Ennai Panthada Piranthavale Song Lyrics

Ullam Ketkumae cover
Movie: Ullam Ketkumae (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and Srimathumitha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...............

ஆண்: என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே ஓசை இல்லாமல் மலர்ந்தவளே உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவளே

ஆண்: உன்னைக்கண்ட பின் இந்த மண்ணை நேசித்தேன் காலம் யாவும் காதல் கொள்ள வாராயோ

ஆண்: என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே

குழு: .................

ஆண்: செங்குயிலே.யே .. சிறு வெயிலே.. சிறு வெயிலே மண்ணிலுள்ள வளம் இன்னதின்னதென செயற்கைக்கோள் அறியும் பெண்ணே உன்னிலுள்ள வளம் என்னதென்னதென உள்ளங்கை அறியும் கண்ணே

ஆண்: நீ அழகின் மொத்தமென்று சொல்லி அந்த பிரம்மன் வைத்த முற்றுப்புள்ளி செங்குயிலே செங்குயிலே சிறு வெயிலே.யே.. வாய்திறந்து கேட்டுவிட்டேன் வாழ்வை வாழவிடு அன்பே..

பெண்: .................

பெண்: இனியவனே .யே .. இணையவனே .யே .. உன்னைக் காணவில்லை என்னும்போது நெஞ்சில் சின்னப் பைத்தியங்கள் பிடிக்கும் பஞ்சு மெத்தைகளில் தூக்கமில்லை என்று பற்கள் தலையணையைக் கடிக்கும்

பெண்: உனைத் தொட்டுப் பார்க்க மனம் துடிக்கும் நெஞ்சில் விட்டுவிட்டு வெடி வெடிக்கும் சின்னவனே .யே .. என்னவனே .யே .. மூக்குமீது மூக்கு வைத்து நெற்றி முட்டிவிட வாராய்

பெண்: என்னை பந்தாட பிறந்தவனே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவனே ஓசை இல்லாமல் நுழைந்தவனே உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவனே

பெண்: உன்னைக்கண்ட பின் இந்த மண்ணை நேசித்தேன் காலம் யாவும் காதல்கொள்ள வாராயோ ..அன்பே..யே ...ஹே

ஆண்: ...............

ஆண்: என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே ஓசை இல்லாமல் மலர்ந்தவளே உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவளே

ஆண்: உன்னைக்கண்ட பின் இந்த மண்ணை நேசித்தேன் காலம் யாவும் காதல் கொள்ள வாராயோ

ஆண்: என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே

குழு: .................

ஆண்: செங்குயிலே.யே .. சிறு வெயிலே.. சிறு வெயிலே மண்ணிலுள்ள வளம் இன்னதின்னதென செயற்கைக்கோள் அறியும் பெண்ணே உன்னிலுள்ள வளம் என்னதென்னதென உள்ளங்கை அறியும் கண்ணே

ஆண்: நீ அழகின் மொத்தமென்று சொல்லி அந்த பிரம்மன் வைத்த முற்றுப்புள்ளி செங்குயிலே செங்குயிலே சிறு வெயிலே.யே.. வாய்திறந்து கேட்டுவிட்டேன் வாழ்வை வாழவிடு அன்பே..

பெண்: .................

பெண்: இனியவனே .யே .. இணையவனே .யே .. உன்னைக் காணவில்லை என்னும்போது நெஞ்சில் சின்னப் பைத்தியங்கள் பிடிக்கும் பஞ்சு மெத்தைகளில் தூக்கமில்லை என்று பற்கள் தலையணையைக் கடிக்கும்

பெண்: உனைத் தொட்டுப் பார்க்க மனம் துடிக்கும் நெஞ்சில் விட்டுவிட்டு வெடி வெடிக்கும் சின்னவனே .யே .. என்னவனே .யே .. மூக்குமீது மூக்கு வைத்து நெற்றி முட்டிவிட வாராய்

பெண்: என்னை பந்தாட பிறந்தவனே இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவனே ஓசை இல்லாமல் நுழைந்தவனே உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவனே

பெண்: உன்னைக்கண்ட பின் இந்த மண்ணை நேசித்தேன் காலம் யாவும் காதல்கொள்ள வாராயோ ..அன்பே..யே ...ஹே

Male: Huu..uuuu.hu.uuu.huuuu. Huu..uuuu.hu.uuu.huuuu. Huuu.uuu..uuu..uuuu.uuu.huu.uu.

Male: Ennai panthada piranthavalae Idhayam rendaaga pilanthavalae Aaaa..aa.osai illaamal malarnthavalae Uyirai kan kondu kadainthavalae

Male: Unnai kanda pin Intha mannai nesithen Kaalam yaavum kaadhal kolla vaaraayo

Male: Ennai panthada piranthavalae Idhayam rendaaga pilanthavalae

Chorus: Haa ha ha haa ha ha.. Aaaaa..aaaa..aaaaa... Haa ha ha haa ha ha.. Aaaaa..aaaa..aaaaa..

Male: Senguyilae.ae... Siru veyilae..siru veyilae.. Mannil ulla valam innadhinnadhena Seyarkai kol ariyum pennae Unnil ulla valam ennadhennadhena Ullankai ariyum kannae

Male: Nee azhagin motham endru solli Antha bramman vaitha mutru pulli Senguyilae. senguyilae.. Siru veyilae.ae.. Vaai thiranthu kettuvitten Vaazhvai vaazha vidu anbae..ae..heyyy..

Female: ..............

Female: Iniyavanae.ae.. Enaiyavanae. Unnai kaanavillai ennum bothu Nenjil chinna paithiyangal pidikkum Hoi panju methaigalil thookkam illai endru Parkal thalaiyanaiyai kadikkum

Female: Unnai thottu paarka manam thudikkum Nenjil vittu vittu vedi vedikkum Chinnavanae. ae..ae... Ennavanae.ae.ae.. Mookku meethu mookku vaithu Netri muttivida vaaraai

Female: Ennai panthada piranthavanae Idhayam rendaaga pilanthavanae Aaaa..aa.osai illaamal nulainthavanae Uyirai kan kondu kadainthavanae

Female: Unnai kanda pin Intha mannai nesithen Kaalam yaavum kaadhal kolla vaaraayo Anbae..ae..ae.heyyy

Other Songs From Ullam Ketkumae (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics free download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • padayappa tamil padal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • usure soorarai pottru

  • tamil2lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kutty pattas movie

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kutty pattas full movie tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics