Indrodu Thadaigal Song Lyrics

Udhayam NH4 cover
Movie: Udhayam NH4 (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vaali
Singers: Srinivas and Ramya NSK

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே தகர்ந்தது என் உயிர் காதலி போல் அது நகர்ந்தது எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

ஆண்: இலையுதிர் காலம். இனி இல்லை நாளும். ஓ. சிற்றன வாசல் விட்டு சிற்பாங்கள் வந்து நின்று வட்டங்கள் இட்டதென்று வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண்: இன்றோடு அச்சம் விடும் மின்னல்கள் மிச்சம் விடும் இன்பங்கள் உச்சம் தொடும் இவள் எந்தன் இளங்கெடியே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண்: என்னை நீ எடுத்தே இசைப்பாய் ஒரு டொல்பின் போல
ஆண்: இடைதான் குதித்தால் கடிப்பேன் ஒரு மான்சூன் போல

பெண்: வான்மழையாய் நீ வந்து விழுந்தால் நான் புத்தம் புதிதாய் நித்தம் பூ பூப்பேன்

ஆண்: மனம் மயக்கும் என் மலர் வனமே மழை சாரல் என என் உயிரை நனைத்தாயே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண்: புதையல் என நான் இருந்தேன் நீ கொல்லை இட்டாய்
ஆண்: கதவை திறந்து எனை ஏன் நீ உள்ளே விட்டாய்

பெண்: ஹேய் திருடா என்றும் கூட இருடா உன் உள்ளங்கையில் தான் எந்தன் உயிர் மூச்சு

ஆண்: கால் தடுக்கி என் கண்கள் மயங்கி உன் கண்ணக்குழிக்குள் என்றோ விழுந்தாச்சே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

ஆண்: இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே தகர்ந்தது என் உயிர் காதலி போல் அது நகர்ந்தது எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

பெண்: இலையுதிர் காலம். இனி இல்லை நாளும். ஓ.

ஆண்: சிற்றன
பெண்: வாசல் விட்டு
ஆண்: சிற்பங்கள்
பெண்: வந்து நின்று
ஆண்: வட்டங்கள்
பெண்: இட்டதென்று

ஆண்: வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண்: இன்றோடு
பெண்: அச்சம் விடும்
ஆண்: மின்னல்கள்
பெண்: மிச்சம் விடும்
ஆண்: இன்பங்கள்
பெண்: உச்சம் தொடும்
ஆண்: இவள் எந்தன் இளங்கெடியே.

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.(6)

ஆண்: இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே தகர்ந்தது என் உயிர் காதலி போல் அது நகர்ந்தது எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

ஆண்: இலையுதிர் காலம். இனி இல்லை நாளும். ஓ. சிற்றன வாசல் விட்டு சிற்பாங்கள் வந்து நின்று வட்டங்கள் இட்டதென்று வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண்: இன்றோடு அச்சம் விடும் மின்னல்கள் மிச்சம் விடும் இன்பங்கள் உச்சம் தொடும் இவள் எந்தன் இளங்கெடியே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண்: என்னை நீ எடுத்தே இசைப்பாய் ஒரு டொல்பின் போல
ஆண்: இடைதான் குதித்தால் கடிப்பேன் ஒரு மான்சூன் போல

பெண்: வான்மழையாய் நீ வந்து விழுந்தால் நான் புத்தம் புதிதாய் நித்தம் பூ பூப்பேன்

ஆண்: மனம் மயக்கும் என் மலர் வனமே மழை சாரல் என என் உயிரை நனைத்தாயே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

பெண்: புதையல் என நான் இருந்தேன் நீ கொல்லை இட்டாய்
ஆண்: கதவை திறந்து எனை ஏன் நீ உள்ளே விட்டாய்

பெண்: ஹேய் திருடா என்றும் கூட இருடா உன் உள்ளங்கையில் தான் எந்தன் உயிர் மூச்சு

ஆண்: கால் தடுக்கி என் கண்கள் மயங்கி உன் கண்ணக்குழிக்குள் என்றோ விழுந்தாச்சே.

பெண்: {யே யே கம் கெட் மீ ஹையர் ஹோல்ட் மீ அண்ட் லெட் மீ ப்ளை யே யே கம் டேக் மீ நவ் தட்ஸ் ஹவ் வி ப்ரேக் இட் டவுன்} (2)

ஆண்: இன்றோடு தடைகள் எல்லாமே தகர்ந்தது என் உயிர் காதலி போல் அது நகர்ந்தது எத்தனை கனவு எல்லாமே பலித்தது எத்தனை இரவு எல்லாமே விடிந்தது

பெண்: இலையுதிர் காலம். இனி இல்லை நாளும். ஓ.

ஆண்: சிற்றன
பெண்: வாசல் விட்டு
ஆண்: சிற்பங்கள்
பெண்: வந்து நின்று
ஆண்: வட்டங்கள்
பெண்: இட்டதென்று

ஆண்: வாழ்த்தட்டும் இலக்கியம்

ஆண்: இன்றோடு
பெண்: அச்சம் விடும்
ஆண்: மின்னல்கள்
பெண்: மிச்சம் விடும்
ஆண்: இன்பங்கள்
பெண்: உச்சம் தொடும்
ஆண்: இவள் எந்தன் இளங்கெடியே.

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.(6)

Male: Indrodu thadaigal ellaamae Thagaranthathu En uyir kaadhali pol athu Nagarnthathu Eththanai kanavu ellaamae palithathu Eththanai iravu ellaamae vidinthathu

Male: Ilai uthir kaalam Ini illai naalum..ooo Sitranna vaasal vittu Sirpangal vanthu nindru Vattangal ittathendru Vaazhthattum ilakiyam

Male: Indrodu acham vidum Minnalgal micham idum Inbangal ucham thodum Ival enthan elangodiyae

Female: {Hey hey come get me higher Hold me .and let me fly Hey hey come take me now Thats how we break it down} (2)

Female: Enai nee eduthae Isaipaai oru dolphin pola
Male: Idaithaan kuthithaal Kadipen oru monsoon pola

Female: Vaanmazhayaai Nee vanthu vizhunthaal Naan putham puthithaai Nitham poo poopen

Male: Manam mayakkum En malar vanamae Mazhai chaaral ena En uyirai ninaithaayae

Female: {Hey hey come get me higher Hold me .and let me fly Hey hey come take me now Thats how we break it down} (2)

Female: Pudhaiyal ena naan irunthan Nee kollai ittaai
Male: Kadhavai thiranthu Enai yen nee ullae vittaai

Female: Hey thiruda Endrum kooda iruda Un ullankaiyil thaan Enthan uyirmoochu

Male: Kaal thadukki En kangal mayangi Un kannakuzhikkul Endro vizhunthaachae

Female: {Hey hey come get me higher Hold me .and let me fly Hey hey come take me now Thats how we break it down} (2)

Male: Indrodu thadaigal ellaamae Thagaranthathu En uyir kaadhali pol athu Nagarnthathu Eththanai kanavu ellaamae palithathu Eththanai iravu ellaamae vidinthathu

Female: Ilai uthir kaalam Ini illai naalum..ooo

Male: Sitranna
Female: Vaasal vittu
Male: Sirpangal
Female: Vanthu nindru
Male: Vattangal
Female: Ittathendru
Male: Vaazhthattum ilakiyam

Male: Indrodu
Female: Acham vidum
Male: Minnalgal
Female: Micham idum
Male: Inbangal
Female: Ucham thodum
Male: Ival enthan elangodiyae

Chorus: Hoi hoi hoi hoi..(6)

Other Songs From Udhayam NH4 (2013)

Most Searched Keywords
  • morattu single song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • alagiya sirukki full movie

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • anthimaalai neram karaoke

  • sundari kannal karaoke

  • neerparavai padal

  • pularaadha

  • asku maaro lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke