Eldra Naanga Thaan Song Lyrics

Ulkuthu cover
Movie: Ulkuthu (2017)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Anthony Dasan
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வரிஞ்சி கட்டுங்கடா ஆட்டம் வெளுத்து கட்டுங்கடா இந்த உலகமே மயங்கணும் வணங்கணும்

ஆண்: ஹே வெளுத்து கட்டுங்கடா கிழிச்சி கேப்பைய நட்டுங்கடா இங்க எவணுமே அதிரனும் செதரனும்

ஆண்: பொறி தெறிக்கணும்டா ஊரில் நம்ம கொடி பறக்கனும்டா நம்மள எதுத்தவன் அரளனும் மெறளனும்

குழு: ஏளற நாங்கத்தான் ஊருக்குள்ள நாங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: வெட்டி கதை பேசி ஊரு வம்பு செஞ்சி கெத்து கொஞ்சம் கொறையாம வலம் வருவோம்

ஆண்: கன்னி பொண்ணை கண்டா
பெண்: ஹேய்
ஆண்: கண்ணடிச்சி நாங்க
பெண்: அடி
ஆண்: கேலி கிண்டல் பண்ணியும்தான் ஜொள்ளு உடுவோம்
பெண்: வேணாம்

ஆண்: எங்களுக்கு எல்ல அது எப்பொவுமே இல்ல அட மெய்யாலுமே நாங்க எல்லாம் நல்ல புள்ள

ஆண்: ஹே எங்க மனம் வெள்ள நான் வேறென்னத்த சொல்ல போட்டி இங்க எங்களுக்கு யாரும் இல்ல

ஆண்: ஹே உண்டு நாம் இருப்போம் ஊரோட கொஞ்சம் வேண்டுன்னா அறுப்போம் வேரோட அட நட்புன்னா இருப்போம் அன்போட

குழு: நீ மொரச்சா வெறிச்சா சொரிச்சா அடிய கொடுத்து ரகளை கெளப்புவோம்

ஆண்: ஏளற நான் தான்
பெண்: வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா டேய் ஏளற நீங்க தான் ஊருக்குள்ள நீங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல

குழு: ஹோய் ஹோய் கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: வரிஞ்சி கட்டுங்கடா ஆட்டம் வெளுத்து கட்டுங்கடா இந்த உலகமே வணங்கணும் மயங்கணும்

ஆண்: ஹே பொறி தெறிக்கணும் டா ஊரில் நம்ம கோடி பறக்கணும்டா நம்மள வெறுத்தவன் அரளனும் மெறளனும்

குழு: ஏளற நாங்கத்தான் ஊருக்குள்ள நாங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல

குழு: கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: அப்டி போட்றா...

ஆண்: வரிஞ்சி கட்டுங்கடா ஆட்டம் வெளுத்து கட்டுங்கடா இந்த உலகமே மயங்கணும் வணங்கணும்

ஆண்: ஹே வெளுத்து கட்டுங்கடா கிழிச்சி கேப்பைய நட்டுங்கடா இங்க எவணுமே அதிரனும் செதரனும்

ஆண்: பொறி தெறிக்கணும்டா ஊரில் நம்ம கொடி பறக்கனும்டா நம்மள எதுத்தவன் அரளனும் மெறளனும்

குழு: ஏளற நாங்கத்தான் ஊருக்குள்ள நாங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: வெட்டி கதை பேசி ஊரு வம்பு செஞ்சி கெத்து கொஞ்சம் கொறையாம வலம் வருவோம்

ஆண்: கன்னி பொண்ணை கண்டா
பெண்: ஹேய்
ஆண்: கண்ணடிச்சி நாங்க
பெண்: அடி
ஆண்: கேலி கிண்டல் பண்ணியும்தான் ஜொள்ளு உடுவோம்
பெண்: வேணாம்

ஆண்: எங்களுக்கு எல்ல அது எப்பொவுமே இல்ல அட மெய்யாலுமே நாங்க எல்லாம் நல்ல புள்ள

ஆண்: ஹே எங்க மனம் வெள்ள நான் வேறென்னத்த சொல்ல போட்டி இங்க எங்களுக்கு யாரும் இல்ல

ஆண்: ஹே உண்டு நாம் இருப்போம் ஊரோட கொஞ்சம் வேண்டுன்னா அறுப்போம் வேரோட அட நட்புன்னா இருப்போம் அன்போட

குழு: நீ மொரச்சா வெறிச்சா சொரிச்சா அடிய கொடுத்து ரகளை கெளப்புவோம்

ஆண்: ஏளற நான் தான்
பெண்: வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா டேய் ஏளற நீங்க தான் ஊருக்குள்ள நீங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல

குழு: ஹோய் ஹோய் கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: வரிஞ்சி கட்டுங்கடா ஆட்டம் வெளுத்து கட்டுங்கடா இந்த உலகமே வணங்கணும் மயங்கணும்

ஆண்: ஹே பொறி தெறிக்கணும் டா ஊரில் நம்ம கோடி பறக்கணும்டா நம்மள வெறுத்தவன் அரளனும் மெறளனும்

குழு: ஏளற நாங்கத்தான் ஊருக்குள்ள நாங்க செய்யும் சேட்டைக்கு அளவே இல்ல

குழு: கேள்வி கேட்டாக்க ஓடைப்போம் பல்ல எங்க திமிருக்கு முன்னால எவனும் இல்ல

ஆண்: அப்டி போட்றா...

Male: Varinji kattungada Aattam veluthu kattungada Indha ulagamae Mayanganum vananganum

Male: Hey veluthu kattungada Kilichi keppaiya nattungada Inga evanumae Athiranum setharanum

Male: Pori therikkanumda Ooril namma kodi parakanumda Nammala edhuthavan Aralanum meralanum

Chorus: Yeldra naangathaan Oorukkulla Naanga seiyyum settaikku Alavae illaa Kelvi kettaakka odaipom palla Enga thimirukku munnaala evanum illa

Male: Vetti kadhai pesi Ooru vambu senji Gethu konjam kuraiyaama Valam varuvom

Male: Kanni ponna kandaa..
Female: Hei Kannadichi naanga...
Female: Adi Geli kindal panniyumdhaan Jollu uduvom
Female: Venaam

Male: Engalukku ella Adhu eppovumae illaa Ada meiyaalumae naanga ellaam Nalla pullaa

Male: Hey enga manam vella Naan verennatha solla Potti inga engallukku Yaarum illaa.

Male: Hey undu naam Iruppom ooroda Konjam vendunna Aruppom veroda Ada natpunna iruppom anboda

Chorus: Nee moracha vericha soricha Adiya koduthu ragalai kelappuvom

Male: Eldra naana thaan
Female: Vaada vaada vaada vaada Vaada vaada vaada dei Yeldra neengathaan oorukkulla Neenga seiyum settaikku alavae illaa

Chorus: Hoi hoi Kelvi kettakka odaippom palla Enga thimirukku munnaala Evanum illaa

Male: Varinji kattungadaa Aattam veluthu kattungadaa Indha ulagamae Vananganum mayanganum

Male: Hey pori therikkanumda Ooril namma kodi parakkanumda Nammala veruththavan Aralanum meralanum

Chorus: Yeldra naangathaan Oorukkulla Naanga seiyyum settaikku Alavae illaa

Chorus: Kelvi kettakka Odaipom palla Enga thimirukku munnaala Evanum illaa

Male: Apdi podraaa..

Other Songs From Ulkuthu (2017)

Most Searched Keywords
  • kannalaga song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • aarariraro song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • maraigirai full movie tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • google google panni parthen song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • lyrics status tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • yaar alaipathu lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil hit songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • uyire uyire song lyrics