Ulagam Ulagam Song Lyrics

Ulagam Sutrum Valiban cover
Movie: Ulagam Sutrum Valiban (1973)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உலகம் உலகம் உலகம் உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடிவா காதலே தேடிவா

பெண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடிவா காதலே தேடிவா
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

பெண்: பூமி எங்கும் பூமேடை பொங்கி பாயும் நீரோடை
ஆண்: மேகம் போடும் மேலாடை மின்னல் வந்தால் பொன் ஆடை

பெண்: மாந்தளிர் மேனியில் மழை வேண்டும்
ஆண்: இள மாலையில் நான் அதை தர வேண்டும்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம்
பெண்: பருவசிளைகலின் அரங்கம்
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லா ல லாலலா.(4)

பெண்: சிவந்த கன்னம் தாருங்கள் சேதி கொஞ்சம் சொல்லுங்கள்
ஆண்: இதழ் இரண்டின் ஓரங்கள் பருக வேண்டும் சாரங்கள்

பெண்: தேவதை விரித்தது மலர் மஞ்சம்
ஆண்: அதில் தேவையை முடிப்பது இரு நெஞ்சம்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம்
பெண்: பருவசிளைகலின் அரங்கம்
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லா ல லாலலா.(4)

பெண்: இன்ப ஏக்கம் கொள்ளாமல் எந்த நெஞ்சும் இங்கில்லை
ஆண்: இந்த எண்ணம் இல்லாமல் எந்த நாடும் இன்றில்லை

பெண்: உள்ள மட்டும் அள்ளிகொள்ளும் மனம் வேண்டும்
ஆண்: அது சொல்லும் வண்ணம் துள்ளிசெல்லும் உடல் வேண்டும்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண் மற்றும்
பெண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடி வா காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லல லா.(4)

ஆண்: உலகம் உலகம் உலகம் உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடிவா காதலே தேடிவா

பெண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடிவா காதலே தேடிவா
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

பெண்: பூமி எங்கும் பூமேடை பொங்கி பாயும் நீரோடை
ஆண்: மேகம் போடும் மேலாடை மின்னல் வந்தால் பொன் ஆடை

பெண்: மாந்தளிர் மேனியில் மழை வேண்டும்
ஆண்: இள மாலையில் நான் அதை தர வேண்டும்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம்
பெண்: பருவசிளைகலின் அரங்கம்
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லா ல லாலலா.(4)

பெண்: சிவந்த கன்னம் தாருங்கள் சேதி கொஞ்சம் சொல்லுங்கள்
ஆண்: இதழ் இரண்டின் ஓரங்கள் பருக வேண்டும் சாரங்கள்

பெண்: தேவதை விரித்தது மலர் மஞ்சம்
ஆண்: அதில் தேவையை முடிப்பது இரு நெஞ்சம்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம்
பெண்: பருவசிளைகலின் அரங்கம்
ஆண்: காலமே ஓடிவா
பெண்: காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லா ல லாலலா.(4)

பெண்: இன்ப ஏக்கம் கொள்ளாமல் எந்த நெஞ்சும் இங்கில்லை
ஆண்: இந்த எண்ணம் இல்லாமல் எந்த நாடும் இன்றில்லை

பெண்: உள்ள மட்டும் அள்ளிகொள்ளும் மனம் வேண்டும்
ஆண்: அது சொல்லும் வண்ணம் துள்ளிசெல்லும் உடல் வேண்டும்

பெண்: காலமே ஓடிவா
ஆண்: காதலே தேடிவா

ஆண் மற்றும்
பெண்: உலகம் அழகு கலைகளின் சுரங்கம் பருவசிலைகளின் அரங்கம் காலமே ஓடி வா காதலே தேடிவா

குழு: லாலா லல லா.(4)

Male: Ulagam ulagam ulagam Ulagam azhagu kalaigalin surangam Paruvachilaigalin arangam Kaalamae odivaa Kaadhalae thedivaa

Female: Ulagam azhagu Kalaigalin surangam Paruvachilaigalin arangam Kaalamae odivaa Kaadhalae thedivaa
Male: Kaalamae odivaa
Female: Kaadhalae thedivaa

Female: Bhoomi engum poomedai Pongi paayum neerodai
Male: Megam podum melaadai Minnal vanthaal pon aadai

Female: Maandhalir meniyil Mazhai vendum
Male: Ila maalayil naan adhai Thara vendum

Female: Kaalamae odivaa
Male: Kaadhalae thedivaa

Male: Ulagam azhagu Kalaigalin surangam
Female: Paruvachilaigalin arangam
Male: Kaalamae odivaa
Female: Kaadhalae thedivaa

Chorus: Laaalaaa laa laalalaaa.(4)

Female: Sivandha kannam thaarungal Sedhi konjam sollungal
Male: Idhazh irandin orangal Paruga vendum saarangal

Female: Devadhai virithadhu Malar manjam
Male: Adhil thevaiyai Mudippadhu iru nenjam

Female: Kaalamae odivaa
Male: Kaadhalae thedivaa

Male: Ulagam azhagu Kalaigalin surangam
Female: Paruvachilaigalin arangam
Male: Kaalamae odivaa
Female: Kaadhalae thedivaa

Chorus: Laaala lala laaa.(4)

Female: Inba yekkam kollaamal Entha nenjum ingillai
Male: Intha yennam illaamal Entha naadum indrillai

Female: Ullam mattum allikollum Manam vendum
Male: Athu sollum vannam Thullichellum udal vendum

Female: Kaalamae odivaa
Male: Kaadhalae thedivaa

Male &
Female: Ulagam azhagu Kalaigalin surangam Paruvachilaigalin arangam Kaalamae odivaa Kaadhalae thedivaa

Chorus: Laaala lala laaa.(4)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil hymns lyrics

  • oru manam song karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • master tamilpaa

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • amarkalam padal

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • lyrics video tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • murugan songs lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil songs to english translation

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil songs english translation

  • veeram song lyrics