The Karma Theme Song Lyrics

U Turn cover
Movie: U Turn (2018)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Subu
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திசை திரும்பி நாளும் கடல் மலை கடந்து போனாலும் மனம் திருந்தி நாளும் வழி ரணம் மறந்து போனாலும்

ஆண்: சகா... காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும் சகா... வினை உன்னை தொடும்

ஆண்: உன் சிரிப்புக்கு விதை. நீதான் உன் கண்ணீருக்கும் ஒரே வினை நீதான் அம்பு விட்ட வேடன். நீதான் அம்பை தாங்க போகும் நெஞ்சம் நீதான்

ஆண்: மனம் திருந்தி நாளும்.

ஆண்: கனா கலைந்த போதும் ஏதோ வினா என்னை பந்தாடும் எவன் வரைந்த மாயம் இவள் இவன் வெறும் அத்யாயம்

ஆண்: சகா... வேகம் ஓடும் காலம் தீராத சகா... எல்லை இல்லாததா

ஆண்: தேடி செல்லும் கண்கள். நீதான் கண்ணில் காணும் பிம்பம் ஏதும் நீதான் பிம்பம் காட்டும் பாதை நீதான் பாதை சென்று சேரும் இடம் நீதான்

ஆண்: எவன் வரைந்த மாயம்.

ஆண்: நீயே விதை நீயே மழை மரம் நீ நீயே கிளை நீயே கனி மறுபடி

ஆண்: நீயே விதை நீயே மழை மரம் நீ நீயே கிளை நீயே கனி மறுபடி

ஆண்: சகா.... காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும் சகா... வினை உன்னை தொடும்

ஆண்: மனம் திருந்தி நாளும்.

ஆண்: திசை திரும்பி நாளும் கடல் மலை கடந்து போனாலும் மனம் திருந்தி நாளும் வழி ரணம் மறந்து போனாலும்

ஆண்: சகா... காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும் சகா... வினை உன்னை தொடும்

ஆண்: உன் சிரிப்புக்கு விதை. நீதான் உன் கண்ணீருக்கும் ஒரே வினை நீதான் அம்பு விட்ட வேடன். நீதான் அம்பை தாங்க போகும் நெஞ்சம் நீதான்

ஆண்: மனம் திருந்தி நாளும்.

ஆண்: கனா கலைந்த போதும் ஏதோ வினா என்னை பந்தாடும் எவன் வரைந்த மாயம் இவள் இவன் வெறும் அத்யாயம்

ஆண்: சகா... வேகம் ஓடும் காலம் தீராத சகா... எல்லை இல்லாததா

ஆண்: தேடி செல்லும் கண்கள். நீதான் கண்ணில் காணும் பிம்பம் ஏதும் நீதான் பிம்பம் காட்டும் பாதை நீதான் பாதை சென்று சேரும் இடம் நீதான்

ஆண்: எவன் வரைந்த மாயம்.

ஆண்: நீயே விதை நீயே மழை மரம் நீ நீயே கிளை நீயே கனி மறுபடி

ஆண்: நீயே விதை நீயே மழை மரம் நீ நீயே கிளை நீயே கனி மறுபடி

ஆண்: சகா.... காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும் சகா... வினை உன்னை தொடும்

ஆண்: மனம் திருந்தி நாளும்.

Male: Thisai thirumbi naalum Kadal malai kadanthu ponaalum Manam thirunthi naalum Vazhi ranam maranthu ponaalum

Male: Sagaaa.aaa.aaa..aa. Kaalam thooram engae sendraalum Sagaaa.aaa..aaa.aaa. Vinai unai thodum

Male: Un sirippukku vithai. Neethan Un kanneerikkum ore vinai Neethan Ambu vitta velan.neethan Ambai thaanga pogum nenjam Neethan

Male: Manam thirunthi naalum.

Male: Kanaa kalaintha pothum Yetho vinaa enai panthadum Yevan varaintha maayam Ival ivan verum athyaiyam

Male: Sagaaa.aaa.aaa.aaa.. Vegam odum kaalam theeratha Sagaaa.aa..aaaa..aaa.. Ellai illaathathaa

Male: Thedi chellum kangal. Neethan Kannil kaanum bimbam yethum Neethan Bimbam kaattum paathai.neethan Pathai sendru serum idam Neethan

Male: Yevan varaintha maayam.

Male: Neeyae vithai Neeyae mazhai Maram nee Neeyae kizhai Neeyae kani marupadi

Male: Neeyae vithai Neeyae mazhai Maram nee Neeyae kizhai Neeyae kani marupadi

Male: Sagaaa.aaa.aaa.aaa. Kaalam thooram engae sendraalum Sagaaa.aaa.aaa..aaa. Vinai unai thodum

Male: Manam thirunthi naalum.

Other Songs From U Turn (2018)

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kangal neeye karaoke download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • enna maranthen

  • anegan songs lyrics

  • tamilpaa gana song

  • master vijay ringtone lyrics

  • story lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • tamil poem lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • christian padal padal

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • bhagyada lakshmi baramma tamil