Anjala Anjala Song Lyrics

Ullam Kollai Poguthae cover
Movie: Ullam Kollai Poguthae (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Devan Ekambaram and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: உந்தன் அழகினை படித்திடவா
பெண்: நோ நோ
ஆண்: உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
பெண்: நோ நோ
ஆண்: ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும் போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா.
பெண்: நோ நோ நோ நோ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: ஹே. நம் காதல் கடிதம் சேர்த்து புத்தகம் வெளியிடலாம்
பெண்: யா யா யா

பெண்: நாளை நம் குழந்தை படிக்க வெட்கத்தில் நெளிந்திடலாம்
பெண்: யா யா யா

ஆண்: நீ தினம் தேய்த்து குளிக்கும் சோப்பு என நானும் மாறவா
பெண்: டார்லிங் இது ரொம்ப அதிகம் சீயென நானும் ஓடவா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா கொஞ்சம் நீ கொஞ்ச வா அஞ்சலா ஒஹோ ஓ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
ஆண்: யா யா யா.

ஆண்: ஹே... உன் விரலை பிடித்து நானே மெதுவாய் சொடுக்கெடுப்பேன்
பெண்: யா யா யா

பெண்: நீ எனையே அணைக்க தானே பொய்யாய் அழுதிடுவேன் யா யா யா

ஆண்: உன் பெயர் சொல்ல நினைத்தால் ஊமைக்கும் பேச்சு வரலாம்
பெண்: நீ செய்யும் குறும்புகளால் கிழவிக்கும் தான் காதல் வரலாம்

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன்னை நான் சீண்டவா அஞ்சலா ஒஹோ ஓ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

பெண்: அஞ்சலா அஞ்சலா என் பார்வை ஜன்னலா என் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா

ஆண்: உந்தன் அழகினை படித்திடவா
பெண்: யா யா
ஆண்: உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
பெண்: யா யா
ஆண்: ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும் போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா.
பெண்: யா யா யா

ஆண்: ஹே அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: யா யா யா.

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: உந்தன் அழகினை படித்திடவா
பெண்: நோ நோ
ஆண்: உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
பெண்: நோ நோ
ஆண்: ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும் போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா.
பெண்: நோ நோ நோ நோ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: லா லா லா

ஆண்: ஹே. நம் காதல் கடிதம் சேர்த்து புத்தகம் வெளியிடலாம்
பெண்: யா யா யா

பெண்: நாளை நம் குழந்தை படிக்க வெட்கத்தில் நெளிந்திடலாம்
பெண்: யா யா யா

ஆண்: நீ தினம் தேய்த்து குளிக்கும் சோப்பு என நானும் மாறவா
பெண்: டார்லிங் இது ரொம்ப அதிகம் சீயென நானும் ஓடவா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா கொஞ்சம் நீ கொஞ்ச வா அஞ்சலா ஒஹோ ஓ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
ஆண்: யா யா யா.

ஆண்: ஹே... உன் விரலை பிடித்து நானே மெதுவாய் சொடுக்கெடுப்பேன்
பெண்: யா யா யா

பெண்: நீ எனையே அணைக்க தானே பொய்யாய் அழுதிடுவேன் யா யா யா

ஆண்: உன் பெயர் சொல்ல நினைத்தால் ஊமைக்கும் பேச்சு வரலாம்
பெண்: நீ செய்யும் குறும்புகளால் கிழவிக்கும் தான் காதல் வரலாம்

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன்னை நான் சீண்டவா அஞ்சலா ஒஹோ ஓ

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

பெண்: அஞ்சலா அஞ்சலா என் பார்வை ஜன்னலா என் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா

ஆண்: உந்தன் அழகினை படித்திடவா
பெண்: யா யா
ஆண்: உன்னை செல்லமாக கடித்திடவா
பெண்: யா யா
ஆண்: ஒரு போர்வைக்குள் இருவரும் போரிட்டு ஜெயித்திட நீ வா.
பெண்: யா யா யா

ஆண்: ஹே அஞ்சலா அஞ்சலா நீ பேசு கொஞ்சலா நீ என்னை தாக்கும் வண்ண மின்னலா
பெண்: யா யா

ஆண்: அஞ்சலா அஞ்சலா உன் பார்வை ஜன்னலா உன் கண்கள் ரெண்டும் காதல் சிக்னலா
பெண்: யா யா யா.

Male: Heyyy heyyyyy eeyyyy Anjalaa anjalaa Nee pesu konjalaa Nee ennai thaakum Vanna minnalaa
Female: Laa laa laa

Male: Anjalaa anjalaa Un paarvai jannalaa Un kangal rendum Kaadhal signalaa
Female: Laa laa laa

Male: Un azhaginai padithidavaa
Female: Noo noo
Male: Unnai chellamaaga kadithidavaa
Female: Noo noo
Male: Oru porvaikkul iruvarum Poorittu jeyichida nee vaa...
Female: Noo noo noo noo

Male: Anjalaa anjalaa Nee pesu konjalaa Nee ennai thaakum Vanna minnalaa
Female: Laa laa

Male: Anjalaa anjalaa Un paarvai jannalaa Un kangal rendum Kaadhal signalaa
Female: Laa laa laa

Male: Heyyy eyyyyy Nam kaadhal kaditham serthu Puththagam veliyidalaaam
Female: Yeah yeah yeah

Female: Naalai nam Kuzhandhai padikka Vetkathil nelindhidalaam Yeah yeah yeah

Male: Nee dhinam theithu kulikkum Soap ena naanum maaravaa
Female: Darling ithu rombha adhigam Chee ena naanum odavaa

Male: Anjalaa anjalaaa Konjam nee konja vaa Anjalaa ohoo oo

Male: Anjalaa anjalaa Nee pesu konjalaa Nee ennai thaakum Vanna minnalaa
Female: Yeah yeah

Male: Anjalaa anjalaa Un paarvai jannalaa Un kangal rendum Kaadhal signalaa Yeah yeah ya yeahhh.

Male: Heyyy eyyyy Un viralai pidithu naanae Medhuvaai sodukkeduppen
Female: Yeah yeah yeah

Female: Nee enaiyae Anaikka thaanae Poiyaai aluthiduven Yeah yeah yeah

Male: Un peyar solla ninaithaal Oomaikkum pechu varalaam
Female: Nee seiyum kurumbugalaal Kizhavikkum thaan kaadhal varalaam

Male: Anjalaa anjalaaa Unnai naan seenda vaa Anjalaa ohoo oo

Male: Anjalaa anjalaa Nee pesu konjalaa Nee ennai thaakum Vanna minnalaa
Female: Yeah yeah

Female: Anjalaa anjalaa En paarvai jannalaa En kangal rendum Kaadhal signalaa

Male: Undhan azhaginai padithidavaa
Female: Yeah yeah
Female: Unnai chellamaaga kadithidavaa Yeah yeah
Male: Oru porvaikkul iruvarum Poorittu jeyichida nee vaa...
Female: Yeah yeah yeah

Male: Anjalaa anjalaa Nee pesu konjalaa Nee ennai thaakum Vanna minnalaa
Female: Yeah yeah

Male: Anjalaa anjalaa Un paarvai jannalaa Un kangal rendum Kaadhal signalaa
Female: Yeah yeah ya yeahhh.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • natpu lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • master the blaster lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • alagiya sirukki full movie

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • romantic love song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • ilayaraja song lyrics

  • bigil song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics