Oh Maname Song Lyrics

Ullam Ketkumae cover
Movie: Ullam Ketkumae (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மழையைத்தானே யாசித்தோம் கண்ணீர் துளிகளைத் தந்தது யார் பூக்கள் தானே யாசித்தோம் கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மேகத்தை இழுத்து போர்வையாய் விரித்து வானத்தில் உறங்கிட ஆசையடி நம் ஆசை உடைத்து நார் நாராய்க் கிழித்து முள்ளுக்குள் எரிந்தது காதலடி

ஆண்: கனவுக்குள்ளே காதலைத் தந்தாய் கணுக்க தோறும் முத்தம் கனவு கலைந்து எழுந்து பார்த்தால் கைகள் முழுக்க ரத்தம்

ஆண்: துளைகள் இன்றி நாயனமா தோல்விகள் இன்றி பூரணமா

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

குழு: ..........

ஆண்: இன்பத்தில் பிறந்து இன்பத்தில் வளர்ந்து இன்பத்தில் மடிந்தவன் யாருமில்லை துன்பத்தில் பிறந்து துன்பத்தில் வளர்ந்து துன்பத்தில் முடிந்தவன் யாருமில்லை

ஆண்: இன்பம் பாதி துன்பம் பாதி இரண்டும் வாழ்வின் அங்கம் நெருப்பில் வெந்து நீரினில் குளித்தால் நகையாய் மாறும் தங்கம்

ஆண்: தோல்வியும் கொஞ்சம் வேண்டுமடி வெற்றிக்கு அதுவே ஏணியடி

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மழையைத்தானே யாசித்தோம் கண்ணீர் துளிகளைத் தந்தது யார் பூக்கள் தானே யாசித்தோம் கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மழையைத்தானே யாசித்தோம் கண்ணீர் துளிகளைத் தந்தது யார் பூக்கள் தானே யாசித்தோம் கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மேகத்தை இழுத்து போர்வையாய் விரித்து வானத்தில் உறங்கிட ஆசையடி நம் ஆசை உடைத்து நார் நாராய்க் கிழித்து முள்ளுக்குள் எரிந்தது காதலடி

ஆண்: கனவுக்குள்ளே காதலைத் தந்தாய் கணுக்க தோறும் முத்தம் கனவு கலைந்து எழுந்து பார்த்தால் கைகள் முழுக்க ரத்தம்

ஆண்: துளைகள் இன்றி நாயனமா தோல்விகள் இன்றி பூரணமா

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

குழு: ..........

ஆண்: இன்பத்தில் பிறந்து இன்பத்தில் வளர்ந்து இன்பத்தில் மடிந்தவன் யாருமில்லை துன்பத்தில் பிறந்து துன்பத்தில் வளர்ந்து துன்பத்தில் முடிந்தவன் யாருமில்லை

ஆண்: இன்பம் பாதி துன்பம் பாதி இரண்டும் வாழ்வின் அங்கம் நெருப்பில் வெந்து நீரினில் குளித்தால் நகையாய் மாறும் தங்கம்

ஆண்: தோல்வியும் கொஞ்சம் வேண்டுமடி வெற்றிக்கு அதுவே ஏணியடி

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே சில்லுசில்லாய் உடைந்தது ஏன்

ஆண்: மழையைத்தானே யாசித்தோம் கண்ணீர் துளிகளைத் தந்தது யார் பூக்கள் தானே யாசித்தோம் கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண்: ஓ மனமே ஓ மனமே உள்ளிருந்து அழுவது ஏன் ஓ மனமே ஓ மனமே

Male: Oh manamae oh manamae Ullirundhu azhuvadhu yen. Oh manamae oh manamae Sillu sillaai udaindhadhu yen.

Male: Mazhaiyai thaanae yaasithom Kanneer thuligalai thandhadhu yaar.. Pookal thaanae yaasithom Koolaan karkalai erindhadhu yaar.

Male: Oh manamae oh manamae Ullirundhu azhuvadhu yen. Oh manamae oh manamae Sillu sillaai udaindhadhu yen.

Male: Meghathai izhuthu porvaiyaai virithu Vaanathil urangida aasaiyadi Namm aasai udaithu naar naaraai kizhithu Mullukkul erindhadhu kaadhaladi

Male: Kanavukullae kaadhalai thandhaai Kanuka dhorum mutham Kanavu kalaindhu ezhundhu paarthaal Kaigal muzhuka raththam

Male: Thulaigal indri naayanama. Tholvigal indri pooranama..

Male: Oh manamae oh manamae Ullirundhu azhuvadhu yen. Oh manamae oh manamae Sillu sillaai udaindhadhu yen.

Chorus: ...........

Male: Inbathil pirandhu inbathil valarndhu Inbathil madindhavan yaarumillai Thunbathil pirandhu thunbathil valarndhu Thunbathil mudindhavan yaarum illai

Male: Inbam paadhi thunbamum paadhi Irandum vaazhvin angham Neruppil vendhu neerinil kulithaal Nagaiyaai maarum thangam

Male: Tholviyum konjam vendumadi Vetrikku adhuvae yeniyadi

Male: Oh manamae oh manamae Ullirundhu azhuvadhu yen. Oh manamae oh manamae Sillu sillaai udaindhadhu yen.

Male: Mazhaiyai thaanae yaasithom Kanneer thuligalai thandhadhu yaar.. Pookal thaanae yaasithom Koolaan karkalai erindhadhu yaar.yaar.

Male: Oh manamae oh manamae Ullirundhu azhuvadhu yen. Oh manamae oh manamae..

Other Songs From Ullam Ketkumae (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • dosai amma dosai lyrics

  • cuckoo padal

  • unna nenachu song lyrics

  • ore oru vaanam

  • master the blaster lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume song

  • aalapol velapol karaoke

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil happy birthday song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • karaoke for female singers tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • new songs tamil lyrics