Ulaviravu Song Lyrics

Ulaviravu cover
Movie: Ulaviravu (2018)
Music: Karthik
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தூரத்து காதல் ஓ என் கோப்பை தேநீர் அல்ல விண் முத்தம் ஏதும் உன் மெய் முத்தம் போலே அல்ல

ஆண்: நேரில் நீ நிற்பாயா என் ஆசை எல்லாமே கேட்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: காலத்தை கொஞ்சம் ஹே பின் நோக்கி ஓட சொல்லு வேகங்கள் வேண்டும் ஹே பெண்ணே நீ கொஞ்சம் நில்லு

ஆண்: என் கண்ணை பார்ப்பாயா என் காதல் கோரிக்கை கேட்பாயா என் கை கோர்பாயா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: பேருந்தில் ஏறி பெருந்தூரம் சென்று தெரியாத ஊரில் நடப்போமே இன்று

ஆண்: நமக்கு பிடிக்க கலைகள் ரசித்து வேதியல் இயற்பியல் கணிதம் படித்து

ஆண்: விழியில் சுடர் ஆட ஒலி நாடா பாட உன் விழியில் நானும் என் வாழ்க்கையினை தேட

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: கூடாரம் போட்டு குளிர் காய்ந்த பின்னே விண்மீன்கள் எண்ணி துயில்வோமா பெண்ணே

ஆண்: கொட்டும் அருவியில் கட்டி கொண்டே குளிப்போம் நீர் வலை பிடித்து தீயில் வாட்டி சமைப்போம்

ஆண்: குறும் பார்வை வேண்டும் குறும் செய்தி அல்ல கை பேசி வீசி நாம் கை வீசி செல்ல

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: தூரத்து காதல் ஹே என் கோப்பை தேநீர் அல்ல விண் முத்தம் ஏதும் உன் மெய் முத்தம் போலே அல்ல

ஆண்: நேரில் நீ நிற்பாயா என் ஆசை எல்லாமே கேட்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா

ஆண்: தூரத்து காதல் ஓ என் கோப்பை தேநீர் அல்ல விண் முத்தம் ஏதும் உன் மெய் முத்தம் போலே அல்ல

ஆண்: நேரில் நீ நிற்பாயா என் ஆசை எல்லாமே கேட்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: காலத்தை கொஞ்சம் ஹே பின் நோக்கி ஓட சொல்லு வேகங்கள் வேண்டும் ஹே பெண்ணே நீ கொஞ்சம் நில்லு

ஆண்: என் கண்ணை பார்ப்பாயா என் காதல் கோரிக்கை கேட்பாயா என் கை கோர்பாயா

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: பேருந்தில் ஏறி பெருந்தூரம் சென்று தெரியாத ஊரில் நடப்போமே இன்று

ஆண்: நமக்கு பிடிக்க கலைகள் ரசித்து வேதியல் இயற்பியல் கணிதம் படித்து

ஆண்: விழியில் சுடர் ஆட ஒலி நாடா பாட உன் விழியில் நானும் என் வாழ்க்கையினை தேட

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: கூடாரம் போட்டு குளிர் காய்ந்த பின்னே விண்மீன்கள் எண்ணி துயில்வோமா பெண்ணே

ஆண்: கொட்டும் அருவியில் கட்டி கொண்டே குளிப்போம் நீர் வலை பிடித்து தீயில் வாட்டி சமைப்போம்

ஆண்: குறும் பார்வை வேண்டும் குறும் செய்தி அல்ல கை பேசி வீசி நாம் கை வீசி செல்ல

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு ஹோ ஹோ ஹோ காதலி நீ என்னோடு வா உலவிரவு

ஆண்: தூரத்து காதல் ஹே என் கோப்பை தேநீர் அல்ல விண் முத்தம் ஏதும் உன் மெய் முத்தம் போலே அல்ல

ஆண்: நேரில் நீ நிற்பாயா என் ஆசை எல்லாமே கேட்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா என் கை கோர்ப்பாயா

Male: Thoorathu kaadhal oh En kopai thaeneer alla Vin muththam yethum Un mei muththam polae alla

Male: Neril nee nirpaaiya En aasai ellaamae ketpaaiya En kai korpaaiya

Male: Ho ho ho kaadhali Nee ennodu vaa ulaviravu Ho ho ho kaadhali Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male: Kaalathai konjam Hey pinn nooki oda chollu Vegangal vendam Hey pennae nee konjam nillu

Male: En kannai paarpaaiya En kaadhal koorikkai ketpaaiya En kai korpaaiya

Male: Ho ho ho kaadhali Nee ennodu vaa ulaviravu Ho ho ho kaadhali Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male: Perundhil yeri Perundhooram sendru Theriyadha ooril Nadappomae indru

Male: Naamakku pidikka Kalaigal rasithu Vedhiyil iyarbiyal Kanitham padithu

Male: Vizhiyil sudar aada Oli naada paada Un vizhiyil naanum En vazhkaiyinai theda

Male: Ho ho ho kaadhali Nee ennodu vaa ulaviravu Ho ho ho kaadhali Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male: Koodaram pottu Kulir kaintha pinnae Vinmeengal enni Thuyilvomma pennae

Male: Kottum aruviyil Katti kondae kulippom Neer vazhai pidithu Theeyil vaatti chaamaipom

Male: Kurum paarvai vendum Kurum seithi alla Kai pesi veesi Naam kai veesi chella

Male: Ho ho ho kaadhali Nee ennodu vaa ulaviravu Ho ho ho kaadhali Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male: Thoorathu kaadhal hey En kopai thaeneer alla Vin muththam yethum Un mei muththam polae alla

Male: Neril nee nirpaaiya En aasai ellaamae ketpaaiya En kai korpaaiya En kai korpaaiya En kai korpaaiya En kai korpaaiya

Other Songs From Ulaviravu (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • irava pagala karaoke

  • youtube tamil line

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil love song lyrics in english

  • en kadhal solla lyrics

  • murugan songs lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics