Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா} (3)
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி தெரியாதா எங்க பாணி மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹா
ஆண்: அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: இனிமேல வீசும் வீச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹா
ஆண்: இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி தெரியாதா எங்க பாணி
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள.. அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: {ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா} (3)
ஆண்: நெனச்சது கெடைக்குமா கெடைக்குமா கெடச்சது நெலைக்குமா நெலைக்குமா
ஆண்: ரெஹெனுமா ஆஅ...
ஆண்: நெனச்சது கெடைக்குமா கெடைக்குமா கெடச்சது நெலைக்குமா நெலைக்குமா
ஆண்: ரெஹெனுமா ஆஅ... ரெஹெனுமா
ஆண்: கெடச்சதும் இனிக்குமா அடுக்குமா அடுத்தது வேறொன்ன தேடுமா
ஆண்: தேடினா தெரியுமா புரியுமா பணத்துல பூமிதான் சுத்துமா தேடினா தெரியுமா புரியுமா பணத்துல பூமி சுத்துமா
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி ஹேய் ஹேய் ஹேய் தெரியாதா எங்க பாணி ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள.ஹே அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு இனிமேல வீசும் வீச்சு இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
ஆண்: காதலா தோத்தது நண்பனே தோத்தது காதலர் மட்டுமே காதலா கடவுளா ரெண்டுமே கண்ணுக்கு தெரிவதே இல்லையே
ஆண்: ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா.
ஆண்: காதலே போனதும் சாதலா பாரதி சொன்னதும் கூதலா {காதல் தான் வாழ்விலே ஏணிடா ஆதலால் காதல் செய் மானிடா} (2)
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி ஹேய் ஹேய் ஹேய் தெரியாதா எங்க பாணி ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹே
ஆண்: அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: இனிமேல வீசும் வீச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹே
ஆண்: இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: {ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா} (3)
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி தெரியாதா எங்க பாணி மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹா
ஆண்: அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: இனிமேல வீசும் வீச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹா
ஆண்: இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி தெரியாதா எங்க பாணி
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள.. அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: {ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா} (3)
ஆண்: நெனச்சது கெடைக்குமா கெடைக்குமா கெடச்சது நெலைக்குமா நெலைக்குமா
ஆண்: ரெஹெனுமா ஆஅ...
ஆண்: நெனச்சது கெடைக்குமா கெடைக்குமா கெடச்சது நெலைக்குமா நெலைக்குமா
ஆண்: ரெஹெனுமா ஆஅ... ரெஹெனுமா
ஆண்: கெடச்சதும் இனிக்குமா அடுக்குமா அடுத்தது வேறொன்ன தேடுமா
ஆண்: தேடினா தெரியுமா புரியுமா பணத்துல பூமிதான் சுத்துமா தேடினா தெரியுமா புரியுமா பணத்துல பூமி சுத்துமா
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி ஹேய் ஹேய் ஹேய் தெரியாதா எங்க பாணி ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள.ஹே அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு இனிமேல வீசும் வீச்சு இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
ஆண்: காதலா தோத்தது நண்பனே தோத்தது காதலர் மட்டுமே காதலா கடவுளா ரெண்டுமே கண்ணுக்கு தெரிவதே இல்லையே
ஆண்: ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா ரெஹெனுமா.
ஆண்: காதலே போனதும் சாதலா பாரதி சொன்னதும் கூதலா {காதல் தான் வாழ்விலே ஏணிடா ஆதலால் காதல் செய் மானிடா} (2)
ஆண்: திருவல்லிக்கேணி ராணி ஹேய் ஹேய் ஹேய் தெரியாதா எங்க பாணி ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: கலிகாலம் முத்தி போச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹே
ஆண்: அது எல்லாம் வெட்டி பேச்சு
ஆண்: ஹொய்யே
ஆண்: இனிமேல வீசும் வீச்சு
ஆண்: ஹொய் ஹே
ஆண்: இளவட்டம் கையில் ஆச்சு
குழு: திருவல்லிக்கேணி திருவல்லிக்கேணி
ஆண்: மனசெல்லாம் சுத்த வெள்ள அதனால தொல்லையே இல்ல
Male: Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. rehenuma Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma..
Male: Thiruvalli keni raani Theriyaadha enga baani Manasellam suththa vella Adhanaala thollaiyae illa
Male: Kaligaalam muththi pochu Adhuyellam vetti pechu Ini mela veesum veechu Ilavattam kaiyil aachu
Chorus: Thiruvalli keni. Thiruvalli keni
Male: Thiruvalli keni raani..ae.
Theriyaadha enga baani.oo.
Chorus: Manasellam suththa vella
Adhanaala thollaiyae illa
Male: Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. rehenuma Rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma..
Male: Nenachadhum kedaikkumaa Kedaikkumaa Kedaichadhum nelaikkumaa Nelaikkumaa Rehanuma.. aaa..aaa.
Male: Nenachadhum kedaikkumaa Kedaikkumaa Kedaichadhum nelaikkumaa Nelaikkumaa Rehanuma.. aaa.Rehanuma..
Male: Kedaichadhum inikkumaa Adukumaa. Aduthadhu venunaa thedumaa. Thedinaa theriyumaa puriyumaa Panathula bhoomithaan suththumaa Thedinaa theriyumaa puriyumaa Panathaal bhoomi suththumaa
Chorus: Thiruvalli keni. Thiruvalli keni
Male: Thiruvalli keni raani..ae.
Theriyaadha enga baani.oo.
Chorus: Manasellam suththa vella
Adhanaala thollaiyae illa
Male: Kaligaalam muththi pochu Adhuyellam vetti pechu Ini mela veesum veechu Ilavattam kaiyil aachu
Male: Kaadhalaa thothadhu nanbanae Thopadhu kaadhalaal mattumae Kaadhalaa kadavulaa rendumae Kannukku therivadhae illayae
Male: Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma.. rehanuma.. Rehanuma..
Male: Kaadhalae ponadhum saadhalaa.. Bharathi sonnadhum koodhalaa {Kaadhaldhan vazhvillae yenidaa Aadhalaal kaadhal seyi maanidhaa} (3)
Male: Thiruvalli keni raani..ae.
Theriyaadha enga baani.oo.
Chorus: Manasellam suththa vella
Adhanaala thollaiyae illa
Male: Kaligaalam muththi pochu Adhuyellam vetti pechu Ini mela veesum veechu Ilavattam kaiyil aachu
Chorus: Thiruvalli keni.
Thiruvalli keni
Male: Manasellam suththa vella
Adhanaala thollaiyae illa
porale ponnuthayi karaoke
soorarai pottru tamil lyrics
google google tamil song lyrics in english
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
master vaathi raid
master vaathi coming lyrics
lyrics of soorarai pottru
tamil karaoke with lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil songs without lyrics
80s tamil songs lyrics
thangamey song lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
snegithiye songs lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
new tamil christian songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
malargale malargale song