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: {டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)

குழு: ஹா ஹா..(3)

Music by: Harris Jayaraj

Male: Kutti puli kootam Vetta veli aattam Balle balle paattu pottom Suthi mega moottam Leavu vittaa ottam Saalai engum selai thottam

Male: Hey naanum ippa mumbai waala Naalai mudhal thousand waala Mela pora sixer waala Saala saala
Chorus: Saala saala

Male: Nee paatti thaatha Paadham thottu Aasi vaangi figura vettu French thaadi styla vittu Poda poda
Chorus: Poda poda

Male: {Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding} (2)

Chorus: {Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding} (2)

Male: Yele mapulla Ada kattu pattu Vazhum naatkal vepala Vaa vaa gapulla Nee vambu senju Thittu vaangu thappila

Male: Edhai edhai ulagam Padhai padhaikkiradho Adhai adhai manamum virumbudhae Karaigalai theendum alaigalai pola Kanavugal dhinamum arumbudhae

Male: Idha pidi adha pidi Irukattum adithadi Ilamayin kadhapadi Irudhiyil sugamadi
Male: Hmm
Male: IC46 Captain Jagadeesh reporting sir

Male: {Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding} (2)

Chorus: Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding

Male: Kutti puli kootam Vetta veli aattam Balle balle pattu pottom Suthi mega moottam Leavu vittaa ottam Saalai engum selai thottam

Chorus: .............

Male: Haiyoo nenjam thaan Adhu pennai thaandi Ennum ennam konjam thaan Pennae inbamthaan Adhai vendaam endru Sollum aangal panjamthaan

Male: Azhagigal ulavum Theruvellaam thirindhu Adhil miga azhagiyai virumbalaam Uvadhigal thedi avadhigal kodi Irundhum adhuthaan sugamellaam

Male: Thuru thuru thuruvena Irundhidu irundhidu Thurupidikamalae Irundhida parandhidu

Male: Kutti puli kootam Vetta veli aattam Balle balle paattu pottom
Chorus: Balle balle paattu pottom
Male: Suthi mega moottam Leavu vittaa ottam Saalai engum selai thottam
Chorus: Saalai engum selai thottam

Male: Hey naanum ippa mumbai waala Naalai mudhal thousand waala Mela pora sixer waala Saala saala

Male: Nee paatti thaatha Paadham thottu Aasi vaangi figura vettu French thaadi styla vittu Poda poda

Male: {Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding} (2)

Chorus: {Dingu dingu dingu dingu Dingudangu dingudangu Dingu dingu dingding} (2)

Chorus: Haa haa .haa haa.haa haa

Other Songs From Thuppakki (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • bigil song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics