Kaalangathale Oru Paadam Song Lyrics

Ullam Kavarntha Kalvan cover
Movie: Ullam Kavarntha Kalvan (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. S. Chithra and K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குயில் கூவத் துயில் பறந்து குயில் ஒன்று எழுந்து வந்து பயிலாத பாடம் அதை பயிலச் சொல்லிச் சென்றதம்மா வயதாக வயதாக இது படியாது பயிலாது கயல் கொண்ட விழியாளே இங்கு இயலோடு இசையாக

ஆண்: காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே நீ சொல்லித் தந்தால் போதும் என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண்: என்ன பாடம் அது என்ன பாடம்

ஆண்: காதல் பாடம் அது காதல் பாடம்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: நீ கேட்ட பாடம்

ஆண்: ஆஹ ஹா ஹா

பெண்: ஆகும் ஆகும்

ஆண்: எப்போ

பெண்: ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: தாவணியைப் போட்டால் போதும் கனவுகள் தான் பின்னால் சுற்றும் தனியாகப் போனால் போதும் நினைவுகள் தான் தன்னால் சுற்றும் பேசாமல் இருக்கும் நிலவை பெண்ணுக்கு உவமை சொல்லும் கூசாமல் தென்றல் காற்றை தூதாகப் போகச் சொல்லும்

பெண்: ஒழுங்காக இருந்த உன்னை கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா ஒழுங்காக இருந்த உன்னை கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா போகுது போகுது வாலிபம்தான் வேலையைப் பார் சீக்கிரம் சீக்கிரம்

பெண்: காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: நீ கேட்ட பாடம்

ஆண்: ஆஹ ஹா ஹா

பெண்: ஆகும் ஆகும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ

பெண்: ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா

பெண்: {லால லால லா லால லால லா லால லால லா லால லால லா}
ஆண்: {லா. லால லால லா லால லால லா லால லால லா லால லால}

இருவர்: லாலலால லாலலால லாலலால லா.

ஆண்: வகுப்பறையில் கேட்கும் பாடம் வயதானால் போகும் போகும் குளிப்பறையில் பாடும் பாடல் போலே தான் ஆகும் ஆகும் தனியாகச் சொல்லும் பாடம் இது தானே வேணும் வேணும் துணையாக ஆக்கும் பாடம் அது ஒன்றே போதும் போதும்

ஆண்: இளமையிலே கல் கல் காதல் வயதினிலும் செய் செய் காதல் இளமையிலே கல் கல் காதல் வயதினிலும் செய் செய் காதல் போகுது போகுது வாலிபம்தான் சீக்கிரம் நீ சொல்லடி சொல்லடி

ஆண்: காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே நீ சொல்லித் தந்தால் போதும் என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண்: காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே

ஆண்: காதல் பாடம் சொல் காதல் பாடம்

பெண்: ம்ஹும் ம்ஹும் ம். ம்ஹும் ம்ஹும்

ஆண்: குயில் கூவத் துயில் பறந்து குயில் ஒன்று எழுந்து வந்து பயிலாத பாடம் அதை பயிலச் சொல்லிச் சென்றதம்மா வயதாக வயதாக இது படியாது பயிலாது கயல் கொண்ட விழியாளே இங்கு இயலோடு இசையாக

ஆண்: காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே நீ சொல்லித் தந்தால் போதும் என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண்: என்ன பாடம் அது என்ன பாடம்

ஆண்: காதல் பாடம் அது காதல் பாடம்

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: நீ கேட்ட பாடம்

ஆண்: ஆஹ ஹா ஹா

பெண்: ஆகும் ஆகும்

ஆண்: எப்போ

பெண்: ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: தாவணியைப் போட்டால் போதும் கனவுகள் தான் பின்னால் சுற்றும் தனியாகப் போனால் போதும் நினைவுகள் தான் தன்னால் சுற்றும் பேசாமல் இருக்கும் நிலவை பெண்ணுக்கு உவமை சொல்லும் கூசாமல் தென்றல் காற்றை தூதாகப் போகச் சொல்லும்

பெண்: ஒழுங்காக இருந்த உன்னை கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா ஒழுங்காக இருந்த உன்னை கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா போகுது போகுது வாலிபம்தான் வேலையைப் பார் சீக்கிரம் சீக்கிரம்

பெண்: காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண்: நீ கேட்ட பாடம்

ஆண்: ஆஹ ஹா ஹா

பெண்: ஆகும் ஆகும்

ஆண்: ஓஹொ ஹோ

பெண்: ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா

பெண்: {லால லால லா லால லால லா லால லால லா லால லால லா}
ஆண்: {லா. லால லால லா லால லால லா லால லால லா லால லால}

இருவர்: லாலலால லாலலால லாலலால லா.

ஆண்: வகுப்பறையில் கேட்கும் பாடம் வயதானால் போகும் போகும் குளிப்பறையில் பாடும் பாடல் போலே தான் ஆகும் ஆகும் தனியாகச் சொல்லும் பாடம் இது தானே வேணும் வேணும் துணையாக ஆக்கும் பாடம் அது ஒன்றே போதும் போதும்

ஆண்: இளமையிலே கல் கல் காதல் வயதினிலும் செய் செய் காதல் இளமையிலே கல் கல் காதல் வயதினிலும் செய் செய் காதல் போகுது போகுது வாலிபம்தான் சீக்கிரம் நீ சொல்லடி சொல்லடி

ஆண்: காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே நீ சொல்லித் தந்தால் போதும் என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண்: காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும் காதல் சின்னவனே

ஆண்: காதல் பாடம் சொல் காதல் பாடம்

பெண்: ம்ஹும் ம்ஹும் ம். ம்ஹும் ம்ஹும்

Male: Kuyil koova thuyil parandhu Kuyil ondru ezhundhu vandhu Payilaadha paadam adhai Payila cholli sendradhammaa Vayadhaaga vayadhaaga Idhu padiyaadhu payilaadhu Kayal koda vizhiyaalae Ingu iyalodu isaiyaaga

Male: Kaalangaathaalae Oru paadam ketpenae Nee solli thandhaal podhu En kalloori pon maanae

Female: Enna paadam adhu enna paadam

Male: Kaadhal paadam adhu kaadhal paadam

Female: O ho ho ho Kaalangaathaalae oru velai illaamae Siru kalloori pen pinnaal sutrum Kaadhal chinnavanae podhum podhum

Male: Oho ho ho

Female: Nee ketta paadam

Male: Aaha haa haa

Female: Aagum aagum

Male: Eppo

Female: Romba kaalam kaalam

Male: O ho ho ho

Female: Dhaavaniyai pottaal podhum Kanavugal thaan pinnaal sutrum Thaniyaaga ponaal podhum Ninaivugal thaan thannaal sutrum Pesaamal irukkum nilavai Pennukkum uvamai sollum Koosaamal thendral kaatrai Thoodhaaga poga chollum

Female: Ozhungaaga irundha unnai Keduthadhu yaar sol sol paiyaa Ozhungaaga irundha unnai Keduthadhu yaar sol sol paiyaa Pogudhu pogudhu vaalibam thaan Velaiyai paar seekkiram seekkiram

Female: Kaalangaathaalae oru velai illaamae Siru kalloori pen pinnaal sutrum Kaadhal chinnavanae podhum podhum

Male: Oho ho ho

Female: Nee ketta paadam

Male: Aaha haa haa

Female: Aagum aagum Romba kaalam kaalam

Male: Aa haa haa haa

Female: {Laala laala laa laala laala laa Laala laala laa laala laala laa}

Male: {Laa. laala laala laa laala laala laa Laala laala laa laala laala} (Overlap)

Both: Laalalaala laalalaala laalalaala laa.

Male: Vagupparaiyl ketkum paadam Vayadhaanaal pogum pogum Kulipparaiyil paadum paadal Polae thaan aagum aagum Thaniyaaga sollum paadam Idhu thaanae venum venum Thunaiyaaga aakkum paadam Adhu ondrae podhum podhum

Male: Ilamaiyilae kal kal kaadhal Vayadhinilum sei sei kaadhal Ilamaiyilae kal kal kaadhal Vayadhinilum sei sei kaadhal Pogudhu pogudhu vaalibam thaan Seekkiram nee solladi solladi

Male: Kaalangaathaalae oru paadam ketpenae Nee solli thandhaal podhum En kalloori pon maanae

Female: Kaalangaathaalae oru velai illaamae Siru kalloori pen pinnaal sutrum Kaadhal chinnavanae

Male: Kaadhal paadam sol kaadhal paadam

Female: Mhum mhum mm. mhum mhum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • bigil unakaga

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kutty pattas movie

  • karnan lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • kichili samba song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • asuran song lyrics download