Sirithu Vaazhavendum Song Lyrics

Ulagam Sutrum Valiban cover
Movie: Ulagam Sutrum Valiban (1973)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (2)

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (4)

ஆண்: { சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே } (2)

ஆண்: { உழைத்து வாழ வேண்டும் பிறர் உழைப்பில் வாழ்ந்திடாதே } (2)

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: அன்பில் வாழும் இதயம் தன்னை தெய்வம் கண்டால் வணங்கும் எங்கே சொல்லு

பெண்: வணங்கும்

ஆண்: அன்பில் வாழும் இதயம் தன்னை தெய்வம் கண்டால் வணங்கும்

ஆண்: ஆசை இல்லா மனிதர் தம்மை துன்பம் எங்கே நெருங்கும்

ஆண்: பொன்னில் இன்பம் புகழில் இன்பம் என்றே நெஞ்சம் மயங்கும்

ஆண்: பூவைப் போலே சிரிக்கும் உன்னைக் கண்டால் உண்மை விளங்கும்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: முள்ளில் ரோஜா மலர்ந்ததாலே முள்ளுக்கு என்ன பெருமை

ஆண்: சிப்பிக்குள்ளே பிறந்ததாலே முத்துக்கு என்ன சிறுமை

ஆண்: எங்கே நன்மை இருந்த போதும் ஏற்றுக் கொள்ளும் உலகம்

ஆண்: அங்கே வந்து தழுவிக் கொண்டு போற்றும் நல்ல இதயம்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (2)

ஆண்: வானில் நீந்தும் நிலவில் நாளை பள்ளிக் கூடம் நடக்கும்

பெண்: பள்ளிக் கூடம் நடக்கும்

ஆண்: காற்றில் ஏறி பயணம் செல்ல பாதை அங்கே இருக்கும்

பெண்: பாதை அங்கே இருக்கும்

ஆண்: எங்கும் வாழும் மழலைச் செல்வம் ஒன்றாய் சேர்ந்து படிக்கும்

ஆண்: இல்லை ஜாதி மதமும் இல்லை என்றே பாடிச் சிரிக்கும்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (10)

ஆண்: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (2)

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (4)

ஆண்: { சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே } (2)

ஆண்: { உழைத்து வாழ வேண்டும் பிறர் உழைப்பில் வாழ்ந்திடாதே } (2)

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: அன்பில் வாழும் இதயம் தன்னை தெய்வம் கண்டால் வணங்கும் எங்கே சொல்லு

பெண்: வணங்கும்

ஆண்: அன்பில் வாழும் இதயம் தன்னை தெய்வம் கண்டால் வணங்கும்

ஆண்: ஆசை இல்லா மனிதர் தம்மை துன்பம் எங்கே நெருங்கும்

ஆண்: பொன்னில் இன்பம் புகழில் இன்பம் என்றே நெஞ்சம் மயங்கும்

ஆண்: பூவைப் போலே சிரிக்கும் உன்னைக் கண்டால் உண்மை விளங்கும்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

ஆண்: முள்ளில் ரோஜா மலர்ந்ததாலே முள்ளுக்கு என்ன பெருமை

ஆண்: சிப்பிக்குள்ளே பிறந்ததாலே முத்துக்கு என்ன சிறுமை

ஆண்: எங்கே நன்மை இருந்த போதும் ஏற்றுக் கொள்ளும் உலகம்

ஆண்: அங்கே வந்து தழுவிக் கொண்டு போற்றும் நல்ல இதயம்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (2)

ஆண்: வானில் நீந்தும் நிலவில் நாளை பள்ளிக் கூடம் நடக்கும்

பெண்: பள்ளிக் கூடம் நடக்கும்

ஆண்: காற்றில் ஏறி பயணம் செல்ல பாதை அங்கே இருக்கும்

பெண்: பாதை அங்கே இருக்கும்

ஆண்: எங்கும் வாழும் மழலைச் செல்வம் ஒன்றாய் சேர்ந்து படிக்கும்

ஆண்: இல்லை ஜாதி மதமும் இல்லை என்றே பாடிச் சிரிக்கும்

ஆண்: சிரித்து வாழ வேண்டும் பிறர் சிரிக்க வாழ்ந்திடாதே

குழு: { சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு சச்ச பாப்பா } (10)

Male: { Chikku mangu Chikku mangu Chacha paappaa } (2)

Chorus: { Chikku mangu Chikku mangu Chacha paappaa } (4)

Male: { Sirithu vaazha Vendum pirar sirika Vaazhnthidadhae } (2)

Male: { Uzhaithu vaazha Vendum pirar uzhaipil Vaazhnthidadhae } (2)

Male: Sirithu vaazha Vendum pirar sirika Vaazhnthidadhae

Male: Anbil vaazhum Idhayam thannai deivam Kandaal vanangum Yengae sollu

Female: Vanangum

Male: Anbil vaazhum Idhayam thannai deivam Kandaal vanangum

Male: Aasai illaa Manidhar thammai Thunbam engae nerungum

Male: Ponnil inbam Pugazhil inbam endrae Nenjam mayangum

Male: Poovai polae Sirikum unnai kandaal Unmai vilangum

Male: Sirithu vaazha Vendum pirar sirika Vaazhnthidadhae

Male: Mullil roja Malarnthadhaalae Mulluku enna perumai

Male: Sippikullae Piranthadhaalae Muthuku enna sirumai

Male: Engae nanmai Irundha bodhum yetru Kollum ulagam

Male: Angae vandhu Thazhuvi kondu Potrum nalla idhayam

Male: Sirithu vaazha Vendum pirar sirika Vaazhnthidadhae

Chorus: { Chikku mangu Chikku mangu Chacha paappaa } (2)

Male: Vaanil neendhum Nilavil naalai palli Koodam nadakum

Female: Palli koodam nadakum

Male: Kaatril yeri payanam Sella paadhai angae irukum

Female: Paadhai angae irukum

Male: Engum vaazhum Mazhalai selvam ondrai Serndhu padikum

Male: Illai jaadhi madhamum Illai endrae paadi sirikum

Male: Sirithu vaazha Vendum pirar sirika Vaazhnthidadhae

Chorus: { Chikku mangu Chikku mangu Chacha paappaa } (10)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • mgr padal varigal

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • tamilpaa gana song

  • enna maranthen

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • amman songs lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • i songs lyrics in tamil