Kaalamum Kettu Pochu Song Lyrics

Titanic cover
Movie: Titanic (2018)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Nivas K. Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காவிய காதல் எல்லாம் காகித காதல் ஆச்சு காணாத தூரம் போச்சு சொல்லடா க்ராதகா

ஆண்: காம்போஜி ராகம் கேட்டேன் கபோதி காதல் பாட அட்டானி ராகம் கேட்டேன் ஆண்ட்ராய்டு காதல் பாட கானடா ராகம் கேட்டேன் கிடைக்கிவில்லை ஏனோ

ஆண்: எதை கொண்டு பாடுவேன் மனமே தெரியவில்லை சகோ சகோ சகோ சகோ ஸ்வரஸ்தானத்தில் சிக்கி கிட்டேன் தகதுமி தகிட தகிட

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காவிய காதல் எல்லாம் காகித காதல் ஆச்சு காணாத தூரம் போச்சு சொல்லடா க்ராதகா...

ஆண்: ரிகரிக சுந்தரி சரிகமபக மல்லிகா ரிகரிக சுந்தரி சரிகமபக மல்லிகா மபத மன்ருதா பதரிரிகச மானசா

ஆண்: ................

ஆண்: ஆண் மனசு இங்கு தடு மாறுதே ஏன் நொடிக்கு நொடி தடம் மாறுதே பெண் வயசு இங்கு அலை மோதுதே ஏன் எதுவும் சரியன வாழுதே

ஆண்: அவசரமா.பழகிடவே அவசரமா.பழகிடவே முகநூல் அது தான் இருக்கிறதே அதிரடியா விலகிடவே வாட்ஸப்-இல் சண்டை உதவிடுதே

ஆண்: வசதி இல்லாட்டி.
குழு: கழட்டி விடுவாளே
ஆண்: மனச புண்ணாக்கி
குழு: ஆசிட் அடிப்பானே.
ஆண்: மாதவா போதுமா வேணுமா கண்மணி வழிபிறப்பது வலிகளில் முடிகிறதே.

ஆண்: ............

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காவிய காதல் எல்லாம் காகித காதல் ஆச்சு காணாத தூரம் போச்சு சொல்லடா க்ராதகா

ஆண்: காம்போஜி ராகம் கேட்டேன் கபோதி காதல் பாட அட்டானி ராகம் கேட்டேன் ஆண்ட்ராய்டு காதல் பாட கானடா ராகம் கேட்டேன் கிடைக்கிவில்லை ஏனோ

ஆண்: எதை கொண்டு பாடுவேன் மனமே தெரியவில்லை சகோ சகோ சகோ சகோ ஸ்வரஸ்தானத்தில் சிக்கி கிட்டேன் தகதுமி தகிட தகிட

ஆண்: காலமும் கெட்டு போச்சு காதலும் கெட்டு போச்சு யோகியும் செத்து போச்சு என்னடா மாதவா

ஆண்: காவிய காதல் எல்லாம் காகித காதல் ஆச்சு காணாத தூரம் போச்சு சொல்லடா க்ராதகா...

ஆண்: ரிகரிக சுந்தரி சரிகமபக மல்லிகா ரிகரிக சுந்தரி சரிகமபக மல்லிகா மபத மன்ருதா பதரிரிகச மானசா

ஆண்: ................

ஆண்: ஆண் மனசு இங்கு தடு மாறுதே ஏன் நொடிக்கு நொடி தடம் மாறுதே பெண் வயசு இங்கு அலை மோதுதே ஏன் எதுவும் சரியன வாழுதே

ஆண்: அவசரமா.பழகிடவே அவசரமா.பழகிடவே முகநூல் அது தான் இருக்கிறதே அதிரடியா விலகிடவே வாட்ஸப்-இல் சண்டை உதவிடுதே

ஆண்: வசதி இல்லாட்டி.
குழு: கழட்டி விடுவாளே
ஆண்: மனச புண்ணாக்கி
குழு: ஆசிட் அடிப்பானே.
ஆண்: மாதவா போதுமா வேணுமா கண்மணி வழிபிறப்பது வலிகளில் முடிகிறதே.

Male: ......

Male: Kaalamum kettu pochu Kaadhalum kettu pochu Yogiyum sethu pochu Ennada madhava

Male: Kaalamum kettu pochu Kadhalum kettu pochu Yogiyum sethu pochu Ennada madhava

Male: Kaviya kaadhal ellaam Kagitha kaadhal achu Kaanatha thooram pochu Sollada krathaga

Male: Kamboji raagam ketten Kaabothi kaadhal paada Attanai raagam ketten Android-u kaadhal paada Kaanada raagam ketten Kidaikivillai yeno

Male: Yethai kondu paaduven Manamae Theriyavillai Sago sago sago sago Swarasthaanathil sikki kitten Thakkita thakkitta thakkitta

Male: Kaadhalum kettu pochu Kaalamum kettu pochu Yogiyum sethu pochu Ennada madhava

Male: Kaviya kaadhal ellaam Kagitha kaadhal achu Kaanatha thooram pochu Sollada krathaga..aa..

Male: Ri ga ri ga sundari Sarigamapaga mallika Ri ga ri ga sundari Sarigamapa mallika Ma padha manrutha Pa dha ri ri ga sa manasa

Male: ......

Male: Aan manasu ingu Thadu maruthae Yen nodiku nodi Thadam maruthe Penn vayasu ingu alai mothuthae Yen ethuvum sariyana vazhuthae

Male: Avasarama.palagidavae Avasarama.palagidavae Muganool athu thaan irukkirathae Athiradiya vilagidavae Whatsapp-il sandai uthaviduthae

Male: Vasathi illatti.
Chorus: Kalutti viduvalae
Male: Manasu pundragi.
Chorus: Acid adipaanae
Male: Madhavaa pothuma venuma Kanmani vazhipirapathu Valigalil mudigirathae

Other Songs From Titanic (2018)

Most Searched Keywords
  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • national anthem in tamil lyrics

  • story lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • gaana song lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • raja raja cholan song karaoke

  • en iniya pon nilave lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics