Pesayum Esaya Song Lyrics

Ulkuthu cover
Movie: Ulkuthu (2017)
Music: Justin Prabhakran
Lyricists: Vivek
Singers: Vandana Srinivasan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

பெண்: ஜாடை காட்டி என்ன கேட்குறான் கூட கூட்டிப்போக பாக்குறான்

பெண்: உயிர் கூட்டுக்கு ஒரு காட்டு தீ வச்சான்

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

பெண்: ஆச ஆச ஆச அவன் மீசை மேல ஆச குத்தாம கோடா புடிக்கும்

பெண்: மீசை பட்டு கூச அவன் வீசும் முத்த ஓசை நிக்காம மழை அடிக்கும்

பெண்: என் குளத்தில் வானவில் கரைச்சான் என் கரையில் அலை அடிச்சான்

பெண்: வாட்டுது யோசனைதான் என் மூச்சே ராச்சசன் வாசனைதான்

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஜோடி போட்டு போனா ஒரு கோடி கண்ணு மேயும் அந்நாளை நினைக்க வச்சான்

பெண்: தினமும் உருவம் பாக்க அவன் நெனப்பு நிழலா கொக்க கண்ணாடி புடிக்க வச்சான்

பெண்: தாலாட்டி தூக்கத்தை கெடுத்தான் சீராக்கி செதறடிச்சான்

பெண்: வாட்டுது யோசனைதான் என் மூச்சே ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: .......

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

பெண்: ஜாடை காட்டி என்ன கேட்குறான் கூட கூட்டிப்போக பாக்குறான்

பெண்: உயிர் கூட்டுக்கு ஒரு காட்டு தீ வச்சான்

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

பெண்: ஆச ஆச ஆச அவன் மீசை மேல ஆச குத்தாம கோடா புடிக்கும்

பெண்: மீசை பட்டு கூச அவன் வீசும் முத்த ஓசை நிக்காம மழை அடிக்கும்

பெண்: என் குளத்தில் வானவில் கரைச்சான் என் கரையில் அலை அடிச்சான்

பெண்: வாட்டுது யோசனைதான் என் மூச்சே ராச்சசன் வாசனைதான்

பெண்: பிசையும் இசைய என் காதுக்குள்ள கேட்குறான் வசிய பசையா கை கோக்குறான்

பெண்: துருவி துருவி உயிர் தேன் எடுத்து தேக்குறான் இவள திருடி அழகாக்குறான்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஜோடி போட்டு போனா ஒரு கோடி கண்ணு மேயும் அந்நாளை நினைக்க வச்சான்

பெண்: தினமும் உருவம் பாக்க அவன் நெனப்பு நிழலா கொக்க கண்ணாடி புடிக்க வச்சான்

பெண்: தாலாட்டி தூக்கத்தை கெடுத்தான் சீராக்கி செதறடிச்சான்

பெண்: வாட்டுது யோசனைதான் என் மூச்சே ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: .......

Female: Pesayum esaiya En kadhukulla ketkuraan Vasiya pasaiyaa Kai kokkuraan

Female: Thuruvi thuruvi Uyir thaen eduthu Thekkuraan Ivala thirudi Azhagaakkuraan

Female: Jaada kaatti Enna ketkuraan Kooda koottipoga Paakkuraan

Female: Uyir koottukku Oru kaattu thee vachchaan

Female: Pesayum esaiya En kadhukulla ketkuraan Vasiya pasaiyaa Kai kokkuraan

Female: Thuruvi thuruvi Uyir thaen eduthu Thekkuraan Ivala thirudi Azhagaakkuraan

Female: Aasa aasa aasa Avan meesa mela aasa Kuththaama koda pudikkum

Female: Meesa pattu koosa Avan veesum muththa osa Nikkaama mazhai adikkum

Female: En kulathil Vaanavil karaichaan En karaiyil Alai adichaan

Female: Vaattudhu yosanathaan En moochae raachasan vaasanathaan

Female: Pesayum esaiya En kadhukulla ketkuraan Vasiya pasaiyaa Kai kokkuraan..mm.mm

Female: Thuruvi thuruvi Uyir thaen eduthu Thekkuraan Ivala thirudi Azhagaakkuraan

Whistling: .........

Female: Jodi pottu pona Oru kodi kannu meiyum Annaala nenaikka Vachchaan.aaaann.

Female: Dhinamum uruvam paakka Avan nenappu nizhalaa kokka Kannadi pudikka Vachchaan.aaannn.

Female: Thaalaatti Thookkatha keduthaan Seeraakki Sedharadichaan

Female: Vaattudhu yosanathaan En moochae...mmm.mmm..

Female: Nanana na na. Nanana ..na na. Nanana na na.mmm.. Nanana na na..

 

Other Songs From Ulkuthu (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil lyrics video download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • pularaadha

  • google goole song lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • bigil unakaga

  • best love song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • aathangara marame karaoke