Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா.ஆஅ..
ஆண்: மழை முகிலே என்மேல் தவழுகிறாய் பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய் மழை முகிலே என் மேல் தவழுகிறாய் பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய்
ஆண்: முதல் துளி எங்கே விழுந்திடவே அதில் என் நெஞ்சம் நனைதிடமோ
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி
குழு: ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா.ஆஅ..
ஆண்: நனைகிறேன் நனைகிறேன் தலை முதல் அடி வரை நனைகிறேன் நனைகிறேன் தலை முதல் அடி வரை
ஆண்: விழுகிறாய் துளியென நிறைகிறாய் ஒழியென உள்ளம் எங்கும் வெள்ளம் உன்னால் வானம் எங்கும் இன்பம் உன்னால் முகிலே முறியாதே எனை நீ பிரியாதே
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி..ஈ..
ஆண்: முகிலே முறிந்தாய் எனை ஏன் பிரிந்தாய் ஓர் நிமிடம் நீ பொழிந்தாய் நான் கரைந்தேன் நீ மறைந்தாய்...ஆய்
ஆண்: மழை முகிலே எங்கே நழுவுகிறாய் அடை மழையில் ஏனோ விலகுகிறாய் மறுபடி நீயும் பொழிந்திடவா மனதினில் நீயே நிறைந்திடவா
குழு: ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா.ஆஅ..
ஆண்: மழை முகிலே என்மேல் தவழுகிறாய் பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய் மழை முகிலே என் மேல் தவழுகிறாய் பிறந்திடவே ஏனோ தயங்குகிறாய்
ஆண்: முதல் துளி எங்கே விழுந்திடவே அதில் என் நெஞ்சம் நனைதிடமோ
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி
குழு: ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா ஷாபா.ஆஅ..
ஆண்: நனைகிறேன் நனைகிறேன் தலை முதல் அடி வரை நனைகிறேன் நனைகிறேன் தலை முதல் அடி வரை
ஆண்: விழுகிறாய் துளியென நிறைகிறாய் ஒழியென உள்ளம் எங்கும் வெள்ளம் உன்னால் வானம் எங்கும் இன்பம் உன்னால் முகிலே முறியாதே எனை நீ பிரியாதே
ஆண்: யாழினி என் யாழினி நீதான் எந்தன் நாள் இனி யாழினி என் யாழினி நீயே வாழ்வினி..ஈ..
ஆண்: முகிலே முறிந்தாய் எனை ஏன் பிரிந்தாய் ஓர் நிமிடம் நீ பொழிந்தாய் நான் கரைந்தேன் நீ மறைந்தாய்...ஆய்
ஆண்: மழை முகிலே எங்கே நழுவுகிறாய் அடை மழையில் ஏனோ விலகுகிறாய் மறுபடி நீயும் பொழிந்திடவா மனதினில் நீயே நிறைந்திடவா
Chorus: Shaaba shaabaa Shaaba shaabaa Shaaba shaabaa.aaa...
Male: Mazhai mugilae En mel thavazhugiraai Piranthidavae yeno thayangugiraai Mazhai mugile en mel thavazhugiraai Piranthidavae yeno thayangugiraai
Male: Mutdal thuli engae Vizhunthidumo Adhil en nenjam nanainthidamo
Male: Yaazhini en yaazhini Neethan endhan naal ini Yaazhini en yaazhini Neeyae vaazhvini
Male: Yaazhini en yaazhini Neethan endhan naal ini Yaazhini en yaazhini Neeyae vaazhvini
Male: Shaaba shaabaa Shaaba shaabaa Shaaba shaabaa.aaa...
Male: Nanaigiren nanaigiren Thalai mudhal adi varai Nanaigiren nanaigiren Udal mudhal uyir varai
Male: Vizhugiraai thuliyena Niraigiraai ozhiyena Ullam engum vellam unnaal Vaanam engum inbam unnaal Mugilae muriyaadhae Enai nee piriyaadhae
Male: Yaazhini en yaazhini Neethan endhan naal ini Yaazhini en yaazhini Neeyae vaazhvini.ee..
Male: Mugilae murindhaai Enai yen pirindhaai Orr nimidam Nee pozhinthaai Naan karaindhen Nee maraindhaai
Male: Mazhai mugilae Engae nazhuvugiraai Adai mazhaiyil Yeno vizhagugiraai Marupadi neeyum pozhinthidava Manathinil neeyae nirainthidava
tamil karaoke songs with lyrics for female
tamil song writing
unnodu valum nodiyil ringtone download
ilaya nila karaoke download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
yesu tamil
siragugal lyrics
new tamil songs lyrics
yaar alaipathu song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
romantic songs lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
vijay sethupathi song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
cuckoo padal
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
chellama song lyrics
anthimaalai neram karaoke