Anbe Anbe Song Lyrics

Ullam Kollai Poguthae cover
Movie: Ullam Kollai Poguthae (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unnikrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: காதல் ஒரு பரீட்சை தானே எழுதிடவே நானும் வந்தேன் இன்னொருவர் பேரில்தானே தேர்வெழுதி சென்றேனே ரயில் பயணம் தானே காதல் நானும் அதில் பயணம் செய்தேன் இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க நான் இறங்கி சென்றேனே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: சிலுவை சுமந்தானே அவன் இந்த காதலில் விழுந்திருந்தால் சிலுவை வலியென்று வார்த்தையில் வாய் வழி சொல்வானா

ஆண்: இதயம் ஒருநாள் இரண்டாக உடையும் அன்று வந்து பார் உன் பிம்பம் தெரியும் கண்ணீரிலே கடல் செய்து வைத்தேன் நீ வந்துதான் நீராடி போ

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: முள்ளாய் நீ வந்தால் கண்களை திறந்து காத்திருப்பேன் தீயாய் நீ வந்தால் என்னையும் திரியாய் நான் தருவேன்

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் ஏன் என்னை கொன்றாய் கருணை கொலைதான் செய்யாமல் சென்றாய் மலர்மாலையாய் மாறிடவே நினைத்தேன் மலர்வலயமாய் நான் மாறினேன்

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: காதல் ஒரு பரீட்சை தானே எழுதிடவே நானும் வந்தேன் இன்னொருவர் பேரில்தானே தேர்வெழுதி சென்றேனே ரயில் பயணம் தானே காதல் நானும் அதில் பயணம் செய்தேன் இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க நான் இறங்கி சென்றேனே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: காதல் ஒரு பரீட்சை தானே எழுதிடவே நானும் வந்தேன் இன்னொருவர் பேரில்தானே தேர்வெழுதி சென்றேனே ரயில் பயணம் தானே காதல் நானும் அதில் பயணம் செய்தேன் இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க நான் இறங்கி சென்றேனே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: சிலுவை சுமந்தானே அவன் இந்த காதலில் விழுந்திருந்தால் சிலுவை வலியென்று வார்த்தையில் வாய் வழி சொல்வானா

ஆண்: இதயம் ஒருநாள் இரண்டாக உடையும் அன்று வந்து பார் உன் பிம்பம் தெரியும் கண்ணீரிலே கடல் செய்து வைத்தேன் நீ வந்துதான் நீராடி போ

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: முள்ளாய் நீ வந்தால் கண்களை திறந்து காத்திருப்பேன் தீயாய் நீ வந்தால் என்னையும் திரியாய் நான் தருவேன்

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் ஏன் என்னை கொன்றாய் கருணை கொலைதான் செய்யாமல் சென்றாய் மலர்மாலையாய் மாறிடவே நினைத்தேன் மலர்வலயமாய் நான் மாறினேன்

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: காதல் ஒரு பரீட்சை தானே எழுதிடவே நானும் வந்தேன் இன்னொருவர் பேரில்தானே தேர்வெழுதி சென்றேனே ரயில் பயணம் தானே காதல் நானும் அதில் பயணம் செய்தேன் இறங்க சொல்லி காதல் கேட்க நான் இறங்கி சென்றேனே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் கண்ணே நீதானே மூச்சு காற்றாய் நான் வந்து வெளியே சென்றேன் சரிதானே

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Kaadhal oru paritchai thaanae Ezhudhidavae naanum vandhen Innoruvar perilthaanae Thervezhuthi sendrenae Rayil payanam thaanae kaadhal Naanum adhil payanam seidhen Iranga cholli kaadhal ketka Naan irangi sendrenae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Siluvai sumanthaanae Avan indha kaadhalil vizhundhirunthaal Siluvai valiyendru Vaarthayil vaai vazhi solvaana

Male: Idhayam orunaal Irandaaga odaiyum Andru vandu paar Un bimbam theriyum Kanneerilae kadal seidhu vaithen Nee vanduthaan neeraadi poo

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Mullaai nee vandhaal Kangalai thiranthu kaathiruppen Theeyaai nee vandhaal Ennaiyum thiriyaai naan tharuven

Male: Konjam konjamaai Yen ennai kondraai Karunai kolaithaan Seiyaamal sendraai Malarmaalaiyaai maaridavae ninaithen Malarvalayamaai naan maarinen

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Kaadhal oru paritchai thaanae Ezhudhidavae naanum vandhen Innoruvar perilthaanae Thervezhuthi sendrenae Rayil payanam thaanae kaadhal Naanum adhil payanam seidhen Iranga cholli kaadhal ketka Naan irangi sendrenae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Male: Anbae anbae En kannae neethaanae Moochu kaatraai naan vandhu Veliyae sendren sarithaanae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • thabangale song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru

  • porale ponnuthayi karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • asku maaro karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • sarpatta parambarai songs list

  • karaoke for female singers tamil