Ivan Thupparivaalan Song Lyrics

Thupparivaalan cover
Movie: Thupparivaalan (2017)
Music: Arrol Corelli
Lyricists: Mysskin
Singers: Mysskin Hemambiga

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓடாதே ஓடாதே
ஆண்: ஓடாதே ஓடாதே

ஆண்: கொலைகள் செய்து ஊளை யிட்டு ஓடாதே ஓடாதே

பெண்: ஓடாதே ஓடாதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ தப்பித்து புதுப்பித்து சட்டை மாற்றி வாழ்ந்தால் கூட வருவான் இவன் வருவான் பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான்

ஆண்: இவன் ஆறடி உயரம்
பெண்: ஆறடி உயரம்
ஆண்: தேகம் கருப்பு
பெண்: தேகம் கருப்பு
ஆண்: இதயம் வெள்ளை
பெண்: இதயம் வெள்ளை

ஆண்: இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஆஆ .

ஆண்: இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: ஆஆ . ஆண் மற்றும்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்

ஆண்: குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்
ஆண்: பெரும் குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: வஞ்சம் சேர்த்து பாவம் சேர்த்து பொய்மை வாழ உண்மை சாக மனிதன் சருகாய் எரிந்து போக
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்
ஆண்: பெரும் குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: ஆசை கோவம் காமம் பதவி நான்கும் புழுவாய் மூளை குடைய

ஆண்: அன்பு பண்பு நேர்மை வீரம் உதிர்ந்து மனிதன் சல்லி பயலாய்

ஆண்: வினை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .
ஆண்: கொலை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .

ஆண்: பகை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .
ஆண்: பழி செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .

ஆண் மற்றும்
பெண்: வருவான் இவன் வருவான் பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான் உன் தாடை உடைய அடிப்பான்

ஆண்: {இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: இவன் துப்பறிவாளன் ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன் ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர் ஆஹா ஆஆ ..} (2)

ஆண்: அறிவும் திறனும் உலகில் உயர அதர்ம வேகம் ஒளியாய் மாற காவல் சேவை செய்யும் வீரர் அயர்ந்து உடைந்து சோர்ந்து போக

ஆண்: பாம்புகள் நின்று படம் எடுக்க
பெண்: படம் எடுக்க
ஆண்: பேய்கள் சிரித்து பேன் எடுக்க
பெண்: பேன் எடுக்க

ஆண்: வாதும் சூதும் புயலாய் அடிக்க
பெண்: புயலாய் அடிக்க ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்க்கை இங்கே இருளில் மூழ்க

ஆண்: வெளிச்சம் வருமா
பெண்: வெளிச்சம் வருமா
ஆண்: பயம் விலகுமா
பெண்: பயம் விலகுமா

ஆண் மற்றும்
பெண்: பகைவர் பாவம் செய்ய செய்ய நம் கால்கள் ஓடி உடைய

ஆண்: எங்கே போவது
பெண்: எங்கே போவது
ஆண்: எப்படி வாழ்வது
பெண்: எப்படி வாழ்வது
ஆண்: தலை குனிந்து வலு விழந்து கண்ணீர் உப்பு கரைந்து போக

ஆண்: ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
பெண்: ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
ஆண்: இடி சத்தம் கேட்கிறது
பெண்: இடி சத்தம் கேட்கிறது

ஆண் மற்றும்
பெண்: நிமிர்த்து பார்த்தால் நெட்டை மனிதன் பறக்கும் தோள்கள் பாயும் கால்கள் யார் இவன் காதலன் யார் இவன் பாரதி

ஆண்: {இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: இவன் துப்பறிவாளன் ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன் ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர் ஆஹா ஆஆ ..} (2)

பெண்: ஓடாதே ஓடாதே
ஆண்: ஓடாதே ஓடாதே

ஆண்: கொலைகள் செய்து ஊளை யிட்டு ஓடாதே ஓடாதே

பெண்: ஓடாதே ஓடாதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: நீ தப்பித்து புதுப்பித்து சட்டை மாற்றி வாழ்ந்தால் கூட வருவான் இவன் வருவான் பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான்

ஆண்: இவன் ஆறடி உயரம்
பெண்: ஆறடி உயரம்
ஆண்: தேகம் கருப்பு
பெண்: தேகம் கருப்பு
ஆண்: இதயம் வெள்ளை
பெண்: இதயம் வெள்ளை

ஆண்: இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஆஆ .

ஆண்: இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: ஆஆ . ஆண் மற்றும்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்

ஆண்: குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்
ஆண்: பெரும் குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: வஞ்சம் சேர்த்து பாவம் சேர்த்து பொய்மை வாழ உண்மை சாக மனிதன் சருகாய் எரிந்து போக
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்
ஆண்: பெரும் குற்றம் நடக்கும்
பெண்: குற்றம் நடக்கும்

ஆண்: ஆசை கோவம் காமம் பதவி நான்கும் புழுவாய் மூளை குடைய

ஆண்: அன்பு பண்பு நேர்மை வீரம் உதிர்ந்து மனிதன் சல்லி பயலாய்

ஆண்: வினை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .
ஆண்: கொலை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .

ஆண்: பகை செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .
ஆண்: பழி செய்ய
பெண்: ஆஹா ஆஆ .

ஆண் மற்றும்
பெண்: வருவான் இவன் வருவான் பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான் உன் தாடை உடைய அடிப்பான்

ஆண்: {இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: இவன் துப்பறிவாளன் ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன் ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர் ஆஹா ஆஆ ..} (2)

ஆண்: அறிவும் திறனும் உலகில் உயர அதர்ம வேகம் ஒளியாய் மாற காவல் சேவை செய்யும் வீரர் அயர்ந்து உடைந்து சோர்ந்து போக

ஆண்: பாம்புகள் நின்று படம் எடுக்க
பெண்: படம் எடுக்க
ஆண்: பேய்கள் சிரித்து பேன் எடுக்க
பெண்: பேன் எடுக்க

ஆண்: வாதும் சூதும் புயலாய் அடிக்க
பெண்: புயலாய் அடிக்க ஆண் மற்றும்
பெண்: வாழ்க்கை இங்கே இருளில் மூழ்க

ஆண்: வெளிச்சம் வருமா
பெண்: வெளிச்சம் வருமா
ஆண்: பயம் விலகுமா
பெண்: பயம் விலகுமா

ஆண் மற்றும்
பெண்: பகைவர் பாவம் செய்ய செய்ய நம் கால்கள் ஓடி உடைய

ஆண்: எங்கே போவது
பெண்: எங்கே போவது
ஆண்: எப்படி வாழ்வது
பெண்: எப்படி வாழ்வது
ஆண்: தலை குனிந்து வலு விழந்து கண்ணீர் உப்பு கரைந்து போக

ஆண்: ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
பெண்: ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
ஆண்: இடி சத்தம் கேட்கிறது
பெண்: இடி சத்தம் கேட்கிறது

ஆண் மற்றும்
பெண்: நிமிர்த்து பார்த்தால் நெட்டை மனிதன் பறக்கும் தோள்கள் பாயும் கால்கள் யார் இவன் காதலன் யார் இவன் பாரதி

ஆண்: {இவன் துப்பறிவாளன்
பெண்: இவன் துப்பறிவாளன் ஆஹா.ஆஆ
ஆண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெண்: பெயர் கணியன் பூங்குன்றன் ஆஆ .
ஆண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்
பெண்: ஊர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர் ஆஹா ஆஆ ..} (2)

Female: Odaathae odaathae
Male: Odaathae odaathae

Male: Kolaigal seithu Oolai yittu Odaathae odaathae

Female: Odaathae odaathae

Male &
Female: Nee thappithu Pudhupithu Sattai maatri vazhnthum kooda Varuvaan ivan varuvaan Pidippan unai pidippan

Male: Ivan aaradi uyaram
Female: Aaradi uyaram
Male: Dhegam karuppu
Female: Dhegam karuppu
Male: Idhayam vellai
Female: Idhayam vellai

Male: Ivan thupparivaalan
Female: Oh ha ha.
Male: Peyar kanniyanpoongundran
Female: Ha ha.
Male: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer
Female: Haaa.haa.

Male: Ivan thupparivaalan
Female: Oh ha ha.
Male: Peyar kanniyanpoongundran
Female: Ha ha. Male &
Female: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer

Male: Kuttram nadakkum
Female: Kuttram nadakkum
Male: Perum kuttram nadakkum
Female: Kuttram nadakkum

Male: Vanjam serthu Paavam serthu Poimai vazha Unmai saaga Manitham sarugaai Erinthu pooga
Female: Kuttram nadakum

Male: Kuttram nadakkum
Female: Kuttram nadakkum
Male: Perum kuttram nadakkum
Female: Kuttram nadakkum

Male: Aasai kovam Kaamam pathavi Naankum puluvaai Moolai kudaiya Anbu panbu nermai veeram Uthirnthu manithan salli payalai

Male: Vinai seiya
Female: Aha ha ha.
Male: Kozhai seiya
Female: Aha ha ha.

Male: Pagai seiya
Female: Aha ha ha.
Male: Pazhi seiya
Female: Ha aaa

Male &
Female: Varuvaan Ivan varuvaan Pidippan unai pidippan Un thaadai udaiya adipan

Male: {Ivan thupparivaalan
Female: Ivan thupparivaalan Oh ha ha.
Male: Peyar kanniyanpoongundran
Female: Peyar kanniyanpoongundran Ha ha.
Male: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer
Female: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer Haaa.haa.} (2)

Male &
Female: Arivum thiranum Ulagil uyara Atharma vegam oliyaai maara Kaaval sevai seiyum veerar Ayarnthu udainthu sornthu pooga

Male: Paambugal nindru padam eduka
Female: Padam eduka
Male: Peigal sirithu paen edukka
Female: Paen edukka

Male: Vaathum soothum puyalai adikka
Female: Puyalai adikka Male &
Female: Vazhkai ingae Irulil moozhga

Male: Velicham varumaa
Female: Velicham varumaa
Male: Bayam vilagumaa
Female: Bayam vilagumaa

Male &
Female: Pagaivar paavam Seiya seiya Nam kaalgal oodi udaiya

Male: Engae povathu
Female: Engae povathu
Male: Eppadi vazhvathu
Female: Eppadi vazhvathu
Male: Thalai kunithu Valuvizhanthu Kanneer uppu karainthu poga

Male: Oru satham ketkirathu
Female: Oru satham ketkirathu
Male: Idi satham ketkirathu
Female: Idi satham ketkirathu

Male &
Female: Nimirnthu paarthal Nettai manithan Parakum tholgal Paayum kaalgal

Male &
Female: Yaar ivan kaadhalan Yaar ivan bharathi

Male: {Ivan thupparivaalan
Female: Ivan thupparivaalan Oh ha ha.
Male: Peyar kanniyanpoongundran
Female: Peyar kanniyanpoongundran Ha ha.
Male: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer
Female: Oor yaathum oorae Yaavarum kezheer Haaa.haa.} (2)

 

Other Songs From Thupparivaalan (2017)

Most Searched Keywords
  • karaoke for female singers tamil

  • tamil lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • malargale malargale song

  • lyrics song download tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • thangachi song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru