Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: { யாரோ இவன் யாரோ இவன் என் பூக்களின் வேரோ இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன் } (2)
ஆண்: உன் காதலில் கரைகின்றவன் உன் பாா்வையில் உறைகின்றவன் உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்
பெண்: என் கோடையில் மழையானவன் என் வாடையில் வெயிலானவன் கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
ஆண்: எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண்: என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே உன் மாா்பிலே இடம் போதுமே
ஆண்: ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
பெண்: மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
ஆண்: உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன் என் பூக்களின் வேரோ இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண்: உன் சுவாசங்கள் எனைத் தீண்டினால் என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
ஆண்: உன் வாசனை வரும் வேளையில் என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
பெண்: நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
ஆண்: அலைகளில் மிதந்தது தவழ்கிறதே
பெண்: கரைசேருமா உன் கைசேருமா எதிா்காலமே
பெண்: எனக்காகவே பிறந்தான் இவன் எனை காக்கவே வருவான் இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண்: என் கோடையில் மழையானவன் என் வாடையில் வெயிலானவன் கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: { யாரோ இவன் யாரோ இவன் என் பூக்களின் வேரோ இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன் } (2)
ஆண்: உன் காதலில் கரைகின்றவன் உன் பாா்வையில் உறைகின்றவன் உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்
பெண்: என் கோடையில் மழையானவன் என் வாடையில் வெயிலானவன் கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
ஆண்: எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண்: என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே உன் மாா்பிலே இடம் போதுமே
ஆண்: ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
பெண்: மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
ஆண்: உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன் என் பூக்களின் வேரோ இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண்: உன் சுவாசங்கள் எனைத் தீண்டினால் என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
ஆண்: உன் வாசனை வரும் வேளையில் என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
பெண்: நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
ஆண்: அலைகளில் மிதந்தது தவழ்கிறதே
பெண்: கரைசேருமா உன் கைசேருமா எதிா்காலமே
பெண்: எனக்காகவே பிறந்தான் இவன் எனை காக்கவே வருவான் இவன் என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண்: என் கோடையில் மழையானவன் என் வாடையில் வெயிலானவன் கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
Female: {Yaaro ivan yaaro ivan En pookalin vero ivan En penmayayai vendraan ivan Anbaanavan} (2)
Male: Un kadhalil karaigindravan Un paarvayil uraigindravan Un padhayil nizhalagavae Varugindravan
Female: En kodayil mazhaiyanavan En vaadayil veyilaanavan Kann jaadayil en thevayai Arivaan ivan
Male: Engae unnai kooti sella
Solvai endhan kadhil mella
Female: En penmayum ilaiparavae
Un marbilae idam podhumae
Male: Yen indru idaiveli kuraikiradhae
Female: Medhuvaaga idhayangal inaikiradhae
Male: Un kaiviral en kaiviral Ketkindradhae
Female: Yaaro ivan yaaro ivan En pookalin vero ivan En penmayayai vendraan ivan Anbaanavan
Female: Un swasangal ennai theendinaal
En naanangal yen thorkudho
Male: Un vaasanai varum velayil
En yosanai yen maarudho
Female: Nadhiyinil oru ilai vilukiradhae
Male: Alaigalil midhandhadhu thavalkiradhae
Female: Karai seruma un kai seruma
Edhirgaalamae
Female: Enkaagavae pirandhaan ivan Ennai kaakavae varuvaan ivan En penmayai vendraan ivan Anbaanavan.
Female: En kodayil mazhaiyanavan En vaadayil veyilaanavan Kan jaadayil en thevayai Arivaan ivan
baahubali tamil paadal
sundari kannal karaoke
kanne kalaimane karaoke tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
lyrics song download tamil
master movie lyrics in tamil
cuckoo lyrics dhee
karaoke with lyrics in tamil
aarariraro song lyrics
karnan lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
sarpatta parambarai song lyrics tamil
nee kidaithai lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
narumugaye song lyrics
tamil happy birthday song lyrics
kutty pattas full movie download
vaseegara song lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf